Chiều 23/1, CLB Bình Định đối đầu đội Sài Gòn trên sân 19/8 (Nha Trang) ở vòng 2 V.League 2021. Phút 72 của trận đấu, Công Thành và Văn Thành, 2 người từng là đồng đội ở CLB TP.HCM, có pha va chạm mạnh.
Tiền vệ của CLB Bình Định tỏ ra đau đớn. Anh được các bác sĩ sơ cứu và đưa đến bệnh viện ngay lập tức. Theo ghi nhận của Zing, đầu gối của Văn Thành xây xát nhẹ, nhưng đã sưng tấy ngay sau cú va chạm. Cầu thủ này nhăn nhó và nói với bác sĩ: "Chắc em bị dây chằng rồi, chườm đá thêm cho em đi, đau quá".
![]() |
Đầu gối Văn Thành xây xát và sưng to ngay sau khi va chạm với Công Thành. Ảnh: Nguyên Khang. |
Đến trưa 24/1, ông Nguyễn Đức Thắng, HLV trưởng của CLB Bình Định, chia sẻ với Zing: "Đến giờ vẫn chưa xác định được cụ thể chấn thương của Văn Thành. Xương không bị ảnh hưởng gì, nhưng cậu ấy vẫn chưa được chụp phim do đầu gối sưng to vì tràn dịch. Có lẽ vài ngày nữa chúng tôi mới xác định được".
HLV Đức Thắng cũng tỏ ra tiếc nuối: "Văn Thành hơi thiếu may mắn. Lúc đó, tôi đã chuẩn bị phương án thay người vì tôi thấy Thành hoạt động cũng rất nhiều trước đó. Cậu ấy ra sân sớm hơn, thì không chấn thương như vậy".
Văn Thành cũng chia sẻ chân của anh đang đau buốt và tê. Hiện tại, anh trở về Quy Nhơn để chờ được kiểm tra.
Ở trận đấu với CLB Sài Gòn, Văn Thành được đá chính. Anh thi đấu với vai trò tiền vệ chạy cánh phải. Anh thường xuyên đối đầu với Công Thành, người đá ở vị trí trung vệ lệch trái trong sơ đồ 3 trung vệ của HLV Vũ Tiến Thành.
Trận này đã kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về CLB Bình Định. Hồ Tấn Tài ghi bàn thắng duy nhất từ một pha đánh đầu ở phút thứ 4. Kết quả này giúp CLB Bình Định leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.
![]() |
V.League 2021
Quang Hải bị chấn thương dây chằng
Tiền vệ số 19 của CLB Hà Nội bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận đấu bù vòng 3 V.League 2021 gặp CLB Hải Phòng.
Văn Hậu - ngoại lệ của tuyển Việt Nam
VFF phải triệu tập cuộc trao đổi với đủ mọi ban bệ để bàn riêng về chấn thương của Đoàn Văn Hậu.
Văn Quyết, Hùng Dũng ghi bàn trong trận thắng đậm của CLB Hà Nội
Chiều 6/3, CLB Hà Nội giành thắng lợi 5-0 trong trận giao hữu với đội Phú Thọ trên sân Hàng Đẫy.
Đặc quyền của 10 đội đá bù vòng 3 V.League
10 CLB V.League vẫn có thể thay ngoại binh trước vòng 3 trong khi 4 đội đã đấu không còn quyền đó.
3 CLB V.League được đề xuất ưu tiên tiêm vaccine Covid-19
CLB Viettel dự AFC Champions League, CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn dự AFC Cup thuộc trường hợp có nhu cầu đi công tác nước ngoài.