Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 36: Bình hôn Phượng cuồng nhiệt lúc nửa đêm

Phượng càng tránh mặt, Bình càng nhớ cô hơn. Trong đêm khuya, anh đã tìm đến gặp cô. Cả hai trao nhau nụ hôn cuồng nhiệt.

Thanh Bình hôn, qua đêm với Phượng ở 'Tiếng sét trong mưa' Tập 36 "Tiếng sét trong mưa", Thanh Bình tìm đến gặp Phượng lúc nửa đêm, cả hai hôn nhau nồng cháy. Còn Hạnh Nhi, khi biết Ba Xuân muốn cưới Phượng, cô tức giận, tát con trai.

Tập 36 Tiếng sét trong mưa lên sóng tối 12/10 miêu tả cuộc sống cô quạnh, chìm trong ân hận, đau đớn của bà Hội (NSƯT Diệu Đức) và diễn biến tiếp theo của mối tình tay ba giữa anh em Thanh Bình (Quốc Huy) và Phượng (Oanh Kiều).

Bà Hội sống trong cô đơn dằn vặt vì giết con dâu, cháu nội

Sau khi hai con trai bỏ đi vì không chấp nhận hành động tội ác của mẹ, bà Hội sống trong buồn tủi cùng con dâu. Hai Sáng (Cao Thái Hà) ở lại không phải vì thương yêu bà mà chỉ nhằm mục đích thừa kế gia sản. 

Tieng set trong mua tap 36 anh 1
Khải Duy tuyên bố ân đoạn nghĩa tuyệt với mẹ.

Hiểu lòng con dâu nên hơn 20 năm trôi qua, bà Hội kiên quyết không giao nhà đất và Hai Sáng luôn dùng những lời cay nghiệt với mẹ chồng.

Chứng kiến bà Hội gõ mõ tụng kinh, Hai Sáng hỏi: "Trong cuộc đời, má đã giết bao nhiêu người rồi?". Cô nhấn mạnh: "Má có tụng kinh bao lâu cũng không chuộc được tội lỗi mình đã gây nên đâu". Cuối cùng, Hai Sáng tuyên bố sẽ ra đi, không chấp nhận sống cuộc đời tối tăm trong dằn vặt với mẹ chồng.

Về phần bà Hội, bà vẫn đau đáu nghĩ về Khải Duy. Bà nhớ 5 năm trước, từng tìm con trai song nhận kết cục đau đớn. Khải Duy nổi nóng, cho biết không chào đón mẹ trong nhà mình vì đã xác định "ân đoạn nghĩa tuyệt" từ lâu. "Nhìn thấy bà lòng tôi lại đau đớn. Hình ảnh vợ con tôi lại hiện về", Khải Duy nói.

Tieng set trong mua tap 36 anh 2
Bà Hội đau đớn khi con trai từ mặt.

Tiếp đó, anh tuyên bố: "Tôi thề chỉ gặp lại bà khi một trong hai người chết". Lời thề độc này khiến bà Hội không dám tìm gặp con trai. Bà than khóc với chính mình: "Duy ơi, má thương con mà".

Thanh Bình tuyên bố sẽ thương và bảo vệ Phượng suốt đời

Trong ngôi nhà của Khải Duy, bên ngoài mọi thứ có vẻ bình thường nhưng bên trong đang âm ỉ và dự đoán chuỗi bi kịch sắp xảy ra. Tình cảm giữa anh em cùng mẹ khác cha - Thanh Bình và Phượng - ngày càng nảy nở.

Ở Phượng lúc này là cuộc đấu tranh tâm lý giữa tình cảm của bản thân và lời khuyên chân thành từ bà Bảy. Cô cảm thấy không gặp cậu chủ càng nhớ cậu hơn. "Chết em rồi cậu hai ơi. Mấy ngày không gặp cậu, em đã nhớ thế này. Về sau, không được gặp cậu chắc em chết mất", Phượng nghĩ. Nhưng cô cũng lo lắng về kết cục đau lòng nếu dám vượt lễ giáo phong kiến.

Tieng set trong mua tap 36 anh 3
Anh em Thanh Bình lún sâu vào quan hệ yêu đương.

Khi Phượng càng cố tránh mặt cậu chủ, anh càng nhớ cô. Trong đêm mưa gió, cậu hai không kìm được cảm xúc, tìm đến gặp Phượng. Anh lao đến, hôn cô cuồng nhiệt.

Nghe Phượng chia sẻ lo lắng, sợ hãi về tương lai đen tối nếu sự thật được tiết lộ, Thanh Bình khẳng định sẽ làm mọi cách bảo vệ, mang lại hạnh phúc cho cô.

"Tôi sẽ chịu trách nhiệm về những gì mình làm... Từ nay, cuộc sống của em do tôi quyết định. Tôi sẽ cho em cuộc sống thật hạnh phúc. Tôi sẽ chứng minh những lời tiên tri của bà Bảy là sai", cậu hai nhấn mạnh.

Trong khi hai con của mình tình cảm bên nhau, Thị Bình (Nhật Kim Anh) giật mình tỉnh giấc. Bà bỗng nhiên có cảm giác đau đớn như có ai bóp chặt trái tim mình.

Hạnh Nhi ghen tuông khi cậu hai có người yêu

Ở diễn biến khác, Hạnh Nhi cảm thấy tức giận khi Thanh Bình tỏ ra hờ hững với mình. Sau khi phát hiện con riêng của chồng không ngủ ở nhà vào buổi tối, cô nghi ngờ anh có người yêu. Mẹ kế liền tuyên bố: "Bình đã có người yêu sao? Nếu tôi biết, tôi sẽ giết người đó". 

Tieng set trong mua tap 36 anh 4
Hạnh Nhi tức giận vì Thanh Bình hờ hững.

Không nhún nhường mẹ kế như trước, Thanh Bình khẳng định anh tích cực làm việc tốt để sửa chữa lỗi lầm với cha. Anh dẫn lại câu nói của Phượng: "Ai cũng có thể mắc sai lầm nhưng quan trọng là biết sai và tìm cách sửa sai".

Cuối cùng anh nhắn nhủ mẹ kế: "Chả lẽ tôi không được quyền lấy vợ, sinh con? Và tôi sẽ bảo vệ người tôi thương đến cùng. Nếu bất cứ ai làm hại cô ấy, tôi sẽ không tha".

Sau đó, chứng kiến Thanh Bình ân cần với Phượng, Hạnh Nhi càng tức giận hơn. Cô vào gặp ba Xuân trách móc: "Má dặn con theo dõi con Phượng mà con không để ý sao?". Ba Xuân trả lời: "Con vẫn theo dõi Phượng mà. Hôm qua, Phượng còn cười với con nữa. Con vui lắm. Hôm nào Phượng buồn, con cũng thấy buồn". 

Tieng set trong mua tap 36 anh 5
Ba Xuân khóc vì mẹ cấm cản chuyện yêu Phượng.

Quá thất vọng về con trai, Hạnh Nhi quát: "Nó cười với con thì có gì con phải vui". Đoán được người con trai muốn lấy làm vợ, Hạnh Nhi nói: "Lâu nay con đòi lấy vợ, phải chăng người con muốn lấy chính là cái Phượng?".

Ba Xuân hồn nhiên đáp: "Con không định nói nhưng má đã biết thì con không giấu nữa". Nghe lời thú nhận, Hạnh Nhi tát con trai. Cô tuyên bố dù con gái trên thế gian này chết hết cũng sẽ không đồng ý cho Xuân kết hôn với Phượng. Cô cũng không cho con gặp gỡ cô hầu.

Cao Minh Đạt: 'Tôi xót xa, xin lỗi bạn diễn sau mỗi cảnh đánh đập họ'

Khải Duy của "Tiếng sét trong mưa" cho hay anh ngại quay cảnh đánh bạn diễn. Anh sợ họ bị đau nên xong mỗi cảnh quay, bao giờ cũng chủ động xin lỗi.

'Tiếng sét trong mưa' tập 35: Phượng nhớ cậu chủ sau lần cưỡng hôn

Phượng hiểu rằng không thể tồn tại tình yêu giữa chủ và cô hầu. Nhưng cô không thể làm chủ được cảm xúc của mình.


Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh