Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 33: Hạnh Nhi xấu hổ khi uống thuốc sinh lý

Trước thú nhận của thầy thuốc rằng cô không bị bệnh và thứ cô uống nhiều năm qua là thuốc tăng sinh lý, Hạnh Nhi đã bật khóc, cảm thấy xấu hổ.

Thầy thuốc thừa nhận cho Hạnh Nhi uống thuốc tăng sinh lý Tập 33 "Tiếng sét trong mưa", Hạnh Nhi tức giận, xấu hổ khi biết chồng yêu cầu thầy thuốc cho mình uống trường xuân, thứ thuốc làm tăng sinh lý, kích thích ham muốn.

Tập 33 Tiếng sét trong mưa lên sóng tối 9/10 mở đầu bằng cảnh Thanh Bình (Quốc Huy) kiểm tra sổ sách của đồn điền cao su. Quán xuyến công việc thay cha, anh nhận ra cai Tuất đã ăn bớt tiền, giảm suất ăn của công nhân.

Thị Bình và con trai cả gặp nhau 24 năm

Anh quyết định phạt cai Tuất 1.000 tiền Đông Dương. Đây là khoản tiền lớn nhưng Thanh Bình vẫn yêu cầu người cai từng thân tín với cha mình phải nộp trả lại trong một tuần. 

Tieng set trong mua tap 33 anh 1
Thanh Bình thay cha quản lý công việc ở đồn điền cao su.

Trước quyết định khắt khe này, cai Tuất phải chấp nhận bởi nếu Thanh Bình đem sự thật nói với cha, có thể ông không giữ được tính mạng.

Trong khi đó, người kế toán góp ý với Thanh Bình: "Anh có nghĩ mình quá nặng tay với cai Tuất không? Việc ăn chặn tiền của công nhân, cha anh cũng biết nhưng mắt nhắm mắt mở cho qua". Đáp lại, cậu hai khẳng định anh có cách làm của riêng mình.

Về phần cai Tuất, ông vô cùng căm phẫn cậu chủ, cảm thấy bế tắc về món tiền khổng lồ phải đền. Trong lúc hoang mang, ông nhận được một tấm ngân phiếu từ ông Hùng - chủ đồn điền vốn là đối thủ của Khải Duy. Và điều kiện với cai Tuất là làm những việc có ích cho người đã giúp đỡ mình.

Tieng set trong mua tap 33 anh 2
Thanh Bình yêu cầu cai Tuất đền bù 1.000 đồng tiền Đông Dương.

Quản lý công việc đồn điền, Thanh Bình mềm dẻo và đối xử tình nghĩa với công nhân hơn cha mình. Anh nhờ Phượng về quê, tìm các bà mẹ nấu ăn ngon đến đồn điền lo bếp ăn cho công nhân. Trong nhóm người lên phục vụ công nhân ấy, có cả Thị Bình (Nhật Kim Anh). 

Tại trụ sở của đồn điền cao su Khải Duy, Thị Bình đã gặp con trai đầu lòng của mình sau 24 năm xa cách song cả hai mẹ con đều không nhận ra nhau. Trong khi đó, Hải (Lâm Minh Thắng) cảm thấy bất ngờ trước sự chăm lo đời sống công nhân của Thanh Bình. Anh khẳng định nếu công nhân được ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, không ai muốn biểu tình.

Thầy thuốc thú nhận cho Hạnh Nhi uống thuốc kích dục

Ở tập 33, ngôi nhà của Khải Duy (Cao Minh Đạt) có phần bớt sóng gió so với các tập trước. Ông chủ đi nước ngoài, cuộc sống, sinh hoạt của các thành viên dường như dễ thở hơn.

Xuân (Bạch Công Khanh) được thầy giáo nhận xét tiến bộ vượt bậc. Hạnh Nhi (Thảo Trang) hạnh phúc rơi nước mắt khi cậu con trai yếu đuối ngày nào của mình hiện đã biết thương và nghĩ cho cha mẹ.

Tieng set trong mua tap 33 anh 3
Hạnh Nhi mừng khi thầy giáo khen con học tiến bộ.

Động lực để Xuân tiến bộ không ai khác là nhờ Phượng (Oanh Kiều). Hàng ngày, Phượng đặt điều kiện nếu cậu ba muốn dạy tiếng Pháp cho mình thì phải chạy bộ đến khi toát mồ hôi. 

Dì Bảy (Thanh Hiền) cho rằng cậu ba ít nói, không dữ dằn nhưng khó gần. Vì vậy, việc Phượng khiến cậu ba thay đổi là điều lạ lùng.

Tiếp đó, dì Bảy đặt dấu hỏi về việc cậu hai thường xuyên gọi Phượng đến dọn phòng dù trước đó cô đã dọn rồi. "Phượng vốn cẩn thận, sạch sẽ. Vậy mà lần nào dọn xong, cậu hai cũng bắt lên dọn lại", dì Bảy cảm thấy khó hiểu trước hành động của cậu chủ.

Tieng set trong mua tap 33 anh 4
Hạnh Nhi khóc khi biết chồng cho uống thuốc kích dục.

Về phần Hạnh Nhi, thời gian chồng đi công tác nước ngoài cô cảm thấy thư thả và thoải mái, ngủ ngon hơn. Gặp thầy thuốc, cô cho biết sự thay đổi sức khoẻ của bản thân.

Lúc này, thầy thuốc thú nhận Hạnh Nhi hoàn toàn không bị bệnh gì nghiêm trọng. Thứ thuốc anh kê đơn cho cô uống nhiều năm qua là trường xuân. Loại thuốc này kích thích ham muốn do chính Khải Duy đề nghị anh kê đơn cho Hạnh Nhi. 

Biết sự thật, Hạnh Nhi khóc và tức giận. Cô thẳng tay tát thầy thuốc. Cô nhận ra chính loại thuốc này khiến bản thân trở nên xấu xa, lăng loàn trước con riêng của chồng.

Tuy vậy, mối quan hệ với Thanh Bình vẫn khiến Hạnh Nhi băn khoăn, lo lắng. Chứng kiến Thanh Bình và cô hầu thân thiết, Hạnh Nhi nhờ ba Xuân theo dõi. "Mẹ sẽ đồng ý cho con chơi cùng Phượng nếu con theo dõi xem anh hai nói với nó những gì", cô đưa điều kiện với con trai.

Tieng set trong mua tap 33 anh 5
Phượng vui vẻ ở bên cậu hai.

Nghe tin anh hai gần gũi với người con gái mình thương yêu, ba Xuân thể hiện rõ thái độ. Anh chia sẻ với mẹ: "Con không muốn Phượng chơi với anh hai" và "Tim con bị đau".

'Tiếng sét trong mưa' có đáng xem?

Không chỉ có mối tình ngang trái, cảnh nóng, bộ phim của đạo diễn Phương Điền còn phản ánh hiện thực xã hội và số phận đau khổ của người nông dân.


Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh