Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tiếp viên massage bán dâm tại chỗ giá 3 triệu ở Sài Gòn

Trong lúc 2 nhân viên massage ở khách sạn 4 sao đang bán dâm cho khách với giá 3 triệu đồng thì bị cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang.

Vào 21h15 ngày 27/12, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội thuộc UBND TP.HCM (Đoàn 2) phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an quận 1, bất ngờ ập vào một khách sạn 4 sao ở đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé (quận 1) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Theo cơ quan chức năng, cơ sở massage trong khách sạn này có khoảng 30 nhân viên nữ, chia làm nhiều ca phục vụ khách 24/24.

Ở thời điểm đoàn kiểm tra ập vào có 2 nhân viên đang bán dâm cho khách tại phòng số 4 và 5. Khai thác nhanh tại chỗ, một nhân viên khác khai nhận cũng vừa bán dâm cho một khách nam. 

Theo lời khai ban đầu của các "chân dài", họ được một nhân viên nam phục vụ tại khu vực giữ quần áo môi giới cho khách để chia tiền hoa hồng. Mỗi lần bán dâm, các "chân dài" lấy của khách 3 triệu đồng.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm 6 lỗi đối với cơ sở này. Ông Lê Văn Quý - Phó Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP (Trưởng đoàn 2) cho biết các nhân viên massage bị đưa về công an quận 1 lấy lời khai làm rõ hành vi vi phạm.

Các nhân viên massage được đưa về công an quận 1 lấy lời khai.

Xưng danh người mẫu, diễn viên để bán dâm giá nghìn đô

Gần đây, ở Sài Gòn xuất hiện một số đường dây mại dâm xưng danh là diễn viên, người mẫu tham gia bán dâm với giá lên đến cả nghìn USD. Đường dây của Mỹ Xuân là một trong số đó.

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật