Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 24: Làm lộ bí mật động trời, Hiểm bị hại câm

Sau khi phanh phui sự thật bà Hội giết chết dì Lành trước mặt Khải Văn, Hiểm bị bà chủ cho uống thuốc độc dẫn tới câm.

Hiểm bị hại đến câm ở 'Tiếng sét trong mưa' tập 24 Ở tập 24 "Tiếng sét trong mưa", sau khi tiết lộ sự thật bà Hội giết chết dì Lành, Hiểm bị hại cho uống thuốc độc dẫn tới câm.

Tập 24 Tiếng sét trong mưa tiếp nối tập 23 bằng cảnh Hiểm (Lê Bê La) tố cáo bà Hội (NSƯT Diệu Đức) từng giết dì Lành vì ghen tuông. Khi cô vừa nhắc đến tên mợ Hai (Cao Thái Hà) thì bị cô chủ đập đầu đến ngất xỉu.

Khải Văn quyết bỏ đi khi biết bà Hội giết mẹ mình

Khải Văn (Khương Thịnh) đón nhận thông tin dữ nhưng không hề có phản ứng với bà Hội. Trước khi rời đi, anh nói: "Tình cảm của mẹ dành cho con thế nào, con đều hiểu".

Tieng set trong mua tap 24 anh 1
Hiểm bị bà Hội cho uống thuốc độc khiến thanh quản bị phá nát.

Để quá khứ bị chôn vùi, bà Hội độc ác ra tay với Hiểm. Bà đã cho cô người hầu uống thuốc phá nát thanh quản dẫn tới bị câm. Bà dặn dò con dâu nên tin đúng người, chọn việc nên tin. Ngoài ra, bà còn cảnh báo Hai Sáng nên làm hòa với Khải Văn bởi nếu mối quan hệ của vợ chồng cô không tốt, bà sẽ không đảm bảo được vị trí của cô trong nhà.

Về phần Hiểm, sau khi tỉnh lại, phát hiện mình bị câm, cô gào khóc thảm thiết. Chứng kiến kết cục thê thảm của người làm vì dám đối đầu với bà Hội, Khải Văn khuyên dì Bảy nên tìm cách ra khỏi ngôi nhà này bởi "người và quỷ không thể chung sống". Bản thân anh cũng chọn cách ra đi. 

Tieng set trong mua tap 24 anh 2
Hai Sáng cũng phải thốt lên: "Mẹ quá ác" khi bà Hội hạ độc Hiểm.

Chia sẻ với dì Bảy, anh cho hay chưa biết sẽ đi đâu, về đâu nhưng phải đi để tìm sự tự do cho chính cuộc đời mình. Anh tin mình có sức và hai bàn tay sẽ không sợ chết đói.

Cậu Ba phẫn nộ cầm súng đi hỏi tội mẹ và chị dâu

Trong khi đó, Khải Duy (Cao Minh Đạt) vẫn đau đớn trước cái chết của vợ. Nỗi đau càng nhân lên gấp bội khi anh đọc thư của Bình (Nhật Kim Anh) gửi lại. Trong lá thư tuyệt mệnh, Bình cho biết cô luôn yêu thương cậu Ba. Cô và Lũ tình ngay lý gian vì thế Bình chọn cách chết để chứng minh lòng chung thủy với anh.

Xót xa vì mất vợ con bao nhiêu, Khải Duy càng căm phẫn bà Hội và Hai Sáng bấy nhiêu. Anh đã cầm súng đi tìm hai kẻ đẩy vợ con mình vào đường cùng. Trước sự điên loạn của em chồng, Hai Sáng gào khóc xin Khải Duy tha thứ. Cô khai mọi kế hoạch đẩy Bình ra khỏi nhà đều do bà Hội sắp đặt. Cô chỉ có lỗi khi ngoại tình với Lũ.

Tieng set trong mua tap 24 anh 3
Cậu Ba cầm súng đi hỏi tội mẹ và chị dâu.

Lúc này, bà Hội bước ra, kéo tay con trai đang cầm khẩu súng chĩa vào mình. Bà trách móc Khải Duy: "Nếu con coi con hầu hơn mẹ thì hãy giết mẹ đi". Tiếp đó, bà khóc lý giải mọi việc mình làm đều vì tương lai của con. "Mẹ đâu có biết con Bình mang bầu. Giết cháu nội của mình, mẹ cũng đau lắm. Mẹ vẫn là con người mà Duy ơi", bà Hội xót xa nói với Khải Duy.

Giận và hận mẹ nhưng anh cũng không thể điên cuồng đến mức bắn súng vào mẹ mình. Thay vì nhắm súng vào mẹ, Khải Duy bắn lên trời.

Việc Khải Duy không trừng phạt Hai Sáng khiến khán giả tiếc nuối. "Cậu Ba có thể bắn què chân Hai Sáng. Cô ta độc ác quá, cũng cần phải bị trừng trị", tài khoản Ân Phạm viết.

Bên cạnh đó, đông đảo người xem thể hiện sự bức xúc với bà Hội. Theo đó, hành động cho Hiểm uống thuốc dẫn tới bị câm là độc ác, dã man. Việc ép Bình và cháu nội đến chết là quá khủng khiếp song bà cũng không tỏ ra hối lỗi. Ngược lại, chỉ khi sợ con trai nổ súng, bà mới nói lời thương xót.

'Tiếng sét trong mưa' tập 23: Lũ chết, Bình nhảy sông tự tử

Sau khi bị nghi có "tư tình", phản bội cậu Ba, cả Lũ và Bình đều phải đối diện với kết cục đau buồn trong tập 23 "Tiếng sét trong mưa".

Hứa Minh Đạt: ‘Lâm Vỹ Dạ giận tôi một tuần vì đóng cảnh ân ái’

Lũ của "Tiếng sét trong mưa" cho biết Lâm Vỹ Dạ ủng hộ công việc của chồng. Tuy nhiên, có lần cô đã giận anh suốt một tuần vì đóng cảnh nhạy cảm với bạn diễn nữ.


Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh