Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 46: Hai Sáng bị đánh ghen tập thể giữa đường

Quyết tâm dụ dỗ ông hàng xóm có vợ, Hai Sáng nhận kết cục cay đắng trong tập 46 "Tiếng sét trong mưa".

'Tiếng sét trong mưa' tập 46: Thị Bình chứng kiến hai con ruột ôm hôn Ở tập 46 "Tiếng sét trong mưa", bà Bình và Hạnh Nhi hoảng hốt khi chứng kiến cảnh Thanh Bình đang hôn Phượng. Hạnh Nhi tức giận, bắt Thị Bình phải ngăn cản mối tình này.

Tập 46 Tiếng sét trong mưa tập trung cuộc sống của Hai Sáng (Cao Thái Hà) và bà Hội (NSƯT Diệu Đức). 

Hai Sáng bị bà Lẫm vạch trần kế hoạch dụ dỗ đàn ông

Bà Hội quyết định giao tài sản, đất đai cho con dâu thừa kế sau nhiều ngày chờ đợi hai con trai trở về nhưng vô vọng. Khải Duy (Cao Minh Đạt) lạnh lùng, Khải Văn (Khương Thịnh) cũng từ mặt, không còn gọi bà là mẹ. 

Trước quyết định của mẹ chồng, Hai Sáng vô cùng bất ngờ. Cô thắc mắc: "Sáng nay, mẹ ăn gì mà tốt bức tử vậy?". Bà Hội cho biết lý do trao toàn bộ gia sản cho con dâu nhằm bù đắp cho lỗi lầm của mình.

"Ngày xưa, mẹ biết Khải Văn không thể có con nhưng vẫn ép cưới con. Vì thế bây giờ con một mình, không con cái. Con hãy tha lỗi cho má", bà Hội nói.

Tieng set trong mua tap 46 anh 1
Hai Sáng tán tỉnh ông Lẫm.

Nhận được tài sản, Hai Sáng nhẹ nhàng với mẹ chồng và cũng không trách móc bà. Cô khẳng định: "Má cứ cho con thừa kế thì bao lỗi lầm của má, con bỏ qua hết. Việc thờ cúng tổ tiên, không cần má cho tài sản, con vẫn thực hiện".

Kế hoạch lấy tài sản của mẹ chồng đã gần như hoàn tất, Hai Sáng tiếp tục đi dụ dỗ ông Lẫm. Người đàn ông chung thủy, yêu thương vợ trở thành mục tiêu chinh phục của cô. 

Giữ chiếc áo lót của ông, Hai Sáng coi như vũ khí, ép buộc người đàn ông này phải làm theo ý mình. Ban đầu, cô viết thư, hẹn ông ở nơi thanh vắng. Tiếp đó, cô ép ông Lẫm phải chiều mình để có một đêm mặn nồng.

Ông Lẫm suýt chấp nhận đề nghị của Hai Sáng thì vợ xuất hiện. Bà Lẫm vạch trần kế hoạch đen tối, tính nết lẳng lơ của con dâu bà Hội. Tiếp đó, bà tát Hai Sáng.

Tieng set trong mua tap 46 anh 2
Hai Sáng bị bà Lẫm tát vì dụ dỗ chồng mình.

Không những thế, bà Lẫm còn tập hợp các bà vợ từng bị Hai Sáng dụ dỗ chồng đến chứng kiến sự việc. Quá uất ức người đàn bà lẳng lơ, phá vỡ hạnh phúc gia đình mình, mọi người lao vào đánh đập Hai Sáng.

Về nhà, Hai Sáng lại bị bà Hội truy cứu việc giữ áo nam nhân trong nhà. Cô bức xúc phản ứng: "Luật lệ nào cấm phụ nữ không chồng giữ áo đàn ông?".

Thị Bình chỉ biết khóc khi chứng kiến hai con yêu loạn luân

Trong tập 46, khán giả tiếp tục bức xúc với diễn biến tâm lý của nhân vật Thị Bình (Nhật Kim Anh). Ở tập 45, được Hải tiết lộ sự thật Thanh Bình và Phượng yêu nhau nhưng bà vẫn không có bất cứ động thái nào ngăn cản. Việc duy nhất của bà là theo con gái đến làm giúp việc ở nhà Khải Duy.

Tieng set trong mua tap 46 anh 3
Thanh Bình và Phượng tình tứ.

Và việc gì đến cũng phải đến, Bình gặp Phượng, tình cảm yêu đương càng nồng cháy sau thời gian xa cách. Cả hai trao nhau nụ hôn say đắm. Giữa đêm khuya, Thị Bình đến phòng cậu hai đã chứng kiến toàn bộ cảnh hai con tình tứ. 

Phản ứng của bà lúc này là hốt hoảng, mếu máo. Tiếp đó, trong cuộc trò chuyện với Hạnh Nhi (Thảo Trang), bà cũng chỉ biết khóc và khóc. Bà van xin bà chủ ngăn cấm chuyện tình yêu của Thanh Bình và Phượng. Và khẳng định chuyện lấy nhau của cả hai tuyệt đối không thể xảy ra.

Tieng set trong mua tap 46 anh 4
Hạnh Nhi phản ứng khi biết Bình và Phượng mặn nồng.

Có thể nói diễn biến tâm lý của Thị Bình quá vô lý khiến khán giả ức chế. Hầu hết người xem cho rằng không một người mẹ nào đứng yên, nói những câu không giá trị khi nhìn con trai nguy hiểm đến tính mạng, hai con yêu loạn luân như Thị Bình. Vì thế những giọt nước mắt của Thị Bình không làm khán giả đồng cảm mà ngược lại, họ càng khó chịu hơn.

'Tiếng sét trong mưa' tập 45: Hai Sáng tự dựng chuyện ngủ với hàng xóm

Trước người đàn ông đứng đắn, tử tế, Hai Sáng tìm mọi cách dụ dỗ, tán tỉnh. Thậm chí, cô còn lập mưu dựng chuyện đã ngủ với ông Lẫm.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh