Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 44: Khải Duy đồng ý cho con trai lấy cô hầu

Ngập ngừng thừa nhận với cha về mối quan hệ với cô hầu nhưng Thanh Bình không ngờ ông đồng ý ngay lập tức. Khải Duy còn giục con trai cưới Phượng sớm.

Hạnh Nhi xúi giục con trai xin Khải Duy cưới Phượng Ở tập 44 "Tiếng sét trong mưa", Khải Duy cho phép Thanh Bình cưới Phượng. Lo sợ mất người tình, Hạnh Nhi xúi giục ba Xuân đến thuyết phục Khải Duy lấy cô hầu làm vợ.

Tập 40 Tiếng sét trong mưa lên sóng tối 22/10 xoay quanh câu chuyện giữa Khải Duy và các con. Khi Thị Bình (Nhật Kim Anh) xin nghỉ làm, về nhà chăm sóc vết thương cho Hải (Lâm Minh Thắng), Thanh Bình (Quốc Huy) xin cha cho Phượng (Oanh Kiều) đến chăm sóc mình.

Hạnh Nhi lại xúi con trai xin cưới Phượng khi biết Bình muốn lấy cô hầu

Khải Duy khen Phượng sạch sẽ, gọn gàng, hiểu ý chủ. Ông chỉ sợ cô không đồng ý quay lại làm. Lúc này, Thanh Bình không ngại nói với cha sự thật chính Hạnh Nhi (Thảo Trang) đã đuổi Phượng khi phát hiện mối quan hệ của cả hai.

Tieng set trong mua tap 44 anh 1
Khải Duy đồng ý cho con trai lấy cô hầu.

Cậu hai thừa nhận với cha về cô gái anh yêu thương, có thân phận thấp kém không ai khác là Phượng. Anh xin cha đồng ý cho mối quan hệ của cả hai. 

Nghe con trai thú nhận, Khải Duy bật cười. Ông nói: "Trước đây, người ta nói con giống cha như đúc. Cha nghĩ họ nói lấy lòng mình, nhưng bây giờ cha tin con giống cha". Dường như gen thích cô hầu đã được truyền từ đời Khải Duy sang đời con.

Thanh Bình càng ngạc nhiên hơn khi cha đồng ý ngay về mối quan hệ của mình. Không những thế ông còn khuyên con nên cưới sớm, tận hưởng tình yêu, hạnh phúc bên người mình thương. "Hãy tới và gặp con bé. Nếu nó đồng ý, cha sẽ cho hai đứa cưới nhau", ông nói.

Tieng set trong mua tap 44 anh 2
Hạnh Nhi không ngờ Khải Duy đồng ý cho con trai lấy người hầu.

Câu chuyện giữa cha con Thanh Bình, Hạnh Nhi đã nghe trọn vẹn. Vốn có quan hệ lén lút với con chồng suốt 7 năm nên cô không thể chấp nhận thực tại.

Hạnh Nhi liền tìm con trai, thúc giục ba Xuân (Bạch Công Khanh) xin Khải Duy cưới Phượng. Cậu ba nhút nhát, hiền lành, sợ ba đánh đòn nên dù thích cô hầu cũng không đủ dũng khí đối diện với ông. Hạnh Nhi tuyên bố: "Chỉ cần con nói với cha, mẹ sẽ cưới Phượng cho con ngay lập tức".

Bà Hội tìm gặp Khải Văn trao kỷ vật

Ở diễn biến khác, bà Hội (NSƯT Diệu Đức) trải qua tuổi già cô đơn, mặc cảm tội lỗi. Hai người con trai đều bỏ bà ra đi, mang theo nhiều uất hận. Không thể chờ đợi ngày các con thay tâm đổi ý tha thứ cho mình, bà tìm đến nhà Khải Văn.

Tieng set trong mua tap 44 anh 3
Bà Hội khóc nức nở khi gặp Khải Văn.

Người con trai bà nuôi nấng từ tấm bé lạnh lùng tuyên bố không muốn gặp bà, cũng không muốn gọi bà là mẹ. Bà Hội khóc nức nở xin lỗi con vì quá khứ đánh chết mẹ anh. Bà trao lại kỷ vật cho anh - vốn là chiếc vòng của mẹ Khải Văn. Cầm kỷ vật của mẹ, Khải Văn càng căm tức người đàn bà tàn nhẫn giết mẹ mình. 

Trước sự lạnh lùng của con, bà Hội nói: "Đây có lẽ là lần cuối dì con mình gặp nhau. Con tha lỗi cho dì nghe con. Dì xin lỗi con". Nghe hai từ "lần cuối", lại nhìn dáng vẻ liêu xiêu bước đi của bà Hội, Khải Văn cũng không kìm được xúc động. Mặc dù bà Hội đánh chết mẹ anh nhưng bà đã nuôi dưỡng và yêu thương anh từ nhỏ.

Tieng set trong mua tap 44 anh 4
Hai Sáng vẫn tìm cách dụ dỗ người đàn ông có vợ.

Nếu bà Hội đau đáu về tội lỗi gây ra cho hai con trai, Hai Sáng lại tiếp tục tìm cách lấy lòng, dụ dỗ ông Lẫm bằng cách giới thiệu những khu đất đẹp. Sự lẳng lơ, đưa đẩy của con dâu bà Hội không thể làm ông Lẫm xao động.

Riêng bà Lẫm cảm thấy hài lòng khi chồng nghiêm túc, tránh xa "hồ ly tinh". "Chồng bà không dễ dụ đâu. Càng chiêu trò, càng nhục mặt thôi", bà Lẫm nhắn nhủ Hai Sáng.

'Tiếng sét trong mưa' tập 43: Chồng giết con, Thị Bình giấu sự thật

Bảo vệ người công nhân đã cứu mình thoát khỏi biển lửa, Thanh Bình đỡ đạn cho Hải khi Khải Duy bắn anh. Trong khi đó, Thị Bình vẫn giấu kín sự thật về thân phận của mình.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh