Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thủy Tiên đưa học trò cưng đi đá bóng cùng Công Vinh

Cầu thủ nổi tiếng giúp 3 vũ công nhí của Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải vui đùa trên sân bóng để giải tỏa áp lực trước khi bước vào đêm thi quan trọng.

1
Trong live show 5 sắp tới của Bước nhảy hoàn vũ nhí, ba vũ công của 3 HLV sẽ bước vào đêm thi với chủ đề tự chọn. Thay vì bắt cặp với bạn nhảy như trước đó, tuần này mỗi thí sinh phải thể hiện phần dự thi của bản thân. Từng em phải chứng tỏ được khả năng và bản lĩnh làm chủ sân khấu để giành được tấm vé bước vào đêm chung kết.
Trước những buổi tập luyện căng thẳng, Thủy Tiên đã đưa các học trò của mình đá bóng cùng ông xã Công Vinh. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích để các em rèn luyện thêm thể lực đồng thời giúp các em có thời gian nghỉ ngơi thoải mái trong mùa hè vô cùng sôi động.
Trước những buổi tập luyện căng thẳng, Thủy Tiên đưa các học trò của mình đá bóng cùng ông xã. Đây là một hoạt động bổ ích để các em rèn luyện thêm thể lực, đồng thời giúp 3 tài năng nhí có thời gian nghỉ ngơi thoải mái.
Cô
Công Vinh rất nhiệt tình giúp vợ. Anh hăng hái hướng dẫn 3 cô bé các động tác của môn thể thao vua, đồng thời trò chuyện vui vẻ để các em cảm nhận không khí vui chơi trên sân cỏ. Trước đó giọng ca Kiss Me từng hứa sẽ nhờ chân sút nổi tiếng dạy chơi bóng cho các học trò của cô và Lâm Vinh Hải. Tuy nhiên, các bé nam đã bị loại nên chỉ còn 3 bé gái. 
Tuần này, 3 trò cưng của đội Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải là Minh Châu, Thùy Dương và Thu Trang sẽ lần lượt thể hiện những bài nhảy với các thông điệp ý nghĩa được gửi gắm qua từng tiết mục. Minh Châu sẽ rời vai nhân vật minion ở đêm thi trước để nhập vai cậu bé bán vé số bị người khác bắt nạt đầy cảm động qua điệu nhảy đương đại và khiêu vũ thể thao.
Tuần này, 3 trò cưng của đội Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải là Minh Châu, Thùy Dương và Thu Trang sẽ lần lượt thể hiện những bài nhảy với các thông điệp ý nghĩa. Minh Châu sẽ nhập vai cậu bé bán vé số bị người khác bắt nạt đầy cảm động qua điệu nhảy đương đại và khiêu vũ thể thao.
Thùy Dương sẽ hóa thân thành ‘công chúa tóc vàng với ngoại hình xinh đẹp còn Thu Trang bất ngờ biến hóa thành một loài chim lạ với sự cá tính đầy mạnh mẽ.
Thùy Dương sẽ hóa thân thành công chúa tóc vàng với ngoại hình xinh đẹp còn Thu Trang biến hóa thành một loài chim lạ với sự cá tính đầy mạnh mẽ.
Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ lên sóng lúc 20g, thứ Bảy, ngày 22/8/2015 trên kênh truyền hình VTV3.
Live show 5 Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ lên sóng lúc 20h tối 22/8 trên kênh VTV3.

Kim Chi

Ảnh: Duy Anh

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh