Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 53: Thanh Bình chết

Chưa hết bàng hoàng trước cái chết của Thanh Bình, Khải Duy lại phát hiện sự thật động trời - vợ loạn luân với con trai.

Ngày đoàn tụ gia đình đẫm nước mắt ở 'Tiếng sét trong mưa' Ở tập 53, ngày đoàn tụ của gia đình Khải Duy lại là ngày đẫm máu và nước mắt vì Thanh Bình phải chết và sự thật loạn luân của anh và Hạnh Nhi cũng bị bại lộ.

Tập 53 Tiếng sét trong mưa lên sóng tối 1/11 là bi kịch đẫm nước mắt xảy ra trong nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt). Cuộc đoàn viên giữa ông chủ và Thị Bình (Nhật Kim Anh) không giải quyết được chuyện gì, ngược lại làm máu và nước mắt chảy nhiều hơn trong ngôi biệt thự sang trọng.

Thanh Bình đỡ đạn thay cha

Hải (Lâm Minh Thắng) sau khi được Khải Duy rút đơn tố cáo đã được cảnh sát thả tự do. Ông chủ còn giao cho Bình 100 nghìn tiền Đông Dương để đưa Hải mang về quê mua nhà, cưới vợ. Ông chưa muốn nhận cha con với Hải bởi còn lo một số chuyện của đồn điền cao su.

Tieng Set Trong mua tap 53 anh 1
Khải Duy cho tiền Hải để mua đất, lấy vợ.

Sau khi cầm tiền của mẹ đưa, Hải không chấp nhận về sống hưởng thụ khi anh em công nhân bị chết oan uổng. Anh tìm đến biệt thự trong một đêm giông bão. Hải chĩa súng định bắn Khải Duy để trả thù cho mọi người. 

Đúng lúc đó, Thanh Bình (Quốc Huy) và Phượng (Oanh Kiều) trở về. Cậu hai liền chạy lại đỡ đạn cho cha. 

Khi Thanh Bình gục xuống, Khải Duy không chấp nhận thua cuộc, cũng cầm súng, toan bắn Hải. Chứng kiến hai cha con tương tàn, Thị Bình lao vào giữa và khóc lóc. Bà nói với chồng cũ: "Nếu ông giết nó thì hãy giết tôi trước đi". Tiếp đó, bà quay sang con trai: "Nếu con giết ông ấy thì giết má trước".

Tieng Set Trong mua tap 53 anh 2
Bi kịch đầy máu và nước mắt trong nhà Khải Duy.

Bi kịch xảy ra, lúc này, Thị Bình mới nói sự thật Hải là con ruột của Khải Duy và Thanh Bình là con của bà với ông chủ.

Hạnh Nhi thừa nhận loạn luân với con chồng

Hạnh Nhi (Thảo Trang) sau khi được Xuân (Bạch Công Khanh) giải thoát, vội vã đến phòng khách. Chứng kiến người đàn ông mình yêu thương sắp chết, cô như phát điên. Hạnh Nhi lao vào ôm Bình, đẩy mọi người ra khỏi anh. Cô vừa khóc, vừa nói: "Hạnh Nhi của Bình đây. Mở mắt ra đi Bình ơi".

Trước tình cảm của mẹ dành cho anh hai, ba Xuân sốc nhận ra cả hai cũng chính là hai con ma vẫn quấn lấy nhau mỗi đêm. Khải Duy không thể đứng vững khi biết con trai và vợ có tư tình.

Tieng Set Trong mua tap 53 anh 3
Phượng sốc nặng khi biết người yêu cũng chính là anh trai.

Với Phượng, cô không chịu nổi sự thật động trời này. Nhìn người yêu cũng là anh trai của mình bị chết, mặc cảm tội lỗi, cô lao ra ngoài trời giông bão và tìm đến cây cột thu lôi. Cô muốn chết để xoá tội lỗi mà mình đã gây ra. 

Ba Xuân muốn cứu Phượng nên cũng chạy đến phía cột thu lôi. Và sét đánh khiến cả hai ngã lăn giữa vườn.

Giữa lúc bi kịch gia đình rơi vào tận cùng đau thương, Khải Duy tiếp tục nghe tin dữ từ cai Tuất. Ông cai thông báo thư ký của Khải Duy mới bị bắt vì tội nổ mìn làm chết hàng trăm công nhân.

Trong khi đó, đám công nhân không chịu nhận tiền đền bù. Họ nổi dậy, chặt phá cây cao su và đòi đến lấy tính mạng của ông chủ. 

Tieng Set Trong mua tap 53 anh 4
Thanh Bình xin lỗi cha trước khi chết. 

Xem chuỗi bi kịch xảy ra ở gia đình Khải Duy đáng lẽ khán giả phải xúc động, rơi nước mắt, cảm thông với Thị Bình. Nhưng mọi người lại thể hiện sự phẫn nộ, bức xúc với nhân vật này.

Ở trailer tập 53 đăng tải trên YouTube thu hút hơn một triệu lượt view với gần 200 bình luận. Trong đó, hơn 90% bình luận cho rằng Thị Bình chính là tội đồ, nguyên nhân gây ra bi kịch.

"Kết cục đau lòng của các con đều do Thị Bình bị câm". "Phim này người độc ác nhất, đáng ghét nhất là Thị Bình". "Thất vọng về vai diễn của Nhật Kim Anh"... đó là hàng loạt comment khán giả để lại sau tập 53.

'Tiếng sét trong mưa' bị khán giả chê vô lý, nhiều nước mắt lố bịch

Những tập gần đây của "Tiếng sét trong mưa" nhận phản ứng tiêu cực của khán giả. Đa số thể hiện sự khó chịu với tâm lý phi thực tế của nhân vật Thị Bình.


Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh