Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 29: Con trai của Khải Duy bị mẹ kế ép ân ái

Thanh Bình muốn chấm dứt mối quan hệ loạn luân với mẹ kế, nhưng Hạnh Nhi kiên quyết không chịu. Cô tiếp tục dọa phanh phui sự thật để uy hiếp anh.

Hạnh Nhi lẻn vào phòng, ôm hôn con của chồng ở 'Tiếng sét trong mưa' Ở tập 29 "Tiếng sét trong mưa", dù có Khải Duy ở nhà nhưng Hạnh Nhi vẫn lén sang phòng của Thanh Bình ép anh phải ân ái, nếu không cô sẽ công khai sự thật.

Tập 29 Tiếng sét trong mưa xoay quanh mối quan hệ "đồng sàng dị mộng" giữa Khải Duy (Cao Minh Đạt) và Hạnh Nhi (Thảo Trang).

Khải Duy ép vợ uống thuốc tăng sinh lý mỗi ngày

Mâu thuẫn giữa vợ chồng Khải Duy bắt đầu ngay trong đêm tân hôn. Thay vì mặn nồng với Hạnh Nhi, Khải Duy lại nhớ tới Bình (Nhật Kim Anh). Trong cơn say, anh vẫn gọi tên vợ cũ, xin cô tha lỗi cho việc mình kết hôn.

Tieng set trong mua tap 29 anh 1
Hạnh Nhi đau đớn khi biết chồng thương yêu một phụ nữ khác.

Nghe những lời thú nhận của chồng, lòng Hạnh Nhi tan nát, đau đớn. "Anh chỉ yêu một mình em. Anh không yêu Hạnh Nhi. Anh phải kết hôn với cô ấy thì mới có thể lập được đồn điền cao su. Nếu không có thế lực của cha cô ấy hỗ trợ, anh sẽ không làm được", Khải Duy nói với Bình trong mơ. Ngay cả khi ái ân, Khải Duy vẫn gọi tên Bình. 

Ban đầu, Hạnh Nhi thực sự có tình cảm với Khải Duy. Song sự thật phũ phàng đã giết chết tình yêu trong cô. Đó là lý do Hạnh Nhi thờ ơ, lãnh cảm với chồng suốt nhiều năm bên nhau. 

Khải Duy lại tưởng rằng vợ bị bệnh, mắc chứng lãnh cảm nên tìm thầy thuốc giỏi nhất vùng bắt mạch, bốc thuốc. Tâm bệnh không thể chữa khỏi, những cảm xúc yêu thương trong cô dành cho chồng đã chết nên không có loại thuốc nào chữa trị được. Hàng đêm, Hạnh Nhi nằm bên chồng như một khúc gỗ.

Mẹ kế ép con trai của chồng quan hệ

Nhưng là người phụ nữ phơi phới thanh xuân, lại được uống thuốc tăng khả năng sinh lý mỗi ngày, Hạnh Nhi không thể kiềm lòng trước sự nhẹ nhàng của cậu hai Thanh Bình. Thanh Bình vốn là con riêng của Khải Duy và Bình (Nhật Kim Anh). Anh chỉ kém mẹ kế 8 tuổi.

Tieng set trong mua tap 29 anh 2
Thanh Bình nảy sinh tình cảm với mẹ kế.

Tình cảm trái ngang của cả hai nảy sinh sau một lần Thanh Bình vẽ tranh chân dung tặng Hạnh Nhi. Nghe những lời khen ngợi nhan sắc từ con riêng của chồng, cảm xúc yêu đương đã trỗi dậy trong cô.

Hạnh Nhi giả vờ ngất, để Thanh Bình quan tâm. Tiếp đó, cô chủ động hôn và quyến rũ anh. Chàng trai trẻ cũng không kiềm chế được trước người phụ nữ mặn mà, từng trải. Và chuyện tình cảm loạn luân này đã kéo dài suốt 7 năm. 

Tuy nhiên, càng trưởng thành và hiểu biết, Thanh Bình càng muốn chấm dứt mối tình loạn luân bằng cách xin cha cho lên Sài Gòn học. Không chỉ Khải Duy phản đối quyết định của con trai, Hạnh Nhi cũng không muốn xa rời anh.

Buổi tối, chờ Khải Duy ngủ say, Hạnh Nhi lại lẻn sang phòng Thanh Bình. Trước chàng trai trẻ, mẹ kế đầy khát khao, dục vọng, không thể kiềm chế được bản thân. Cô lao vào con riêng của chồng mặc anh can ngăn, từ chối.

Tieng set trong mua tap 29 anh 3
Hạnh Nhi chủ động quyến rũ con riêng của chồng.

Hạnh Nhi tiếp tục đưa chiêu bài công khai chuyện tình lén lút của cả hai để uy hiếp hai Bình. "Nếu Bình không chiều tôi, tôi sẽ la lên cho mọi người biết", cô dọa. Cô tiếp tục: "Bình không yêu tôi sao. Tôi cần Bình lắm". Không còn cách nào khác, anh đành chiều mẹ kế.

Trong tập 29, cuộc sống của Khải Văn (Khương Thịnh) cũng được hé mở. Nếu gia đình Khải Duy lục đục, mâu thuẫn thì Khải Văn có đời sống êm đềm bên vợ và con cháu. Vẫn với cách nói chuyện nhã nhặn, yêu thương mọi người, anh được các con cháu và người dân yêu quý. 

'Tiếng sét trong mưa' tập 28: Hai Bình loạn luân với mẹ kế suốt 7 năm

Mối quan hệ giữa Hạnh Nhi và Thanh Bình được hé lộ trong tập 28 "Tiếng sét trong mưa". Cả hai đã lén lút tư tình sau lưng Khải Duy suốt 7 năm.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh