Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiến sĩ Ấn Độ hướng dẫn chăm sóc sức khỏe toàn diện không dùng thuốc

Chúng ta khó có thể giao phó hoàn toàn sức khỏe, tính mạng của mình cho ai hoặc một loại thuốc. Nhưng học và thực hành để trở thành bác sĩ của chính mình lại không phải chuyện dễ.

Vào ngày 22/6, Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe Bimemo sẽ tổ chức khóa học “Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc” nhằm mang những kiến thức hữu ích của Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury đến gần hơn với mọi người.

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury, một trong những chuyên gia chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc nhiều kinh nghiệm trên thế giới từng xuất bản cuốn sách Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc bằng tiếng Việt vào năm 2015, được độc giả quan tâm nồng nhiệt và tái bản lần 2.

Trung tam Tu van va Cham soc suc khoe Bimemo anh 1
Tiến sĩ y khoa Biswaroop Roy Chowdhury - kỷ lục gia thế giới về trí não và cơ thể, chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc.

Tại khóa học kéo dài một ngày này, TS. Biswaroop sẽ trực tiếp hướng dẫn cho học viên hiểu nguyên nhân và tác nhân khiến con người bị bệnh; bí mật của sức khỏe; phương pháp thực phẩm, nâng cao tinh thần và thể lực; các bệnh hay gặp và cách chữa trị tại nhà.

Đặc biệt trong khóa học, chuyên gia sẽ giới thiệu lợi ích, đồng thời hướng dẫn cách trồng và sử dụng cỏ lúa mì - siêu thực phẩm cho sức khỏe.

Trung tam Tu van va Cham soc suc khoe Bimemo anh 2
Cỏ lúa mì - thực phẩm cho sức khoẻ.

Khóa học phù hợp cho người đang mắc các bệnh mạn tính như tiểu đường, tim mạch, mỡ máu, ung thư… và những người đang khỏe mạnh, mong muốn có kiến thức toàn diện về bệnh tật, có thể tự thực hành chăm sóc sức khỏe tại nhà một cách đơn giản.

Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe Bimemo (tổng đài tư vấn 1900 636905, website www.bimemo.edu.vn) là một trong những địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam định hướng và cung cấp các thông tin về chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp tự nhiên không dùng thuốc, với các khóa huấn luyện trí não, cơ thể như: Hành trình tái tạo cơ thể - 72 giờ khởi đầu chia tay tiểu đường và các bệnh mãn tính; Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc; Chuyên viên tư vấn phòng chống tiểu đường Việt Nam - Vietnam Diabetes Educator; Tối ưu hóa năng lực não bộ và cơ thể; Chăm sóc sức khỏe tim mạch, Chăm sóc sức khỏe phòng ngừa ung thư, Tìm lại tuổi xuân - Be young again…


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp