Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thúy Vân giải thích lý do Đỗ Mạnh Cường không nhận hoa

Á hậu quốc tế 2015 cho biết, cô có nghe thông báo không được tặng hoa trong show diễn, nhưng người của ban tổ chức đã đề nghị á hậu thay mặt khách mời tặng hoa nhà thiết kế.

Tối 5/6, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức show thời trang xuân hè Cảm hứng đồng quê tại TP HCM. Vào cuối chương trình, Thúy Vân tiến đến sân khấu để tặng hoa cho chủ nhân show diễn. Tuy nhiên, nhà thiết kế từ chối bó hoa của người đẹp sinh năm 1993 buộc cô phải ngậm ngùi trở về chỗ ngồi.

Giải thích về lý do không nhận hoa, đại diện của Đỗ Mạnh Cường – ông Huy Cận cho biết, trước show diễn, ban tổ chức đã thông báo không nhận hoa từ khách mời. Thúy Vân không nên làm điều đó. “Chúng tôi rất trân trọng tình cảm của cô ấy nhưng vẫn phải đảm bảo nguyên tắc của chương trình”.

Do Manh Cuong khong nhan hoa cua Thuy Van anh 1
Người đẹp mang hoa lên sân khấu tặng nhưng nhà thiết kế từ chối. Ảnh: TT

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của Thúy Vân chia sẻ dòng tâm sự, nói về sự cố ồn ào những ngày qua. Người đẹp cho biết, khi ổn định chỗ ngồi trên hàng ghế đầu, cô có nghe thông báo không được tặng hoa trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Tuy nhiên, đến gần cuối show, một người phía ban tổ chức đến đưa cho cô bó hoa và mong muốn người đẹp đại diện khách mời lên tặng hoa Đỗ Mạnh Cường.

“Do đã biết được quy định không được tặng hoa nên tôi đã hỏi lại 2 lần và được xác nhận, tôi mới tiến đến sân khấu. Tôi rất sẵn lòng làm điều này vì bản thân rất ngưỡng mộ anh Cường cũng như muốn chúc mừng show diễn của anh”, cô giãi bày trên trang cá nhân.

Do Manh Cuong khong nhan hoa cua Thuy Van anh 2
Thúy Vân và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường thân thiết trên thảm đỏ. Ảnh: NS

Tuy nhiên, hành động không nhận hoa của Đỗ Mạnh Cường đã khiến Thúy Vân bất ngờ và khách mời ở khán phòng e ngại. Giải thích về điều này, Thúy Vân cho biết, có lẽ do việc truyền đạt thông tin giữa ban tổ chức và nhà thiết kế không rõ nên anh ngỡ ngàng khi thấy cô mang hoa lên sân khấu. “Thái độ của anh Cường khi đó đơn giản là bất ngờ chứ không ác cảm với tôi. Hình ảnh trên báo chí có thể do góc chụp đã khiến mọi người hiểu sai về biểu cảm của anh”.

Ngay sau chương trình, Thúy Vân đã nói chuyện với Đỗ Mạnh Cường để giải tỏa sự hiểu nhầm về sự cố trên. Á khôi Áo dài 2014 chia sẻ dòng tâm sự với mong muốn mọi việc khép lại tại đây và mọi người không hiểu nhầm mối quan hệ của cô và nhà thiết kế.

“Dù vì lý do nào, tôi cũng xin lỗi anh vì sự cố trên đã làm ảnh hưởng đến chương trình. Mong mọi người hiểu đúng và vẫn luôn yêu quý anh Cường cùng các sản phẩm sáng tạo của anh, khán giả hãy đón nhận sự thành công của buổi trình diễn BST hơn là các thông tin tiêu cực hiện nay”, cô nói.

Khánh Ly

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Bui Anh Tuan dang o dau? hinh anh

Bùi Anh Tuấn đang ở đâu?

0 137 2

Là một trong những giọng nam đẹp nhất bước ra từ The Voice, Bùi Anh Tuấn có giai đoạn im ắng kỳ lạ. Nhưng khi làm khách mời cho live show của đồng nghiệp, anh luôn để lại ấn tượng.