Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 38: Biết 2 con ruột yêu nhau, Bình suy sụp

Phượng phủ nhận yêu Xuân nhưng thể hiện tình cảm với cậu hai khiến Thị Bình hiểu rằng hai con đang rơi vào mối tình loạn luân.

'Tiếng sét trong mưa': Thanh Bình cầu hôn em gái cùng mẹ khác cha Ở tập 38, Thanh Bình mua nhẫn cầu hôn Phượng sau khi được cha cho phép cưới người ở. Thị Bình biết chuyện, cô tức giận tát Phượng, cấm con gái qua lại với cậu chủ.

Tập 38 Tiếng sét trong mưa bắt đầu bằng cảnh bà Hội (NSƯT Diệu Đức) bỏ ăn cơm dẫn tới bị suy nhược cơ thể.

Hai Sáng tát hàng xóm, đánh Hiểm chảy máu đầu

Sau khi thăm bệnh, thầy thuốc chẩn đoán bà bị cao máu, dặn dò Hai Sáng (Cao Thái Hà) phải chú ý tới dinh dưỡng và tinh thần cho bà.

Hai Sáng thản nhiên đáp: "Thầy yên tâm, trong nhà tôi mọi việc ổn lắm, không có gì để má tôi phải suy nghĩ đâu".

Tieng set trong mua tap 38 anh 1
Hai Sáng quát nạt mẹ chồng khi bà bị bệnh.

Bước vào gặp mẹ chồng đang nằm run rẩy, Hai Sáng không động viên, cũng chẳng quan tâm. Ngược lại, cô hằn học: "Thầy nói má bị cao máu. Nếu bị té thì nằm một đống luôn đấy. Má lo mà dưỡng cái thân đi. Nằm một chỗ, tôi lo không nổi đâu".

Nói xong, Hai Sáng vội rời khỏi nhà. Cô tuyên bố với mẹ chồng cuồng chân, không chịu nổi không khí u ám ở nhà.

Bản tính ghê gớm của Hai Sáng được bộc lộ ở mỗi nơi cô xuất hiện. Ra chợ, chứng kiến người hàng xóm thử đồ, cô mỉa mai, chê bai. Khi đối phương đáp lại, cô lao đến tát. 

Sự việc này sau đến tai Khải Văn (Khương Thịnh). Anh thừa nhận với người hàng xóm đó là vợ cũ của mình nhưng đã tuyệt tình suốt 20 năm qua. Anh cũng khuyên vợ chồng hàng xóm tránh xa người phụ nữ độc ác.

Không chỉ đánh người hàng xóm, Hai Sáng còn xua đuổi, đánh chảy máu đầu Hiểm (Lê Bê La).

Bình đau lòng khi hai con ruột yêu nhau

Trong khi đó, mối quan hệ giữa các con của Khải Duy (Cao Minh Đạt) và Thị Bình (Nhật Kim Anh) ngày càng khăng khít.

Sau khi thổ lộ với cha chuyện tình cảm, Thanh Bình (Quốc Huy) bất ngờ vì được ông ủng hộ. Khải Duy nhắn nhủ với con trai: "Chỉ cần con thương, ba không ngăn cản. Đừng vì hai chữ giai cấp mà đánh mất hạnh phúc của mình". Nghe tuyên bố của cha, Thanh Bình không tin đó là sự thật.

Tieng set trong mua tap 38 anh 2
Khải Duy đồng ý cho con trai lấy một cô hầu.

Được lời như cởi tấm lòng, Thanh Bình vội vã mua nhẫn tặng Phượng (Oanh Kiều). Anh hào hứng kể với cô việc cha đã đồng ý chuyện tình cảm. Anh hứa sẽ xin cha tổ chức đám cưới khi giao đầy đủ cao su cho đối tác nước ngoài.

Về phần Phượng, cô sung sướng ngắm chiếc nhẫn cậu hai trao tặng. Trái ngược với cảm xúc phấn khích của con gái, Thị Bình bực mình, kiên quyết yêu cầu con đoạn tuyệt với cậu chủ.

"Con không kìm chế được trái tim của con. Nó tự thương, tự nhớ từ lúc nào con không biết", Phượng nói trong nước mắt.

Thị Bình nói với Phượng: "Má đã hứa với bà chủ không cho con gặp cậu chủ, vậy tại sao con vẫn gặp". Lúc này, Phượng mới thú nhận cô hoàn toàn không có tình cảm với ba Xuân. 

Tieng set trong mua tap 38 anh 3
Thị Bình yêu cầu con gái không được gặp cậu chủ.

Đúng lúc Phượng ngập ngừng, định mở lời về chuyện tình yêu với cậu hai, thì có tin kho hàng bị cháy. Cả Hải, ông Quý và Phượng đều chạy vội đến kho. Trước khi chạy đi, tôi nói với mẹ: "Con phải đến giúp cậu hai một tay".

Sau khi nghe những điều con gái thổ lộ, Bình đau nhói trong tim, người lảo đảo. Cô hiểu rằng Phượng không có tình cảm với ba Xuân nghĩa là con gái đang yêu Thanh Bình. Như vậy hai con của cô đang rơi vào mối tình loạn luân mà không hay biết. Bình chỉ còn biết kêu khóc: "Không thể nào".

Ở diễn biến khác, ba Xuân (Bạch Công Khanh) vẫn nuôi hy vọng sẽ được lấy Phượng làm vợ. Anh còn tiết lộ với bà Bảy về việc thầy thuốc có tình ý với mẹ mình. Bà Bảy dặn Xuân phải giữ kín bí mật nếu không sẽ có án mạng xảy ra.

'Tiếng sét trong mưa' tập 37: Khải Duy không nhận ra vợ cũ sau 24 năm

Thị Bình đến nhà Khải Duy theo đề nghị của Hạnh Nhi. Cả hai gặp lại nhau sau 24 năm nhưng Khải Duy đã không nhận ra vợ cũ.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh