Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 48: Hai Bình bắt gặp Phượng ngủ với ba Xuân

Trúng mưu kế của Hạnh Nhi, Phượng và ba Xuân đã qua đêm cùng nhau. Mẹ kế còn đưa Thanh Bình đến chứng kiến cảnh tượng này.

Phượng bị Thanh Bình bắt gặp khi khỏa thân nằm cạnh cậu ba Xuân Ở tập 48 "Tiếng sét trong mưa", Hạnh Nhi cho Phượng uống thuốc ngủ nhằm gài bẫy cô. Sau đó, Phượng bị Thanh Bình bắt gặp đang ở cạnh ba Xuân trong tình trạng khỏa thân.

Tiếng sét trong mưa tập 48 mở đầu bằng cảnh ba Xuân (Bạch Công Khanh) than khóc với mẹ chuyện không lấy được Phượng (Oanh Kiều). Anh khẳng định: "Nếu không lấy được Phượng con sẽ chết. Con thương Phượng nhiều lắm". Hạnh Nhi (Thảo Trang) hứa sẽ giúp con cưới được người mình thương.

Ba Xuân van xin anh trai nhường người yêu

Trước đó, ba Xuân gặp Thanh Bình (Quốc Huy) để van xin anh hai nhường Phượng cho mình. "Anh đẹp trai, khỏe mạnh, tài giỏi, có thể lấy được bất cứ cô gái nào. Anh hãy nhường Phượng cho em", cậu ba nói.

Thanh Bình giải thích tình yêu không phải món đồ chơi để có thể nhường nhau hoặc sở hữu.  Anh cho rằng dù mình không lấy Phượng thì chưa chắc cô đã đồng ý lấy ba Xuân.

Tieng set trong mua tap 47 anh 1
Ba Xuân khóc xin mẹ giúp để cưới được Phượng.

Về phía Hạnh Nhi, để thực hiện lời hứa giúp con trai, cô lập tức thực hiện kế hoạch. Buổi tối, Hạnh Nhi gọi Phượng đến phòng với lý do "muốn có người ngủ chung" và tạo mối quan hệ thân thiết khi sắp trở thành người nhà. Hạnh Nhi còn đưa Phượng uống ly sữa của mình.

Khi uống ly sữa có chứa thuốc ngủ, Phượng liền chao đảo, ngất xĩu và ngủ li bì. Tỉnh dậy, cô sốc khi phát hiện quần áo trên người không còn. Và người bên cạnh cô lại chính là ba Xuân. 

Ngay lúc Phượng tỉnh dậy, Thanh Bình và Hạnh Nhi bước vào. Đau lòng trước cảnh người yêu nằm trong phòng em trai, Thanh Bình không nói nên lời. 

Tieng set trong mua tap 47 anh 2
Phượng bị bắt gặp đang trên giường với ba Xuân.

Phượng khóc hết nước mắt vì cảm giác tội lỗi với cậu hai. Cô nhớ lại lời hứa ngọt ngào về đám cưới và những đứa con của cậu hai với mình. Trong khi đó, Thanh Bình đánh em trai liên tiếp. Anh nói: "Em giết anh rồi".

Anh hy vọng giữa em trai và người yêu chưa xảy ra điều gì nhưng ba Xuân muốn lấy được vợ nên đáp: "Chuyện gì xảy ra thì mọi người đã thấy rồi".

Hai Sáng sai người đào mộ Lũ

Ở diễn biến khác, Hai Sáng (Cao Thái Hà) vẫn chưa nguôi ngoai cơn tức giận sau vụ bị đánh ghen hội đồng. Cô trả thù Hiểm (Lê Bê La) bằng cách sai người đến đào mộ Lũ giữa đêm khuya.

Tieng set trong mua tap 47 anh 3
Hiểm gào khóc khi mộ Lũ bị đào xới.

Khi 3 người làm sợ hãi, định bỏ về, Hai Sáng uy hiếp lấy lại ruộng đồng của họ. Không những thế, cô còn thưởng hậu hĩnh cho họ. Không còn cách nào khác, cả 3 người phải quay lại đào mộ.

Tỉnh dậy, Hiểm hốt hoảng khi chứng kiến ngôi mộ của người yêu bị đào xới. Cô lao vào ngăn cản nhưng đã bị đánh đến ngất xỉu. Trước đó, mọi người bất ngờ khi Hiểm đã bật ra tiếng nói: "Hai Sáng ác lắm. Quả báo" sau nhiều năm bị câm.

Trong khi đó, Hai Sáng thúc giục người làm tiếp tục đào. Cô tuyên bố từ nay Hiểm không được sống trên đất của mình.

Sự độc ác của Hai Sáng khiến khán giả bức xúc. Đa số ý kiến cho rằng con dâu bà Hội cần bị lãnh hậu quả sau nhiều việc làm ghê gớm.

'Tiếng sét trong mưa' tập 47: Hai Sáng ngang nhiên dẫn trai về nhà

Hai Sáng tuyên bố cô và mẹ chồng "nước sông không phạm nước giếng" nên ngang nhiên đưa trai về nhà.


Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh