Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 50: Ba Xuân thừa nhận chưa ngủ với cô hầu

Cảm thấy mắc tội với Phượng, Xuân thừa nhận với bà Bảy chưa quan hệ với cô hầu. Anh nằm bên Phượng là do mẹ sắp đặt.

Tiếng sét trong mưa tập 50 mở ra bằng cảnh bà Bảy (Thanh Hiền) khuyên Thị Bình (Nhật Kim Anh) đồng ý cho Phượng (Oanh Kiều) yêu cậu hai (Quốc Huy).

Thị Bình thừa nhận thân phận với bà Bảy

Mặc dù đã nhận ra cháu gái, bà Bảy vẫn giả vờ thúc giục chuyện cưới xin của Phượng. Thị Bình dường như không phản ứng, chỉ nằm quay mặt vào trong tường.

Bà Bảy kể với Thị Bình chuyện Xuân (Bạch Công Khanh) thú nhận giữa cậu và Phượng vẫn trong sáng. Theo đó, Hạnh Nhi (Thảo Trang) đã lên kế hoạch, giục con trai quan hệ với cô hầu nhưng ba Xuân chỉ cởi đồ, nằm bên cạnh Phượng.

Tieng set trong mua tap 50 anh 1
Xuân khóc thú nhận chưa quan hệ với Phượng.

Lúc này, Thị Bình mới lên tiếng: "Cho dù giữa cậu ba và Phượng chưa xảy ra chuyện gì, con không thể nào gả con Phượng cho cậu hai".

Không để Bình dài dòng, lẩn tránh, bà Bảy hỏi thẳng: "Có phải con có chuyện khó nói? Có phải hai đứa là anh em?". Trước câu hỏi nhưng cũng là lời khẳng định của bà Bảy, Thị Bình buộc phải thú nhận thân phận.

Thị Bình khóc, xin lỗi bà Bảy: "Con không muốn giấu dì đâu. Chỉ là mọi việc quá bất ngờ, con bối rối quá nên chưa dám nhận dì".

Sau bao ngày giấu giếm thân phận, cuối cùng, Thị Bình cũng thừa nhận nhưng lý do bà đưa ra bị cho là ngô nghê, buồn cười. Rất nhiều khán giả phản ứng đường dây tâm lý của nhân vật Thị Bình.

Tieng set trong mua tap 50 anh 2
Thị Bình chỉ biết khóc và khóc khi sự cố của các con xảy ra.

Không ít người cho biết cảm thấy ức chế với Thị Bình. "Coi phim, tôi tức nhân vật Thị Bình tới tím người. Bao nhiêu sự cố của con xảy ra mà miệng vẫn như hến. Đến khi thừa nhận với bà Bảy lý do giấu thân phận thì thật lãng xẹt", tài khoản Thanh Phong viết.

Bà Hội tặng 2 mẫu ruộng cho Hiểm để bù đắp sai lầm

Sau khi biết Hai Sáng làm chuyện phi đạo đức, bà Hội (Diệu Đức) càng cảm thấy có lỗi với Lũ và Hiểm (Lê Bê La). Bà mang hoa quả tới thắp hương cho Lũ.

Đến nơi, bà chứng kiến cảnh Hiểm lúc thẫn thờ, lúc khóc vật vã bên mộ Lũ. Hiểm thừa nhận rất giận bà Hội. Bà cho biết thời gian qua đã mơ đến Lũ, Thị Bình... và mặc cảm tội lỗi làm bà day dứt. Bà ôm cô hầu và hỏi: "Bà phải làm sao để chuộc mọi tội lỗi mà mình đã gây ra đây con?".

Tieng set trong mua tap 50 anh 3
Bà Hội tặng Hiểm 2 mẫu đất.

Sau đó, bà Hội đến thăm mẹ Lũ. Thắp hương cho Lũ, bà xót xa trước cảnh người mẹ già mù lòa vẫn mong ngóng con trai trở về. 

Hiểm cảm thấy khó chịu bởi sự xuất hiện của bà Hội khiến mẹ Lũ rối loạn. Cô yêu cầu bà Hội rời đi.

Lúc này, bác sĩ Lâm can ngăn. Anh tiết lộ bà Hội chính là người trả rất nhiều tiền để mình chữa trị cổ họng cho Hiểm. Nhờ đó, cô mới có thể nói trở lại. Ngoài ra, bà Hội cũng gửi tiền chi trả sinh hoạt mỗi tháng cho mẹ Lũ. 

Tiếp đó, bà Hội còn khiến Hiểm bất ngờ khi trao sổ đỏ, tặng cô hai mẫu ruộng. Bà cho biết đã sang tên đúng thủ tục vì thế Hai Sáng làm cách nào cũng không đòi lại được.

Bà nhấn mạnh muốn bù đắp cho Hiểm và mẹ Lũ. Bà mong Hiểm có ruộng đất để sống cuộc đời nhẹ nhàng, thanh thản. 

'Tiếng sét trong mưa' tập 49: Phượng khóc, tiết lộ có bầu với anh trai

Không muốn kết hôn với ba Xuân, Phượng thừa nhận đã mang thai với cậu hai Thanh Bình.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh