Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tiền vệ U22 lấy cảm hứng từ việc xem đội tuyển Việt Nam tập luyện

Trước buổi tập của U22 Việt Nam ngày 24/9, tiền vệ Trọng Hùng đã có những chia sẻ với báo chí về vấn đề tập luyện của anh cũng như toàn đội.

Trong đợt tập trung này, U22 Việt Nam sẽ tập luyện gần như song song với đội tuyển Việt Nam tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ của VFF. Đây là cách để HLV Park có thể cùng lúc quán xuyến cả 2 đội tuyển, phục vụ những mục tiêu tới của bóng đá Việt Nam.

Về việc 2 đội tuyển tập song song, tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng của U22 Việt Nam chia sẻ: "Thầy Park nói với chúng tôi rằng sẽ cố tập trung cho cả hai đội trong thời gian này. Trước buổi tập, thầy nhắc anh em phải vui vẻ và tập trung. Tôi không lạ lẫm với những cầu thủ ở đội tuyển vì đã thi đấu cùng ở V.League nhưng khi nhìn sang đó tôi sẽ có cảm hứng tập hơn".

Trong hai buổi tập gần đây của U22 Việt Nam, HLV Park cho các cầu thủ làm quen với mặt sân cỏ nhân tạo để chuẩn bị cho SEA Games 2019. Nước chủ nhà Philippines sẽ sử dụng mặt sân này cho môn bóng đá nam.

u22 viet nam tap trung anh 1
Trọng Hùng và HLV Park trong buổi tập ngày 24/9. Ảnh: Kiệt Trần.

Trọng Hùng thừa nhận mặt cỏ nhân tạo khiến anh và đồng đội gặp khó khăn: "Mặt sân cỏ nhân tạo cứng và ảnh hưởng nhiều đến chuyền bóng. Những bạn đang có chấn thương ở cổ chân hay đầu gối cũng bị ảnh hưởng nhiều. Ban huấn luyện cũng đã nói các cầu thủ chuẩn bị những đôi giày đinh tròn để di chuyển tốt hơn".

"Việc chuyển sang thi đấu ở mặt cỏ nhân tạo khiến anh em cầu thủ gặp nhiều khó khăn. Ban huấn luyện cũng đã có sự chuẩn bị cho các cầu thủ. Tôi tin đội sẽ làm quen được trong thời gian tới và thi đấu tốt".

Tiền vệ của CLB Thanh Hóa cũng chia sẻ về bản thân: "Tôi còn rất nhiều điểm yếu, như thầy Park chỉ ra, từ thể lực đến cách di chuyển, dứt điểm. Thời gian qua làm việc với các thầy, tôi cũng đã cố gắng khắc phục, thay đổi và được thầy Park nhận xét là có tiến bộ. Tôi sẽ cố gắng khắc phục trong đợt tập trung lần này".

HLV Park cho cầu thủ làm quen mặt sân được sử dụng tại SEA Games

Ở buổi tập chiều 24/9, HLV Park Hang-seo để các cầu thủ tập luyện trên mặt sân cỏ nhân tạo. Đây cũng là mặt sân được sử dụng cho môn bóng đá nam của SEA Games 2019.


Phúc Long

Bạn có thể quan tâm