Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tiền Giang phát hiện 21 công nhân dương tính nCoV

Kết quả xét nghiệm khẳng định 21 công nhân của Công ty CP may Công Tiến, ở thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang, dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 6/7, UBND thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang, ghi nhận 21 công nhân Công ty CP may Công Tiến ở phường 3, dương tính với SARS-CoV-2.

Công ty CP may Công Tiến có 1.591 công nhân. Trước đó, nữ công nhân của công ty được xét nghiệm nhanh và cho kết quả nghi dương tính với SARS-CoV-2. Chính quyền địa phương đã khẩn trương xét nghiệm nhanh các công nhân làm chung với nữ công nhân này.

Tien Giang phat hien 21 cong nhan duong tinh voi SARS-CoV-2 anh 1

Công ty CP may Công Tiến. Ảnh: Đ.Đ.

Kết quả xét nghiệm rRT-PCR tối 5/7 của Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang khẳng định 21 công nhân này dương tính với SARS-CoV-2.

Cùng ngày, tỉnh Tiền Giang ghi nhận 37 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 3 mẫu gộp ở xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho và một mẫu gộp ở huyện Gò Công Tây.

34 ca dương tính còn lại đa phần là công nhân và người về từ TP.HCM, liên quan đến ổ dịch tại chợ đầu mối Bình Điền; trong đó, huyện Gò Công có 4 ca, Gò Công Đông có 18 ca, thị xã Gò Công có 12 ca.

Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long nhiễm nCoV

Tỉnh Vĩnh Long đã báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo về trường hợp này, đồng thời có phương án thay thế nhân sự liên quan.

Quảng Nam phong tỏa chợ Trạm

Sau khi xác định trường hợp lái xe tải dương tính với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã phong tỏa tạm thời chợ Trạm ở huyện Núi Thành, Quảng Nam.

Kiểm tra phòng dịch Covid-19 tại các khu công nghiệp ở Tiền Giang

Dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại các tỉnh miền Tây. Tiền Giang có 37 ca phát hiện mới, còn Đồng Tháp giãn cách xã hội thêm huyện Châu Thành.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm