Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 26: Thanh Bình cứu Phượng thoát yêu râu xanh

Ở trong ngôi nhà hoang, Phượng bị tên cai Tuất toan giở trò đồi bại. Cô may mắn được Thanh Bình giải cứu kịp thời.

'Tiếng sét trong mưa' tập 26: Con gái Thị Bình bị giở trò đồi bại Tập 26 "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình và người chồng mới có thêm một cô con gái tên Phượng. Khi lên đồn điền cao su thăm anh, Phượng bị cai Tuất giở trò đồi bại.

Tập 26 phim Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng tối 1/10. Nếu tập 25 tập trung miêu tả cuộc sống của Khải Duy (Cao Minh Đạt) sau 24 năm thì tập 26 lại xoay quanh hoàn cảnh của Bình (Nhật Kim Anh) với người chồng mới.

Thanh Bình cứu Phượng khỏi "yêu râu xanh"

Trước đây, cô nhảy xuống sông tự tử nhưng đã được ông Quý (NSƯT Thanh Nam) cứu sống. Sau này, cả hai gắn bó và có thêm một con gái tên Phượng (Oanh Kiều).

Cũng như Khải Duy, sau 24 năm xa cách, Bình vẫn canh cánh trong lòng nỗi nhớ niềm thương với người xưa. Trong vườn, Bình trồng nhiều hoa nhài.

Sống bên cạnh Bình, nhận thấy suy nghĩ của cô vẫn hướng về người xưa nên ông Quý ghen tuông, bực tức trong lòng. Ông tâm sự với con gái: "Nếu tía biết cậu Ba là đứa nào, tía sẽ đánh cho nó bể đầu".

Tao hinh vo ly cua Nhat Kim Anh anh 1
Thanh Bình cứu Phượng thoát khỏi yêu râu xanh.

Dù tức vợ, ông vẫn quan tâm và chiều chuộng Bình. Khi Bình đòi đi thăm Hải (Lâm Minh Thắng) - con trai thứ hai với cậu Ba - phải làm công nhân vất vả ở đồn điền cao su, ông đã nhận đi thay. Ông sợ vợ sẽ gặp nguy hiểm ở nơi heo hút. 

Cũng bởi ghen và tức vợ nhưng không thể nói ra, ông trút giận vào Hải. Gặp cậu con trai riêng của vợ, ông Quý thể hiện sự xa cách, dùng lời lẽ sỗ sàng. Ông thú nhận với Phượng: "Thực lòng, tía không ghét thằng Hải. Tía chỉ bực mẹ thằng Hải".

Sau khi thăm và gửi đồ ăn cho Hải, ông Quý và Phượng đến ở trong một ngôi nhà hoang giữa rừng. Một lần, tên cai Tuất đi ngang qua, nhìn thấy cô gái xinh xắn, lão nổi máu dê và đòi giở trò đồi bại. Phượng chạy trốn, kêu thất thanh: "Anh Hai ơi, cứu em". 

Tao hinh vo ly cua Nhat Kim Anh anh 2
Khải Duy nhớ Bình khi nhìn thấy Phượng.

Giữa rừng hoang, không ai nghe được tiếng cứu của cô. Và khi Phượng vấp ngã, cô bị cai Tuất giữ lại. Cô nằm dưới đất, la hét trong bất lực, sợ hãi.

Đúng lúc nguy hiểm, Thanh Bình (Quốc Huy) và Khải Duy đi ngang qua. Trong khi cha dửng dưng thì Thanh Bình dừng xe lại, đến cứu cô gái thoát khỏi con yêu râu xanh. 

Nhìn hình ảnh Phượng hiền lành, ôm chân kêu đau đớn, Khải Duy bất chợt nhớ tới Bình. Vì vậy, anh ra lệnh cho con trai đưa cô gái quê về nhà và gọi thầy thuốc đến chữa trị. Trước thái độ khác thường của cha, Thanh Bình ngỡ ngàng. Anh nói với Phượng: "Cha tôi bảo sao thì nghe vậy đi. Không phải lúc nào ông cũng tốt như vậy đâu".

Hạnh Nhi quan tâm con riêng của chồng

Cũng trong tập 26, mối quan hệ giữa các thành viên của gia đình Khải Duy tiếp tục được gợi mở. Ở bữa ăn, Khải Duy luôn thể hiện thái độ khó chịu với Hạnh Nhi (Thảo Trang).

Ban đầu, ông quát vợ khi cô xuất hiện với chiếc đầm cổ khoét sâu. Tiếp đó, ông ra lệnh cho cô tìm thêm người giúp việc để đỡ đần bà Bảy. Khải Duy một lần nữa nổi nóng, ra lệnh cấm vợ xen vào việc của ông và Thanh Bình.

Tao hinh vo ly cua Nhat Kim Anh anh 3
Hạnh Nhi mặc gợi cảm trước mặt con chồng.

Hạnh Nhi thể hiện sự quan tâm đặc biệt với cậu Hai Thanh Bình. Cô dặn bà Bảy phải mang nước mắm không tỏi ớt cho cậu. Không những thế, cô còn tỏ rõ sự không vui khi nghe Thanh Bình muốn sang Pháp du học.

Trong khi đó, cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) vẫn như chiếc bóng trong nhà. Anh làm cha khó chịu bởi cử chỉ thiếu sự mạnh mẽ, cương quyết của một đấng nam nhi.

Khải Duy dự định giao sản nghiệp cho Thanh Bình. Vì vậy, ông khuyên con không nên đi du học mà đến đồn điền cao su để học cách quản lý.

'Tiếng sét trong mưa' tập 25: Khải Duy nhớ Bình dù ở bên vợ mới

Không quên được bóng hình vợ cũ, Khải Duy muốn vợ hai phải dùng xà bông mùi hoa nhài. Nếu không, anh sẽ từ chối gần gũi vợ.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh