Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tiến Luật khóc khi nhắc đến mẹ

"Hầu như không có thứ gì trên đời này tôi chưa thử. Tôi đã làm mẹ buồn lòng suốt những năm tháng dài. Mẹ đã khóc vì tôi nhiều đến nỗi tưởng như mắt bà bị mù", Tiến Luật nói.

Chia sẻ trong tập cuối Ký ức vui vẻ, Tiến Luật thừa nhận bản thân luôn có sự day dứt và hối hận vì nhiều điều đã làm với mẹ. Anh tự nhận mình từng là một đứa trẻ hư.

Nam diễn viên hài kể thời tuổi trẻ anh ngông cuồng, làm nhiều việc khiến mẹ buồn. "Hầu như không có thứ gì trên đời này tôi chưa thử. Tôi đã làm buồn lòng suốt những năm tháng dài. Mẹ đã khóc vì tôi nhiều đến nỗi tưởng như mắt bà bị mù", Tiến Luật nói trong xúc động.

Trong quá khứ, anh cho hay từng bỏ nhà đi bụi. Khi mẹ van lạy con trai đừng bỏ đi, Tiến Luật chỉ đáp gọn lỏn: "Lạy đi". "Không biết sao lúc đó tôi lại nói như thế. Tôi luôn khắc khẩu với mẹ, nói những điều khiến bà tổn thương", Tiến Luật nói.

Ông xã Thu Trang kể cách đây một tháng, anh tiếp tục phạm lỗi với mẹ. Cụ thể, anh đã lớn tiếng với bà. "Lúc đó, nhìn mẹ buồn, tôi đứng từ tầng hai nhìn xuống và chỉ muốn nhảy lầu. Gần 40 tuổi rồi, tôi vẫn cãi mẹ, làm bà buồn", Tiến Luật bật khóc và nói.

Tien Luat hoi han voi me anh 1

Tiến Luật nghẹn ngào khi nhắc đến mẹ. Ảnh: Đông Tây.

Trên sóng truyền hình, nam diễn viên nhắn nhủ tới mẹ: "Mẹ đừng lo cho con nữa. Xin mẹ hãy lo cho sức khỏe của mình. Mẹ phải đi khám tổng quát, đừng sợ tốn tiền".

Lắng nghe những tâm sự của Tiến Luật, MC Lại Văn Sâm xúc động, buông micro, không nói nên lời. Cả trường quay cũng lặng đi trước câu chuyện của Tiến Luật.

Nam diễn viên cho hay anh ít khi nhắc đến mẹ, muốn giữ tình cảm ấy trong lòng. Nhưng lần này, anh không thể kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Cũng ở tập cuối Ký ức vui vẻ, MC Quyền Linh mang tới những chia sẻ lắng đọng về mẹ.

Anh kể mẹ của mình phải một mình nuôi dạy 6 người con. Tuổi thơ của Quyền Linh lớn lên trong nghèo khó. Anh nhớ mãi những đêm mưa, mẹ thức trắng, hứng nước mưa dột để các con ngủ yên.

Anh trải lòng: "Mẹ vẫn thường nói rằng thích ăn xương, nhưng thực ra đó là lời nói dối. Lớn lên mới hiểu mẹ ăn xương để các con ăn thịt. Từ nhỏ, tôi từng ao ước tặng mẹ một chiếc áo dài thật đẹp. Đến khi cuộc sống ổn hơn, có đủ điều kiện để thực hiện ước mơ thì lưng mẹ đã gù, không mặc được".

Lắng nghe chia sẻ của đồng nghiệp, Lại Văn Sâm nói: "Tôi cảm ơn vì được tham gia Ký ức vui vẻ ba mùa, được lắng nghe những lời nói chân thành từ nhiều người. Và điều đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc".

Cao Thái Sơn: 'Tôi đã cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'

"Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế", Cao Thái Sơn nói.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí