Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 28: Hai Bình loạn luân với mẹ kế suốt 7 năm

Mối quan hệ giữa Hạnh Nhi và Thanh Bình được hé lộ trong tập 28 "Tiếng sét trong mưa". Cả hai đã lén lút tư tình sau lưng Khải Duy suốt 7 năm.

Mẹ kế dọa công khai loạn luân với Thanh Bình ở 'Tiếng sét trong mưa' Trong tập 28 "Tiếng sét trong mưa", Hạnh Nhi dọa sẽ phanh phui sự thật cô và Thanh Bình lén lút tư tình sau lưng Khải Duy nếu Bình bỏ đi.

Tập 28 Tiếng sét trong mưa lên sóng tối 3/10, mở đầu bằng cảnh Bình (Nhật Kim Anh) sống một mình ở quê. Chồng và con gái của cô đang làm giúp việc cho nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt). Hải (Lâm Minh Thắng) lại làm công nhân ở đồn điền cao su của Khải Duy.

Khải Duy nổi nóng vào ngày giỗ của vợ cũ

Vào ngày giỗ của Lũ, Bình làm cơm, thắp hương cho người đã khuất. Cô xót xa nhớ lại những ân tình mà Lũ đã dành cho mình.

Trong khi đó, ở nhà Khải Duy, mỗi năm, vào ngày Bình gieo mình xuống sông tự tử, anh lại thắp hương và ngồi cùng ăn cơm cùng người quá cố trong căn phòng bí mật. Anh vẫn không thôi ám ảnh những lời trách móc của Bình viết cho mình trong lá thư tuyệt mệnh.

Tieng set trong mua tap 28 anh 1
Khải Duy đánh ba Xuân vì học hành kém cỏi.

Ở bên ngoài, Phượng (Oanh Kiều) tò mò khi nghe tiếng la lớn của ông chủ. Cô rón rén, hé cửa nhìn vào. Tuy nhiên, chưa kịp quan sát thì bà Bảy đã xuất hiện, kéo Phượng ra khỏi.

Vào ngày đặc biệt này, tâm trạng Khải Duy luôn thất thường. Khi nghe thầy giáo cáo báo về tình hình học tập kém cỏi của ba Xuân (Bạch Công Khanh), anh đã nổi điên. Anh gọi con trai mang sách vở ra kiểm tra. Cuối cùng, Khải Duy đánh bầm dập bàn tay của ba Xuân mặc con trai khóc lóc, van xin.

Chứng kiến cậu ba bị cha đánh dữ dội, Phượng vội vã đến thông báo cho bà chủ. Thay vì lo lắng cho con trai, Hạnh Nhi (Thảo Trang) khuyên cô hầu nên tránh xa ông chủ. "Vào ngày này, tốt nhất không nên gần ông ta", Hạnh Nhi nói.

Hai Bình lén lút quan hệ với mẹ kế suốt 7 năm

Cũng trong tập 7, mối quan hệ giữa Hạnh Nhi và cậu hai Thanh Bình dần hé lộ. Không còn sự quan tâm chừng mực, ánh mắt nhìn từ xa khi ngồi chung mâm cơm với Khải Duy, lần này, Hạnh Nhi vào thẳng phòng của Thanh Bình. Cô ôm chặt, khuyên anh không nên rời nhà lên Sài Gòn.

Tieng set trong mua tap 28 anh 2
Mẹ kế thể hiện tình cảm với cậu hai Bình trong tập 28.

"Mình đừng đi, đừng bỏ tôi cô đơn trong căn nhà này. Tôi xin mình đấy", Hạnh Nhi nói trong nước mắt.

Cậu hai cương quyết muốn chấm dứt mối quan hệ loạn luân với mẹ kế. Anh xin Hạnh Nhi hãy buông tha cho mình. Ngược lại, Hạnh Nhi đau xót trách móc Thanh Bình chỉ coi mình là món đồ chơi. Cô hỏi lại tình cảm của cậu hai: "Vậy suốt 7 năm qua, tình cảm của Bình dành cho tôi là gì?". Bình thừa nhận anh có thích mẹ kế nhưng không phải tình yêu. 

Anh khẳng định không muốn làm việc có lỗi với cha. Mặt khác, anh nghĩ cần chấm dứt mối quan hệ sai trái này để lấy vợ, sinh con.

Tieng set trong mua tap 28 anh 3
Hạnh Nhi van nài Bình không bỏ mình.

Khóc lóc, van nài Thanh Bình không được, cô dọa anh sẽ tung hê mọi chuyện của cả hai với Khải Duy. Cô cho biết không sợ bị chồng giết khi phanh phui sự thật. Lo lắng chuyện đen tối bị vỡ lở, Thanh Bình đành chấp nhận tạm thời ở lại nhà.

Khải Duy đánh con ruột tàn bạo

Ở một diễn biến khác, Khải Duy đối diện với Hải nhưng không biết anh chính là con ruột của mình. Hải là đứa con Bình mang thai trước khi tự tử. Anh làm công nhân tại đồn điền cao su của cha.

Tieng set trong mua tap 28 anh 4
Khải Duy đánh con ruột nhưng không hay biết.

Vốn tính tình bướng bỉnh, Hải bức xúc trước những quy định ngặt nghèo của ông chủ như tăng giờ làm, cho ăn đói. Khải Duy không cho phép bất cứ công nhân nào dám chống lại mình nên đã trừng phạt Hải tàn bạo.

Không chỉ dùng gậy đập đầu đến chảy máu, Khải Duy còn phạt Hải phơi nắng và nhịn ăn hai ngày.

'Tiếng sét trong mưa' tập 27: Con gái Bình làm người hầu của Khải Duy

Nhân duyên giữa Bình và Khải Duy vẫn chưa chấm dứt sau 24 năm. Cả hai chưa gặp lại song con gái của Bình đã đến làm giúp việc cho nhà Khải Duy trong tập 27 "Tiếng sét trong mưa".

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Ong hoang rating tro lai hinh anh

Ông hoàng rating trở lại

0

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại phim ảnh của vợ chồng Ji Sung - Bo Young. Sau sự xuất hiện của sao nữ họ Lee trong “Mine”, Ji Sung cũng tái xuất vào tháng 7.