Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 41: Khải Duy đánh con ruột đến bất tỉnh

Nghe lời cai Tuất, Khải Duy cho rằng Hải chính là thủ phạm làm cháy nhà kho cao su. Vì vậy ông đánh Hải tàn bạo mà không biết đó là con trai của mình.

Tiếng sét trong mưa tập 40 mở đầu bằng cảnh Thị Bình (Nhật Kim Anh) chăm sóc vết bỏng cho Thanh Bình (Quốc Huy). 

Thị Bình khóc khi chăm sóc con trai

Bà vừa chấm thuốc, vừa khóc, xót xa cho con trai. Mỗi lần cậu Bình kêu đau, bà lại rơi nước mắt. Bà cho biết đã tự ý làm bài thuốc chữa bỏng riêng để đắp cho cậu hai.

Sợ Thị Bình bị cha đuổi việc, anh dặn: "Dì phải giấu kín việc này. Nếu cha biết được, sẽ đuổi việc dì". Bà đáp lại: "Tính khí ông ấy thì tôi lạ gì?".

Câu nói này khiến Thanh Bình thắc mắc: "Dì đã quen biết cha tôi sao?". Lúc này Thị Bình phải chữa cháy: "Tôi đến đây làm vài ngày, để ý nên cũng hiểu tính ông chủ".

Tieng set trong mua tap 41 anh 1
Thị Bình tự nấu thuốc, chấm vết bỏng cho con trai.

Trong cuộc trò chuyện với cậu hai, bà xót xa khi nghe con kể tuổi thơ thiếu sự quan tâm của cha bởi ông luôn bận rộn với công việc. Về phía Thanh Bình, anh cảm động khi biết bà giúp việc thức đêm chăm sóc, lo lắng cho mình. 

Sau khi chấm thuốc, Thị Bình lại hát ru cho cậu hai ngủ. Cũng giống cha, giọng hát ngọt ngào của Thị Bình giúp cậu hai nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. 

Nghe tiếng hát và bài thuốc quen thuộc từ người giúp việc mới, bà Bảy (Thanh Hiền) ngẩn ngơ, nhớ tới Thị Bình. Nhưng bà không dám tin người phụ nữ kia chính là cháu gái mình. "Nếu Bình còn sống, nó phải đi tìm mình và cậu ba từ lâu, chứ không phải đợi đến giờ này", bà tự nhủ.

Khải Duy đánh Hải tàn bạo đến bất tỉnh

Ở đồn điền cao su, cai Tuất khẳng định với Khải Duy (Cao Minh Đạt), Hải (Lâm Minh Thắng) chính là thủ phạm đốt nhà kho. Không cần tra hỏi, phân tích, tìm hiểu vụ việc, Khải Duy nhanh chóng tin lời cai Tuất. Vì vậy, ông lao vào đánh Hải dã man. 

Tieng set trong mua tap 41 anh 2
Khải Duy đánh con trai tàn bạo mà không biết.

Khải Duy dùng gậy, đập liên tiếp vào bụng Hải, nhằm ép anh phải thừa nhận việc làm sai trái. Hải càng im lặng, càng bị ông chủ đánh. Chỉ đến khi Hải bất tỉnh, Khải Duy mới dừng tay.

Sau đó, nhóm công nhân tìm đến gặp ông chủ phân trần sự tình, giải oan cho Hải. Họ khẳng định Hải không đốt nhà kho, ngược lại còn cứu cậu hai thoát chết. Nhưng Khải Duy đã bỏ qua tất cả. Ông còn sai người đánh đập nhóm công nhân. Trong khi đó, cai Tuất một mực khẳng định mình là người lao vào biển lửa cứu cậu chủ.

Ở diễn biến khác, Phượng (Oanh Kiều) lẻn vào đồn điền, mang cháo cho Hải. Tiếp đó, cô quyết định lên biệt thự để nhờ cậu hai cứu giúp anh trai. Hải ra sức ngăn cản em gái nhưng vô ích. Cô khẳng định: "Vì anh hai em sẽ không ngại hiểm nguy".

Tieng set trong mua tap 41 anh 3
Phượng đi tìm cậu hai để cứu anh trai.

Trên đường đi, Phượng không may lại gặp cai Tuất. Trước đây, tên yêu râu xanh này từng một lần giở trò đồi bại với Phượng nhưng bất thành nhờ sự xuất hiện kịp thời của cậu hai. Tập 40 khép lại bằng cảnh Phượng bối rối, sợ hãi trước tên cai đồn điền độc ác.

Ở tập này, sự tàn bạo, thiếu lý trí của Khải Duy khiến khán giả thất vọng. Đa số cho rằng ông chủ đồn điền cao su quá mù quáng, tin lời cai Tuất. "Hành động đánh Hải dã man của Khải Duy sẽ bị quả báo", "Khải Duy ngoài yêu Bình sâu nặng thì đối xử với mọi người vô cùng độc ác. Con cái yêu nhau, gia đình rối loạn là hậu quả ông phải chịu", đó là những bình luận của khán giả để lại sau tập 41. 


'Tiếng sét trong mưa' tập 40: Khải Duy không nhận ra vợ cũ dù đối mặt

Ôm trong tim hình bóng Thị Bình hơn 20 năm nhưng ngày gặp lại, Khải Duy không thể nhận ra vợ cũ dù mặt đối mặt ở khoảng cách rất gần.Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh