Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tích lũy đến 10.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng khi đặt phòng trên Agoda

​ Vietnam Airlines hợp tác với Agoda Company Pte Ltd. (Agoda) thực hiện chương trình Agoda Points Max Lotusmiles, với giá trị tích lũy lên đến 10.000 dặm thưởng.

Từ nay đến hết ngày 15/5, hội viên Bông Sen Vàng đặt phòng khách sạn tại trang web www.agoda.com/lotusmiles sẽ được tích lũy đến 10.000 dặm thưởng. Ngoài ra, chương trình Bông Sen Vàng còn dành tặng thêm cho hội viên từ 200 đến 1.500 dặm cho kỳ nghỉ trong thời gian từ nay đến ngày 15/8 với giá trị đặt phòng chỉ từ 2 triệu đồng trở lên (bao gồm thuế và phí phục vụ). Cụ thể:

Tặng 200 dặm cho mỗi giao dịch 2-4 triệu đồng (tương đương 100-200 USD).

Tặng 500 dặm cho mỗi giao dịch 4-10 triệu đồng (tương đương 201-500 USD).

Tặng 1.500 dặm cho mỗi giao dịch trên 10 triệu đồng (tương đương trên 500 USD).

Agoda Points Max Lotusmiles anh 1
Tích lũy nhiều dặm thưởng khi đặt phòng trên Agoda.

Hơn thế nữa, những hội viên là chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa sử dụng chương trình hợp tác này với giá trị đặt phòng khách sạn như ba mức trên sẽ được tặng thêm tương ứng 400 dặm, 800 dặm và 2.000 dặm.

Thông tin chi tiết, độc giả tham khảo trang web www.agoda.com/lotusmiles hoặc gọi tới Trung tâm Bông Sen Vàng: 04. 38730314. Chương trình chỉ áp dụng cho hội viên Bông Sen Vàng trực tiếp nghỉ tại khách sạn, xác minh theo tên của người nhận phòng.

Hướng dẫn đặt phòng và tích lũy dặm thưởng Bông Sen Vàng với Agoda:

Vào trang web: www.agoda.com/lotusmiles

Chọn địa điểm và thời gian lưu trú.

Chọn khách sạn và loại phòng có dặm thưởng đi kèm.

Điền số thẻ hội viên Bông Sen Vàng khi đặt phòng. Dặm thưởng sẽ được cộng vào tài khoản cá nhân sau khi hội viên hoàn tất kì nghỉ.

Chương trình Bông Sen Vàng ra mắt vào 17/12/1999. Hội viên Bông Sen Vàng được tận hưởng các ưu đãi dịch vụ theo hạng thẻ và được tích lũy dặm khi thực hiện chuyến bay trên Vietnam Airlines hoặc trên hơn 20 hãng hàng không trong và ngoài Liên minh SkyTeam, hoặc tận hưởng ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hơn 30 đối tác khác trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, nghỉ dưỡng, viễn thông, mua sắm...

Hội viên có thể sử dụng dặm tích lũy để đổi lấy các chuyến bay miễn phí của Vietnam Airlines hoặc của các hãng hàng không đối tác, cũng như đổi lấy các phần thưởng khác của chương trình Bông Sen Vàng.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm