Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiếp cận nhiều nhà tuyển dụng lớn tại English Town Job Fair

English Town Job Fair - Ngày hội tuyển dụng sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và các ứng viên tiềm năng, giúp sinh viên tự đánh giá khả năng trả lời phỏng vấn, khả năng tiếng Anh.

Trong khuôn khổ ngày hội, nhiều hoạt động tư vấn nghề nghiệp, gặp gỡ các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ được tổ chức, giúp sinh viên tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu cũng như yêu cầu tuyển dụng, tiêu chí vàng của các tập đoàn đa quốc gia.

Anh ngu English Town anh 1
Cơ hội gặp gỡ nhiều nhà tuyển dụng uy tín tại English Town Job Fair.

Với sự đánh giá của các chuyên gia nhân sự từ các tập đoàn đa quốc gia, ngân hàng và các giám đốc startup khác, English Town Job Fair mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực. Đồng thời, các bạn cũng được định hướng nghề nghiệp, được tư vấn hoàn toàn miễn phí cách hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc chuẩn mực, phát triển kỹ năng ứng biến khi tham gia buổi phỏng vấn thử bằng tiếng Anh, cơ hội được nhận học bổng toàn phần từ trung tâm tiếng Anh English Town.

Anh ngu English Town anh 2
Giao lưu với các CEO để học hỏi kinh nghiệm.

Hơn thế nữa, với những buổi giao lưu học hỏi với diễn giả là CEO đến từ các tập đoàn đa quốc gia, sinh viên hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình vị trí nghề nghiệp phù hợp tại các công ty đa quốc gia, ngân hàng và những startup trẻ năng động tại English Town Job Fair.

Sự kiện hoàn toàn miễn phí và được tổ chức tại Trung tâm English Town, 34 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP.HCM vào 8h30-17h30 ngày 23/4. Đăng ký tham gia tại đây.

Anh ngu English Town anh 3
Thử khả năng trả lời phỏng vấn và tiếng Anh trong công việc tại English Town Job Fair.

English Town - thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn là trung tâm Anh ngữ phức hợp đầu tiên tại TP.HCM, là sự kết hợp giữa mô hình trung tâm tiếng Anh, câu lạc bộ và không gian quán cà phê thân thiện.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm