Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiệc mừng chiến thắng của Trump sắp khai màn

Cuộc đua vào Nhà Trắng còn chưa ngã ngũ nhưng với niềm tự tin sẽ đánh bại ứng viên đảng Dân chủ, các cử tri ủng hộ ông Trump đã sẵn sàng trong tư thế của những người chiến thắng.

Trump an mung chien thang anh 1
Phe Trump "bùng nổ" trong cảm xúc hạnh phúc phía bên ngoài Nhà Trắng. 
Trump an mung chien thang anh 2
Phe Donald Trump ngập trong màu đỏ đặc trưng của đảng Cộng hòa, họ reo hò và liên tục vẫy chiếc mũ in câu khẩu hiệu nổi tiếng: "Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại" như một biểu hiện của sự chiến thắng. 
Trump an mung chien thang anh 3
Người ủng hộ Trump tại New York reo hò khi theo dõi diễn biến cuộc bầu cử trong gian phòng của khách sạn Hilton. Đám đông vỡ òa sung sướng và hô to USA! USA! khi Trump chiến thắng ở Florida, North Carolina và Iowa. 
Trump an mung chien thang anh 4
Ông trùm bất động sản đã giành chiến thắng ở nhiều bang tranh chấp quan trọng như Ohio, Florida, Iowa, Virginia, Wisconsin...
Trump an mung chien thang anh 5
Cuộc bầu cử Mỹ đang tiến vào những phút chót với ưu thế nghiêng về ứng viên đảng Cộng hòa. Trái với cảnh lo lắng, thậm chí khóc lóc của phe Clinton, cử tri ủng hộ Trump không ngừng biểu lộ niềm vui và sự phấn khích vì tin tưởng chiến thắng nằm trong tầm tay. 
Trump an mung chien thang anh 6
Đồ uống ở tiệc bầu cử của Trump tại khách sạn Hilton có giá khá đắt đỏ; đố uống pha chế và rượu có giá 13 USD, bia nhập khẩu giá 11 USD, bia nội giá 10 USD nhưng những người ủng hộ Trump dường như vẫn không tiếc tiền chi trả.
Trump an mung chien thang anh 7
Donald Trump và Hillary Clinton đều đã chuẩn bị cho sự kiện cuối cùng, đêm bầu cử tổng thống Mỹ ở thành phố New York và địa điểm hai người chọn chỉ cách nhau vài bước chân. New York là nơi hoàn hảo để trở thành sân khấu cho những buổi tiệc ăn mừng chiến thắng vì độ hào nhoáng. Donald  Trump đã đặt khách sạn New York Hilton Midtown làm nơi tổ chức bữa tiệc này. 
Trump an mung chien thang anh 8
Theo ABC News, ông Trump đã cùng vợ rời khỏi trụ sở của chiến dịch tranh cử để nghỉ ngơi trong chốc lát. "Ông ấy cần một chút thời gian để đón nhận điều sắp xảy đến với mình". 

Phe Clinton sốc, có người đã khóc

Không khí ngày bầu cử nóng lên từng phút, trong khi phe Trump vui mừng theo dõi cập nhật kết quả kiểm phiếu, những người ủng hộ bà Clinton đang "nín thở" chờ cú lội ngược dòng.

Mai Anh

Ảnh: Reuters

Bạn có thể quan tâm

Bầu cử tổng thống Mỹ Thế giới