Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Tiếng sét trong mưa' tập 39: Thị Bình ngất khi cậu hai bị bỏng nặng

Nghe tin Thanh Bình bị bỏng nặng, Thị Bình đau xót và ngất xỉu. Trước đó, gặp con trai tại nhà Khải Duy, bà khóc nức nở, nắm chặt tay anh.

Tập 39 Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng tối 16/10 tiếp tục chuỗi bi kịch trong nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt). Lần này, chuyện tình cảm của các con tạm lắng nhưng tai họa lại ập xuống đầu ông. 

Hải quên mình cứu cậu hai

Cai Tuất nhận tiền của ông chủ Hùng, đã âm thầm phá hoại Khải Duy bằng cách đốt cháy kho chứa cao su lớn nhất đồn điền. Cháy kho hàng này đồng nghĩa với việc đồn điền Khải Duy không thể trả hàng đầy đủ như hợp đồng với đối tác nước ngoài.

Tieng set trong mua tap 39 anh 1
Nhà kho chứa cao su bị cháy.

Thanh Bình (Quốc Huy) vì muốn cứu số hàng lớn đã vật lộn chữa cháy. Kết quả, anh bị bỏng khắp người. Giữa đám cháy lớn, Hải (Lâm Minh Thắng) không quản ngại hiểm nguy, lao vào cứu cậu hai.

Tuy nhiên, Hải lại chính là đối tượng cai Tuất đổ mọi tội lỗi. Trước cơn tức giận như cuồng phong của Khải Duy, cai Tuất hướng nghi ngờ của ông chủ tới tên công nhân cứng đầu. 

Sau khi hại Khải Duy điêu đứng, cai Tuất được ông chủ Hùng thưởng một số tiền lớn. Cầm tiền trên tay, cai Tuất khẳng định trên đời này chỉ khuất phục trước tiền.

Tieng set trong mua tap 39 anh 2
Thanh Bình bị thương nặng.

Về phần Khải Duy, ông điên loạn khi sợ mất uy tín với đối tác. Nếu không cung cấp đủ số hàng, danh tiếng bao năm gầy dựng của ông cũng đổ sông đổ biển. 

Thị Bình khóc nức nở khi gặp lại con trai

Trong khi đó, Thị Bình (Nhật Kim Anh) đau lòng khi hai con trai bị chấn thương vì dập lửa. Nếu Hải chỉ bị bỏng nhẹ thì Thanh Bình bị nặng, nằm bất tỉnh khi được đưa ra khỏi đám cháy.

Nghe ông Quý (NSƯT Thanh Nam) báo tin cậu hai bị thương nặng, Thị Bình đau đớn và ngất xỉu. Các thành viên trong nhà đều không biết bà đang lo lắng cho con trai đầu lòng. Vì vậy ông Quý quay sang mắng Hải: "Má thương mày thế mà mày lo làm chuyện bao đồng, khiến má lo lắng".

Tieng set trong mua tap 39 anh 3
Thị Bình xúc động khi gặp con trai đầu lòng.

Ngay khi tỉnh lại, Thị Bình vội vã hỏi Phượng về chiếc nhẫn được tặng và chuyện tình yêu với cậu chủ. Không muốn mẹ đau lòng, Phượng buộc phải nói dối mẹ. Cô phủ nhận việc yêu Thanh Bình. Cô nói dối chiếc nhẫn là do bạn của cậu ba Xuân tặng.

Nghe con gái trả lời, Thị Bình cảm thấy an tâm khi hai con ruột không yêu nhau. "Chỉ cần con không yêu cậu Thanh Bình thì má sẽ khỏe", bà nhắn nhủ con gái trước khi rời đi, tìm đến đồn điền cao su.

Trước đó, bà nhớ lại cảnh gặp con trai đầy xúc động trong nhà Khải Duy. Nhìn đứa con đầu lòng khôn lớn, trưởng thành, Thị Bình khóc nức nở, nắm tay, xoa má. Nước mắt tuôn rơi, bà nói với con trai: "Cậu là con lớn của bà lớn nhà này phải không? Cậu đã lớn thế này rồi sao? Gặp lại cậu, tôi mừng lắm".

Lúc ấy, cả Thanh Bình và ông Quý đều ngạc nhiên, không hiểu vì sao bà lại nói những lời tình cảm với một người xa lạ.

Hai Sáng yêu cầu mẹ chồng cho thừa hưởng gia sản

Ở diễn biến khác, bà Hội (NSƯT Diệu Đức) sống trong cảnh cô độc, ân hận vì những sai lầm của quá khứ. Ngày ngày, bà gõ mõ tụng kinh và nuôi hy vọng Khải Văn và Khải Duy sẽ tha thứ, trở về thăm mình.

Tieng set trong mua tap 39 anh 4
Bà Hội sống trong đau khổ, dằn vặt vì tội lỗi.

Hai Sáng (Cao Thái Hà) sốt sắng thừa hưởng gia sản của mẹ chồng. Mỗi ngày, cô lại mỉa mai, nhắc chuyện cũ khiến bà Hội càng đau đớn. Trong tập 39, Hai Sáng đã yêu cầu mẹ chồng ký đơn đồng ý cho thừa kế vì theo cô cả hai người con trai sẽ không bao giờ tha thứ cho bà. 

Bà đồng ý ký đơn thừa kế cho con dâu nhưng gào khóc trong nước mắt: "Quả báo oan nghiệt. Tôi gây ra thì tôi phải trả".

Ảnh đời thường của Thảo Trang sau khi giảm 10 kg vì kinh doanh thua lỗ

Nữ diễn viên cho biết sau khi giảm 10 kg, cô bị mọi người nhận xét gầy và hốc hác hơn trước.
Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh