Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiên Nguyễn diện đồ truyền thống vào dịp Tết

Khác với hình ảnh diện trang phục hàng hiệu thường thấy, Tiên Nguyễn đều mặc đồ truyền thống như áo dài, áo tứ thân, áo bà ba check-in cùng gia đình trong dịp Tết âm lịch.

Tien Nguyen dien do truyen thong dip Tet anh 1

Mùng 1 Tết Tân Sửu 2021, Tiên Nguyễn (tên thật: Nguyễn Thảo Tiên, sinh năm 1997) - con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - chia sẻ hình ảnh mặc áo tứ thân lên trang cá nhân. “Mùng 1 thay vì mặc áo dài, năm nay khác một chút”, cô viết. Tiên Nguyễn cũng hào hứng check-in cùng người thân bên biệt thự của gia đình. Đặc biệt, bà, bố, mẹ và em trai của cô đều diện đồ truyền thống.

Tien Nguyen dien do truyen thong dip Tet anh 2

Hôm 30 Tết, Tiên Nguyễn diện áo bà ba màu hồng tạo dáng chụp hình trên background đậm chất xuân. Nhiều người vốn quen thuộc với hình ảnh sang chảnh của nàng rich kid khi diện đồ hàng hiệu quanh năm. Tuy nhiên, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Tiên Nguyễn lại diện trang phục truyền thống để chụp hình trong những ngày đầu năm mới.

Tien Nguyen dien do truyen thong dip Tet anh 4

Tiên Nguyễn thừa nhận việc diện áo bà ba check-in cùng khung cảnh Tết đã trở thành thói quen của cô vào 30 Tết hàng năm.

Tien Nguyen dien do truyen thong dip Tet anh 5

Không chỉ Tiên Nguyễn, người thân trong gia đình cô đều thích diện đồ truyền thống trong dịp Tết âm lịch để chụp ảnh và đi du xuân. Ái nữ nhà doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn từng cho biết việc này nhằm giữ gìn nét đẹp văn hóa của người Việt.

Tien Nguyen dien do truyen thong dip Tet anh 6

Năm 2019, Tiên Nguyễn diện áo dài đỏ thêu họa tiết hoa sen và check-in giữa rừng mai ngay trong sân nhà.

Tien Nguyen dien do truyen thong dip Tet anh 9

Kể từ năm 2018, Tiên Nguyễn đều đặn diện đồ truyền thống vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Hình ảnh dịu dàng, khác lạ cùng ý thức giữ gìn văn hóa của cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

Hướng, ngày, giờ xuất hành tốt nhất để đón may mắn trong Tết Tân Sửu

Theo quan niệm truyền thống văn hóa của người Việt, chọn được hướng và giờ xuất hành cho năm mới thích hợp sẽ khiến cho cả năm gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Thiên Nhi

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống