Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tiền Giang cho học sinh đến trường vào ngày mai

Các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT và trung tâm giáo dục trên địa bàn Tiền Giang sẽ cho học sinh đi học trở lại từ ngày 17/2.

Ngày 16/2, ông Lê Quang Trí, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang, cho biết học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, cơ sở giáo dục cho học sinh quay trở lại trường học ngày 17/2.

Trong ngày đầu tiên học sinh trở lại lớp, Sở GD&ĐT yêu cầu, 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, trẻ em, học sinh, học viên phải đeo khẩu trang, tổ chức đo thân nhiệt và rửa tay, sát khuẩn.

Tien Giang cho hoc sinh di hoc tro lai vao ngay mai anh 1

Học sinh đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn khi đến trường ở TP Mỹ Tho. Ảnh: Báo Ấp Bắc.

Các trường hợp có liên quan đến dịch Covid-19 hoặc đã từng tiếp xúc với người nghi nhiễm, có biểu hiện ho, sốt kéo dài được cho tạm nghỉ.

Cũng theo giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang, trên mạng xã hội có lan truyền văn bản do thầy Nguyễn Hồng Oanh, nguyên giám đốc sở cho học sinh nghỉ học hết tháng 2.

Văn bản này là giả mạo, sở GD&ĐT đề nghị các trường thông tin, ổn định tâm lý, tinh thần, an tâm tổ chức dạy và học.

Sở đã có văn bản gửi các phòng GD&ĐT, cơ sở giáo dục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2021.

Nhiều tỉnh miền Tây tiếp tục cho học sinh tạm nghỉ

Các tỉnh Trà Vinh, Bến Tre cho học sinh nghỉ đến 21/2. Học sinh Đồng Tháp, Vĩnh Long và Cần Thơ nghỉ đến khi có thông báo mới.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm

Tiền Giang Học sinh _ Covid 19 Xã hội