Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tiếp viên tiệm hớt tóc bán dâm dâm giá một triệu đồng

Trưng biển mở tiệm hớt tóc nhưng 2 chủ quán thỏa thuận với các tiếp viên mỗi khi có khách nam vào thì gạ bán dâm tại chỗ.

Chiều 10/3, Công an quận 5 (TP HCM) phối hợp với lực lượng cảnh sát hình sự  Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP HCM kiểm tra tiệm hớt tóc Mỹ Mãn (ở đường Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5) bắt quả tang 2 tiếp viên đang bán dâm cho khách.

Các tiếp viên khai, tiệm hớt tóc này do Lê Thị Thúy (36 tuổi, ở quận Bình Thạnh) làm chủ. Khi có khách, các “đào” gạ mua dâm với giá 1 triệu đồng/lượt, chủ quán thu 150.000 đồng tiền phòng.

Các tiếp viên ở tiệm hớt tóc bị bắt quả tang đang bán dâm cho khách. Ảnh: Q.H

Mỗi ngày, các “chân dài” phải nộp 20.000 đồng tiền dọn vệ sinh. Ngoài ra mỗi tháng các cô gái phải đóng 150.000 đồng để chủ quán mua bảo hiểm xã hội. Trên thực tế Thúy không mua bảo hiểm như đã nói với nhân viên.

Cùng thời điểm, một tổ trinh sát khác bắt quả tang tại tiệm hớt tóc Thùy Vân (đường Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5) một nữ tiếp viên đang bán dâm cho 2 khách nam.

Chủ 2 tiệm hớt tóc trên khai thường xuyên có gần chục tiếp viên trẻ đẹp thay nhau bán dâm cho khách. Trung bình một ngày, mỗi tiếp viên phục vụ 4-5 “quý ông”.

Trước đó, vào khuya 7/3, Công an quận 5 cũng bất ngờ ập vào nhà hàng Kim Hoàng (ở phường 5, quận 5) phát hiện nhiều tiếp viên mặc đồ khiêu dâm đang phục vụ khách hát karaoke.

Cảnh sát ra quân dẹp 'chợ' mại dâm ở Sài Gòn

Để dẹp tình trạng mại dâm ở một số tuyến đường trọng điểm, trinh sát hóa trang truy quét các “chân dài” hành nghề đứng đón khách.


Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật