Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tiệc sinh nhật của trùm xã hội đen quy tụ dàn sao lớn Hong Kong

Lý Liên Kiệt, vợ chồng Trương Trí Lâm, Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Quan Chi Lâm, Lưu Đức Hoa và nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật Hướng Hoa Cường.

hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 1
Theo On, tối 17/12, tiệc sinh nhật 70 tuổi của nhà sản xuất Hướng Hoa Cường được tổ chức tại Hong Kong. Buổi tiệc sinh nhật tưởng đơn giản lại nhận được sự chú ý của truyền thông. Sina gọi đây là "sự kiện đặc biệt giới showbiz Cảng thơm". Tại Hong Kong, vợ chồng Hướng Hoa Cường được coi quyền lực lớn. Hướng là nhà sản xuất phim, trùm xã hội đen một thời. Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Tăng Chí Vỹ, Mai Diễm Phương luôn rụt rè trước Hướng Hoa Cường. Người trong giới vẫn kể lại câu chuyện Thành Long vì đến muộn trong lễ tang Mai Diễm Phương từng bị Hướng Hoa Cường ép quỳ dưới đất hơn một giờ đồng hồ.
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 2
Lý Liên Kiệt đến rất sớm dự tiệc của nhà sản xuất. Nam diễn viên nổi tiếng là người lười xuất hiện trong các hoạt động công khai nhưng chưa bao giờ nói không với Hướng Hoa Cường. Năm 2016, Lý Liên Kiệt còn chấp nhận quay lại với điện ảnh khi Hướng Hoa Cường ngỏ lời mời tham gia.
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 3
Hồng Kim Bảo tới sự kiện cùng với đạo diễn Vương Tinh. Hồng Kim Bảo rất nể nang gia đình Hướng Hoa Cường.
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 4
Nữ ca sĩ Dương Thiên Hoa bên chồng. Cô nói: "Sự kiện nào có thể bỏ nhưng không thể lỡ các hoạt động của anh Hướng".
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 5
Vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi. Viên Vịnh Nghi từng có mối quan hệ bất hòa với Thành Long trong quá khứ. Nguồn tin cho hay Hướng Hoa Cường là người ra mặt nói đỡ.
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 6
Vợ chồng Trần Tiểu Xuân đưa con trai đến dự tiệc sinh nhật. Nam diễn viên Lộc đỉnh ký cho rằng tiệc sinh nhật của Hướng Hoa Cường là ngày vui của giới showbiz.
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 7
Mỹ nhân một thời Quan Chi Lâm giữa những nghệ sĩ nổi tiếng.
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 8
Chứng kiến dàn sao dự tiệc sinh nhật "trùm" Hướng Hoa Cường, Tăng Chí Vỹ nói: "Sự kiện trao giải thường niên của TVB xa hoa nhưng tiệc sinh nhật Hướng Hoa Cường còn xa hoa hơn".
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 9
Diễn viên nổi tiếng Trương Gia Huy. Anh dự sự kiện một mình mà không có bà xã Quan Vịnh Hà.
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 10
Cổ Thiên Lạc, chủ tịch mới của Hiệp hội nghệ sĩ Hong Kong cũng có mặt để chúc mừng Hướng Hoa Cường. "Bất kỳ ai là nghệ sĩ sống ở Hong Kong đều biết Hướng Hoa Cường", anh nói.
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 11
Nam diễn viên Thần điêu đại hiệp bản 1983, Ỷ thiên đồ long ký bản 1986 Nhậm Đạt Hoa cùng bà xã Kỳ Kỳ. Nhậm Đạt Hoa cũng được coi là thế lực ngầm bất khả xâm phạm.
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 12
Lưu Gia Linh bên vợ chồng ảnh đế Lưu Thanh Vân, hoa hậu Quách Ái Minh.
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 13
Khoảnh khắc Lưu Gia Linh tình cảm với Lưu Đức Hoa trong buổi tiệc.
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 14
Lữ Lương Vỹ chúc rượu những nghệ sĩ gạo cội trong giới showbiz.
hinh anh sinh nhat huong hoa cuong anh 15
Khưu Thục Trinh, Lưu Gia Linh, vợ chồng Trương Trí Lâm, vợ chồng Chân Tử Đan, Quan Chi Lâm, Lữ Lương Vỹ chụp ảnh bên vợ Hướng Hoa Cường.

Ác nhân 'Tuyệt đỉnh Kung Fu' ngoại tình với gái trẻ ở tuổi 70

Trên trang cá nhân, nam diễn viên 70 tuổi công khai hình ảnh trò chuyện qua video với một cô gái trẻ. Ông kể người phụ nữ này chấp nhận cảnh ông đang có gia đình.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, On.

Bạn có thể quan tâm