Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Tiếng sét trong mưa' tập 19: Lũ bị mợ Hai cưỡng hiếp

Không chịu được sự thờ ơ, lạnh nhạt của chồng, Hai Sáng tìm đến Lũ. Anh chàng đáng thương sợ hãi nhưng phải phục tùng bà chủ.

Thị Bình phát hiện Lũ ân ái với mợ Hai ở 'Tiếng sét trong mưa' Ở tập 19 "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình (Nhật Kim Anh) phát hiện Lũ (Hứa Minh Đạt) đi ra từ phòng của mợ Hai (Cao Thái Hà).

Qua 18 tập, Tiếng sét trong mưa đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Những tập đầu, phim xoay quanh mối tình trái ngang giữa Thị Bình (Nhật Kim Anh) và cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt).

Nhờ có con với cậu chủ, Thị Bình được bà Hội (NSƯT Diệu Đức) chấp nhận cho cô ngủ trong phòng Khải Duy. Nhưng cô hoàn toàn không có danh phận trong ngôi nhà quyền quý. Bà Hội tuyên bố sẵn sàng cưới vợ cho cậu Ba bất cứ khi nào tìm được người phù hợp.

Thị Bình đau khổ khi Khải Duy chuẩn bị lấy vợ

Và đến tập 19, bà Hội sốt sắng khi hỏi được tiểu thư Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh) cho Khải Duy. Mặc dù không thích cô gái ăn mặc hiện đại, uốn tóc xù nhưng hai gia đình môn đăng hộ đối, bà ra sức vun đắp, khuyên nhủ con trai.

Canh Hua Minh Dat bi Cao Thai Ha cuong hiep anh 1
Thị Bình mất ngủ vì Khải Duy sắp lấy vợ.

Về phần Khải Duy, anh khẳng định không yêu cô gái này. Trấn an Thị Bình, anh nói: "Nếu tôi lấy cô ta, mỗi ngày sẽ đánh 8 trận đòn". Anh tuyên bố: "Trong lòng anh chỉ có mình em thôi".

Tuy vậy, Thị Bình vẫn không tránh khỏi sự chạnh lòng và lo lắng. Cô sợ khi cậu Ba cưới vợ, con mình có thể bị ném ra ngoài bất cứ lúc nào. Vì thế, cô khóc, nhắn nhủ anh: "Cậu hứa với em, sau này em thế nào, cậu cũng phải bảo vệ, yêu thương con của em".

Cũng vì buồn khi người đầu ấp tay gối của mình chuẩn bị lấy vợ, Thị Bình không dám thông báo với anh tin đã có bầu lần hai. Cô gặp Lũ (Hứa Minh Đạt) và tâm sự nỗi lòng mình. 

Lũ bị mợ Hai cưỡng hiếp

Ở một diễn biến khác, sau nụ hôn bất ngờ với Lũ, Hai Sáng (Cao Thái Hà) bắt đầu để ý đến anh người làm chất phác. Hai Sáng vốn là vợ của Khải Văn (Khương Thịnh) nhưng tình cảm của cả hai luôn lạnh nhạt. Sau những lời dè bỉu nặng lời của vợ về chuyện mất khả năng có con, Khải Văn quyết định xa lánh vợ.

Một buổi tối, Hai Sáng tìm đến Lũ, kéo anh vào phòng ngủ. Lần đầu biết đến chuyện trai gái, lại sợ chuyện bị bại lộ, Lũ sợ hãi, van xin mợ Hai tha cho mình. Song Hai Sáng vẫn đe doạ và cưỡng hiếp Lũ.

Chuyện Lũ bị mợ Hai cưỡng ép không chỉ một lần. Và anh tiếp tục phải cam chịu quan hệ với người mình không yêu. Lần khác, bước ra khỏi phòng ngủ của Hai Sáng vào đêm khuya, Lũ đã bị Thị Bình bắt gặp. Anh đau khổ, cầu xin Thị Bình giúp mình vì "sắp chịu hết nổi rồi".

Giữa lúc Lũ năn nỉ Thị Bình thì Khải Duy xuất hiện. Giữa đêm khuya, chứng kiến người yêu đứng trò chuyện với người đàn ông khác, Khải Duy bực mình, tra hỏi cho ra lẽ. Lúc này, Thị Bình và Lũ lúng túng, ấp úng gần như chết lặng. 

Canh Hua Minh Dat bi Cao Thai Ha cuong hiep anh 4
Mợ Hai chủ động kéo Lũ vào phòng ngủ.

Tuy vậy, căng thẳng đã được tháo gỡ nhờ sự xuất hiện của Hiểm (Lê Bê La). Hiểm giải nguy cho Thị Bình và Lũ bằng cách thừa nhận cô với Lũ đang hẹn hò thì bị mợ Ba bắt gặp.

Trong tập 19, cảnh Lũ bị mợ Hai cưỡng hiếp thu hút sự quan tâm của khán giả. Đa số thể hiện sự thương cảm với thân phận của người hầu kẻ hạ trong xã hội phong kiến. Ở đó, cả Thị Bình và Lũ đều đáng thương. Họ thường xuyên bị chủ hành hạ về thể xác, tinh thần.

Không ít khán giả cảm thấy lo lắng cho Hứa Minh Đạt sau khi đóng cảnh nóng với Cao Thái Hà. "Chị Lâm Vỹ Dạ chắc sẽ không chịu nổi khi xem cảnh này", "Chị Dạ dắt chồng về ngay thôi", "Anh Đạt đóng cảnh nóng thế này, liệu nhà có to chuyện không?"..., đó là những bình luận của khán giả để lại sau khi xem xong tập 19.

'Tiếng sét trong mưa' đầu tư 10 tỷ đồng, đạo diễn khóc vì cực khổ

"Tiếng sét trong mưa" đang có được sức hút nhất định giữa bối cảnh ngủ đông suốt thời gian dài của phim truyền hình phía nam.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm