Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Tiếng sét trong mưa' tập 34: Phượng được 2 cậu chủ tỏ tình

Trong khi cậu hai Thanh Bình rung động trước sự chăm sóc chu đáo của Phượng thì ba Xuân ngỏ ý muốn lấy cô hầu làm vợ.

Tập 34 Tiếng sét trong mưa tiếp tục xoay quanh mối tình tay ba giữa anh em Thanh Bình (Quốc Huy) và Phượng (Oanh Kiều). 

Thanh Bình lần đầu thể hiện tình cảm với Phượng

Ở những tập trước, Phượng dần chiếm được tình cảm của cậu hai khi cứu anh thoát chết trong một đêm say mèm, giữ kín bí mật động trời và đưa biện pháp giúp anh quản lý tốt công việc đồn điền. Đến tập 34, cô lại khiến cậu hai rung động trước sự chăm sóc chu đáo. 

Tieng set trong mua tap 34 anh 1
Cậu hai lần đầu bày tỏ tình cảm với Phượng.

Hàng ngày, cô theo Thanh Bình đến đồn điền lo cơm nước. Khi cậu hai mải mê làm việc, quên ăn, cô nhắc nhở. Thấy cậu hai tỏ ra mệt mỏi, Phượng đến bóp vai.

"Nếu cậu hai thích, ngày nào em cũng làm thế này cho cậu", cô nói trong khi bóp vai cho anh. Từ những cử chỉ chăm sóc đó, Thanh Bình rung động. Lần đầu, anh nắm tay cô hầu và nói: "Cảm ơn em. Em thật tốt".

Đón nhận tình cảm của cậu chủ, Phượng ngượng ngùng chạy đi chỗ khác. Bản thân cô cũng cảm nắng cậu hai. Đối với cô, cậu hai vừa đẹp trai, oai phong lại dịu dàng, tốt bụng.

Ngoài ra, sự nhân hậu của Thanh Bình còn cảm hoá được công nhân ở đồn điền cao su. Không giống cha độc ác, đánh đập công nhân, cậu hai quan tâm đến đời sống của họ. Không chỉ chuẩn bị cho họ bữa cơm đủ đầy, anh dự định dựng nhà cho công nhân để họ an tâm làm việc.

Tieng set trong mua tap 34 anh 2
Thị Bình đến đồn điền làm đầu bếp.

Trước chính sách mới của Thanh Bình, công nhân hăng say làm việc. Vì thế cai Tuất bất lực, không thể đánh đập hay thúc đẩy họ nổi dậy.

Thị Bình (Nhật Kim Anh) đối diện với cậu chủ cảm thấy có sự thân quen, gần gũi. Bà thẫn thờ nhìn theo anh mà không biết rằng đó chính là đứa con trai đầu lòng của mình.

Cậu ba Xuân ngỏ ý muốn lấy Phượng

Chứng kiến mối quan hệ giữa anh trai và Phượng ngày càng gần gũi, ba Xuân (Bạch Công Khanh) cảm thấy lo lắng. Giữa đêm khuya, anh chạy đến phòng của Phượng tâm sự. "Tôi không muốn Phượng gần gũi với anh hai", ba Xuân nói.

Tiếp đó, anh thú nhận không vui, không thuộc bài vì Phượng vắng nhà. Cuối cùng, ba Xuân nắm tay cô hầu và tỏ tình: "Tôi không muốn Phượng là bạn. Tôi muốn Phượng là vợ của tôi".

Tieng set trong mua tap 34 anh 3
Hạnh Nhi khóc kể với thầy thuốc về 20 năm chung sống trong bất hạnh với Khải Duy.

Phượng lảng tránh tình cảm của ba Xuân bằng cách khuyên cậu về phòng ngủ. Cô nhấn mạnh giữa mình và cậu chủ có khoảng cách rất lớn, không thể xảy ra chuyện đó. "Thân phận kẻ ăn người ở sao Phượng dám. Và bà chủ cũng sẽ không đồng ý đâu", cô nêu lý do. 

Ba Xuân ra sức thuyết phục Phượng: "Nếu tôi nói với má đồng ý thì Phượng lấy tôi nhé". Cô hầu ậm ừ: "Để Phượng tính sau".

Trong khi đó Hạnh Nhi (Thảo Trang) vẫn buồn phiền vì Thanh Bình hờ hững, tránh mặt mình. Thầy thuốc cho rằng cô đang mắc tâm bệnh. Khơi đúng dòng tâm trạng, Hạnh Nhi kể lại cuộc sống bế tắc của mình bên Khải Duy suốt 20 năm qua. Cô nói: "20 năm qua, tôi sống trong ấm ức và ghen hờn. Tôi như một bóng ma trong quá khứ của người ấy".

Tieng set trong mua tap 34 anh 4
Ba Xuân ngỏ ý muốn lấy Phượng.

Cô thừa nhận bị trúng tiếng sét ái tình với Khải Duy ngay lần đầu gặp. Nhưng sau đám cưới, cô phát hiện bị anh lợi dụng. Anh lấy cô với mục đích có đất để lập đồn điền.

Trong phút yếu lòng của bà chủ, vị thầy thuốc liền bày tỏ tình cảm đã giấu trong lòng bấy lâu: "Tôi đã yêu em trong vô vọng. Càng thấy hoàn cảnh của em đáng thương, tôi càng không kiềm chế được tình cảm của mình".

Hạnh Nhi vội lảng tránh: "Chồng tôi sẽ giết anh nếu biết được điều này. Tôi coi như mình chưa nghe thấy gì". Sau đó, cô nhanh chóng bỏ đi.

'Tiếng sét trong mưa' tập 33: Hạnh Nhi xấu hổ khi uống thuốc sinh lý

Trước thú nhận của thầy thuốc rằng cô không bị bệnh và thứ cô uống nhiều năm qua là thuốc tăng sinh lý, Hạnh Nhi đã bật khóc, cảm thấy xấu hổ.


Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh