Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiên Nguyễn, Khánh Vy bày tỏ sự biết ơn trong Ngày của mẹ

Nhân Ngày của mẹ, Tiên Nguyễn, Salim, MC Khánh Vy hay Nguyễn Thiện Khiêm đều dành những lời tri ân, cảm ơn đấng sinh thành.

hot girl rich kid khoe anh me anh 1

Tiên Nguyễn đăng loạt ảnh thời trẻ và hiện tại của mẹ trên Instagram cá nhân cùng chú thích: "Happy Mother’s Day to my super woman and to all the mothers out there" (tạm dịch: Chúc mừng Ngày của mẹ đến người phụ nữ vĩ đại của con và những bà mẹ khác). Bà Thủy Tiên, mẹ Tiên Nguyễn, nhận được nhiều lời khen ngợi vẻ ngoài sắc sảo, mặn mà từ khi còn là diễn viên. Ảnh: @tiennguyenn.

hot girl rich kid khoe anh me anh 2

Tiên Nguyễn và mẹ có chung nhiều sở thích, đặc biệt là về thời trang. Hai mẹ con thường khoe dáng trong các bộ đồ đôi, cùng nhau xuất hiện tại nhiều sự kiện thời trang danh tiếng, mặc đồ ton sur ton. Bước vào tuổi ngũ tuần, bà Thủy Tiên vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, thường được khen giống chị của con gái. Ảnh: @tiennguyenn.

hot girl rich kid khoe anh me anh 3

Đăng tải bức ảnh chụp bên mẹ ngày tốt nghiệp đại học, Khánh Vy nhớ lại nhiều kỷ niệm hồi nhỏ. Cô chia sẻ mẹ luôn là người ở bên lúc con gái vui, buồn, thành công hay thất bại. "Nhân ngày của mẹ, xin gửi lời thương yêu, biết ơn của những đứa con nhỏ bé tới tất cả con người vĩ đại của chúng con, Mẹ", cô viết. Ảnh: Khánh Vy.

hot girl rich kid khoe anh me anh 8

Bỏ lỡ dịp ở bên gia đình trong ngày kỷ niệm này năm ngoái, năm nay, Quỳnh Anh Shyn cùng bố, em trai quây quần để chúc mừng mẹ. Fashionista Hà thành được nhiều người nhận xét thừa hưởng khuôn mặt tròn đáng yêu cùng nụ cười tươi từ mẹ. Ảnh chụp màn hình.

Cuốn sổ ghi chép nuôi con 4 năm đại học của mẹ

Suốt 4 năm Huyền Trân học xa nhà, mẹ cô ghi chép lại cẩn thận từng khoản tiền học phí, mua sách, ăn ở gửi con bằng nét bút nắn nót.

Mai An

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống