Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 51: Bình im lặng để chồng đánh con

Thị Bình tiếp tục im lặng nhìn biến cố xảy ra với các con, ngay cả nguy hiểm đến tính mạng nhưng không nói ra thân phận.

Tập 51 Tiếng sét trong mưa tiếp tục xoay quanh mâu thuẫn trong gia đình Khải Duy (Cao Minh Đạt).

Thị Bình im lặng nhìn con trai bị bắt

Lúc này, ông không chỉ đau đầu vì chuyện tình cảm của các con mà còn khổ sở vì công việc. Toàn bộ số hàng cao su của ông mang giao cho đối tác đều bị người trợ lý cho nổ tung.

Trên chuyến tàu oan nghiệt ấy hàng trăm công nhân đã bị chết. Nhàn (Sỹ Toàn) may mắn thoát được và kể lại mọi chuyện với Hải (Lâm Minh Thắng).

Tieng set trong mua tap 51 anh 1
Thị Bình vẫn im lặng khi con trai bị bắt.

Tuy nhiên, Hải không biết rằng chính người thư ký đã phản bội Khải Duy. Ngược lại, anh cho rằng chính ông chủ là người hãm hại công nhân. Hải tìm đến nhà Khải Duy để làm rõ mọi chuyện.

Khải Duy không vội trả lời Hải. Ông đưa Hải vào phòng khách và đóng sập các cửa phòng. Sau đó, ông dùng gậy đập liên tiếp vào đầu và người Hải. Hải không thể chống đỡ, chỉ kêu khóc.

Nghe tiếng kêu của Hải, Thị Bình (Nhật Kim Anh), Phượng (Oanh Kiều) và Thanh Bình (Quốc Huy) vội vã chạy đến. Khi cậu hai mở cửa phòng ngăn cản cha, ông vẫn muốn lao vào đánh Hải. Chứng kiến chồng cũ đánh con ruột tàn bạo, Thị Bình chỉ biết khóc. 

Tiếp đó, Khải Duy thông báo cho lính Pháp đến bắt Hải vì tội gây bạo loạn quốc sự. Thanh Bình thốt lên: "Khép vào tội quốc sự nghĩa là phải chết đó. Tại sao cha làm như vậy?".

Tính mạng của con trai bị đe dọa nhưng phản ứng của Thị Bình vẫn là khóc và câm nín. Bà bất lực nhìn con trai bị lính bắt đi.

Tieng set trong mua tap 51 anh 2
Thanh Bình bất lực nhìn cha đối xử tàn ác với Hải.

Sau đó, Khải Duy đuổi mọi người ra khỏi phòng, bà lại lết ra cùng Phượng. Trước đấy, khi ông chủ tìm gặp nói chuyện về đám cưới của Phượng và Thanh Bình, Thị Bình bối rối, cúi mặt, không dám nhìn thẳng mặt. 

Cũng như trong 3 tập phát sóng gần đây, tâm lý Thị Bình ở tập 51 tiếp tục khiến khán giả bức xúc. Trên mạng xã hội, đa số người xem phản ứng cách hành động không giống ai của bà.

"Nội dung phim ngày càng vô lý, tính cách nhân vật phát triển hoang đường. Quá thất vọng khi xem những tập cuối phim", đó là nhận xét chung của khán giả.

Hai Sáng bị bắt quả tang khi dụ dỗ đàn ông có vợ

Sau khi bị bà Lẫm và nhiều phụ nữ khác trong làng đánh ghen, Hai Sáng (Cao Thái Hà) vẫn không từ bỏ tính lăng loàn, trắc nết. Ngựa quen đường cũ, Hai Sáng lại tìm đến một người bạn của Khải Văn ve vãn lúc đêm khuya. 

Đang giở trò mèo mỡ với người đàn ông có gia đình thì vợ người này xuất hiện. Bà sai gia đinh đánh Hai Sáng một trận đòn đau và đem trói lại.

Để dạy cho người phụ nữ lăng loàn bài học thích đáng nhưng vẫn giữ thể diện cho chồng, bà sai vợ chồng anh Tư đứng ra tố cáo Hai Sáng. Theo kế hoạch, anh Tư bị Hai Sáng ép quan hệ nếu không sẽ đánh đến chết.

Anh Tư cho biết chấp nhận đóng vở kịch này, sẵn sàng nhận lời đàm tiếu của thiên hạ bởi đây là cơ hội để vợ chồng trả thù Hai Sáng, báo đáp ơn nghĩa của Lũ.

Tieng set trong mua tap 51 anh 3
Khải Duy bắt người tình của vợ.

Ở diễn biến khác, thầy Nam khuyên Hạnh Nhi (Thảo Trang) nên ly hôn Khải Duy. Anh hứa sẽ mang lại hạnh phúc cho cô. Đúng lúc người thầy thuốc nắm tay Hạnh Nhi thì Khải Duy xuất hiện. Ông không làm lớn chuyện, chỉ yêu cầu thầy Nam giơ bàn tay đã nắm tay vợ mình trước đó và dùng súng bắn thẳng vào tay tình nhân của Hạnh Nhi.

'Tiếng sét trong mưa' tập 50: Ba Xuân thừa nhận chưa ngủ với cô hầu

Cảm thấy mắc tội với Phượng, Xuân thừa nhận với bà Bảy chưa quan hệ với cô hầu. Anh nằm bên Phượng là do mẹ sắp đặt.
Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Hyeri dang anh voi Park Bo Gum hinh anh

Hyeri đăng ảnh với Park Bo Gum

0

Hyeri đảm nhận vai khách mời trong "Record of Youth" - dự án có Park Bo Gum thủ vai chính. Tại hậu trường, cô chụp ảnh chung với Bo Gum nhân dịp tái ngộ kể từ sau "Reply 1988".