Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tiến Linh, Văn Hậu bị đồng đội đăng ảnh trêu chọc

Trong thời gian cách ly, nhiều cầu thủ tuyển Việt Nam như Tiến Linh, Đức Huy, Văn Hậu thích thú khi chia sẻ loạt ảnh thời ngố tàu của đồng đội.

cau thu tuyen Viet Nam anh 1

Các cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam đang thực hiện cách ly tập trung sau khi trở về từ UAE. Trong thời gian này, thành viên của đội ở riêng trong phòng, không được gặp gỡ nhau. Có thời gian rảnh rỗi, nhiều cầu thủ tích cực tương tác với đồng đội trên mạng xã hội. Ngày thứ 3 cách ly tập trung, các cầu thủ như Đức Huy, Tiến Linh, Văn Hậu khiến fan bật cười khi liên tục "đào mộ" ảnh cũ để trêu chọc nhau. Ảnh: Nhóm phóng viên.

cau thu tuyen Viet Nam anh 2

Trò "đào" ảnh cũ bắt đầu khi Phạm Đức Huy bình luận dưới bài đăng của Nguyễn Tiến Linh bằng bức ảnh thời ngố tàu của tiền đạo Becamex Bình Dương. "Từ anh phụ xe khách đường dài tới tiền đạo số 1 đội tuyển Việt Nam, gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu", Đức Huy trêu chọc. Tấm hình nhanh chóng được fan của Tiến Linh chia sẻ lại trên các diễn đàn về bóng đá. Ảnh chụp màn hình.

cau thu tuyen Viet Nam anh 3

Đoàn Văn Hậu nhanh chóng "bắt trend" khi chia sẻ loạt hình ảnh cũ của các đàn anh Duy Mạnh và Đức Huy trong một lần hai cầu thủ cùng đi ăn đám cưới. Cầu thủ quê Thái Bình còn bình luận thêm nhiều ảnh "dìm hàng" Thành Chung, Tiến Linh, Đình Trọng.


cau thu tuyen Viet Nam anh 4

Hà Đức Chinh "đào" lại bức ảnh cũ từ tháng 2/2016 của Văn Hậu bằng một bình luận. Chỉ sau ít giờ, bức hình của cầu thủ sinh năm 1999 có được lượng tương tác tăng đột biến, với 72.000 lượt thích và 13.000 bình luận. Văn Hậu khiến fan bật cười khi phải xin các đàn anh và người hâm mộ ngừng bình luận vào bức ảnh cũ của mình. Ảnh: Đoàn Văn Hậu.

cau thu tuyen Viet Nam anh 5

Để đáp trả, Văn Hậu cũng nhanh chóng bình luận dưới bức ảnh từ năm 2015 của Hà Đức Chinh. Hậu Vệ quê Thái Bình tag tên của nhiều cầu thủ tuyển Việt Nam như Đức Huy, Hai Long, Quế Ngọc Hải để cùng trêu chọc đàn anh. Ảnh chụp màn hình.


Tấn Trường livestream, Đình Trọng khoe được tặng đồ ăn khi cách ly

Trong thời gian cách ly tập trung tại TP.HCM, các cầu thủ tuyển Việt Nam tìm nhiều cách giải trí khác nhau khi phải ở trong phòng cả ngày.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm