Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tiếng Anh - ngôn ngữ toàn cầu tạo nền tảng sự nghiệp

Nhiều chuyên gia cho rằng xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc là điều cần làm để có thu nhập tốt trong 10-20 năm tới.

Mark Zuckerberg nói được tiếng Anh và Trung Quốc. Tỷ phú truyền thông Michael Bloomberg nói tiếng Anh và Tây Ban Nha. Chủ tịch Nestlé Paul Bulcke thành thạo 6 thứ tiếng. Trên thực tế, đa số người thành công đều sử dụng ít nhất một ngoại ngữ. Các chuyên gia cũng cho rằng để tìm được công việc tốt, lương cao và phát triển sự nghiệp ở nước ngoài, học ngoại ngữ là điều nên làm đầu tiên.

Trong đó, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất, chìa khóa mở ra kho tàng tri thức trong các ngành nghề truyền thông, giải trí, khoa học máy tính… Với khoảng 1,5 tỷ người của gần 70 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, việc sử dụng Anh ngữ thành thạo có thể đem đến cơ hội kết nối và hợp tác hữu ích.

Thấu hiểu điều đó, đông đảo phụ huynh Việt Nam không tiếc tiền của đầu tư cho con em học tiếng Anh. Tuy vậy, có một thực trạng là nhiều học sinh Việt vẫn cảm thấy hoang mang trước nhiều tiêu chuẩn đánh giá tiếng Anh, từ chương trình chính khóa, bằng cấp quốc tế đến khả năng vận dụng ngôn ngữ trong môi trường chuyên nghiệp.

Gobi English anh 1

Biết tiếng Anh là điều kiện đầu tiên trong hành trình kết nối toàn cầu.

Chưa dừng lại ở đó, thời đại 4.0 còn đặt ra những bài toán hóc búa hơn. Theo quỹ nghiên cứu toàn cầu McKinsey, ước tính đến năm 2030, thị trường lao động ngày càng khốc liệt với khoảng 800 triệu công việc bị máy móc thay thế. Ở những ngành chuyên môn cao, các tài năng Việt phải cạnh tranh với đối thủ quốc tế trên sân nhà và ganh đua cơ hội ở nước ngoài. Khi đó, biết tiếng Anh là chưa đủ để thành công, mà còn phải giao tiếp chuyên nghiệp cũng như hiểu rõ cách tư duy và bối cảnh văn hóa - xã hội của phương Tây.

Trước những đòi hỏi ấy, mỗi người cần tìm cách tích lũy khả năng Anh ngữ để không hụt chân giữa thời hội nhập.

Được thành lập từ năm 2012, Gobi là giải pháp đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với sứ mệnh trở thành trợ thủ học tập trong thế giới toàn cầu, nỗ lực đồng hành cùng học sinh Việt phát triển tiếng Anh và nghề nghiệp.

Hệ thống Anh ngữ Gobi đem đến sự khác biệt bằng cách xây dựng giáo trình hài hòa giữa bài học ở trường và chuẩn quốc tế. Học viên không bị phân tâm khi phải chạy theo 2 chương trình học mà có thể tập trung bồi đắp vốn tiếng Anh để đáp ứng chuẩn đánh giá năng lực.

Gobi English anh 2

Gobi cập nhật các chương trình, tiêu chuẩn đánh giá Anh ngữ mới ở Việt Nam và quốc tế.

Bên cạnh đó, Gobi có thể giúp học viên học tập hiệu quả và đạt điểm cao ở những kỳ đánh giá quan trọng như bài kiểm tra chuyển cấp, thi chuyên Anh, IELTS, SAT... hay môi trường khảo thí như phỏng vấn trực tiếp, thuyết trình trong quá trình ứng tuyển học bổng và việc làm.

Việc học tiếng Anh kết hợp hướng nghiệp, tiếp cận phương pháp giáo dục mới (STEM, STEAM)... là những lợi ích học viên được trải nghiệm tại Gobi English. Có nền tảng vững chắc, người học thêm tự tin vào bản lĩnh Anh ngữ của mình, biến ngoại ngữ trở thành chìa khóa mở ra sự nghiệp trong tương lai.

Gobi English anh 3

Gobi giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, thích ứng nhanh với môi trường học thuật và nghề nghiệp.

Phụ huynh có thể đăng ký làm bài test năng lực Anh ngữ miễn phí và nhận tư vấn lộ trình học cá nhân hóa cho con tại Gobi English. Hotline: 0936125226, 0936033026.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm