Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thủy Tiên bức xúc khi có tài khoản giả mạo lừa tiền từ thiện

Thủy Tiên đăng tài khoản giả mạo lên trang cá nhân. Cô cho biết sẽ nhờ tới công an để yêu cầu chủ tài khoản ngừng hành vi lừa đảo.

Mới đây, Thủy Tiên bức xúc khi có tài khoản mạng xã hội giả danh cô để lừa đảo. Tài khoản này để tên Nguyễn Thủy Tiên và đăng tải hình ảnh của nữ ca sĩ, sau đó chia sẻ bài viết kêu gọi quyên góp chống dịch. Tuy nhiên, tài khoản ngân hàng nhận tiền lại không phải của Thủy Tiên.

Ngay lập tức, Thủy Tiên lên tiếng cảnh báo. Cô nhấn mạnh sẽ nhờ công an can thiệp nếu tài khoản giả mạo trên tiếp tục tồn tại. “Trong hôm nay mà bạn này không tự xóa tài khoản, tôi sẽ nhờ công an liên hệ với ngân hàng tìm ra tận nơi ở của chủ tài khoản để xử lý. Người này tra tài khoản ra là Nguyen Tuy Hiep, có thể đây cũng là người đã giả danh tài khoản của Tiên mấy hôm trước để lừa đảo. Tiên đã làm đơn, hy vọng công an vào cuộc điều tra nhanh chóng giúp cho người dân có niềm tin”, cô viết.

Thuy tien quyen gop anh 1

Thủy Tiên và Công Vinh trong chuyến đi khảo sát tình hình ngập mặn các tỉnh miền Tây.

Nữ ca sĩ cũng cập nhật số tiền quyên góp cô nhận được đến trưa ngày 22/3 là 13 tỷ đồng.

“Tôi nhận được gần 13 tỷ đồng của mọi người đóng góp và đã chuyển cho công ty mua 18 máy lọc trị giá 9 tỷ đồng. Do hệ thống máy lớn như một nhà máy nước thu nhỏ, một lần có thể nhiều người dân lấy nước ngọt tinh khiết cùng một lúc. Do đó, hệ thống điện tự động và nước nguồn lớn của máy lọc phải lắp đặt rất lâu”, cô cho biết.

Nữ ca sĩ cho biết trong ngày 23/3, cô sẽ tiếp tục đi khảo sát vùng sâu vùng xa hơn. “Các vùng nào nước mặn quanh năm hoặc khó khăn, các bạn vui lòng nhắn thông tin kỹ dùm tôi để bạn trợ lý tiện kiểm tra thông tin và lập ra danh sách, rồi chúng tôi đến khảo sát đặt máy giúp bà con”, cô nhắn nhủ thêm.

Những ngày qua, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đứng ra quyên góp tiền để giúp đỡ người dân miền Tây vượt qua hạn mặn. Trước đó, vợ chồng cô đã về Tiền Giang, Bến Tre xem tình hình và lắp máy lọc nước.

Thủy Tiên ăn vội mì tôm trên đường Thủy Tiên cùng Công Vinh có chuyến thăm người dân miền Tây đang chịu ảnh hưởng nặng nề của hạn mặn. Hình ảnh cô ăn vội mì gói khiến khản giả cảm động.

Thủy Tiên thông báo quyên góp được 12 tỷ đồng

Ca sĩ Thủy Tiên đang tích cực giúp đỡ người dân miền Tây vượt qua hạn mặn. Cô vừa công khai số tiền quyên góp gần 12 tỷ đồng.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Tai sao showbiz Nhat Ban tan bao? hinh anh

Tại sao showbiz Nhật Bản tàn bạo?

0 16

Hiện tại, tỷ lệ tự sát tại Nhật Bản gia tăng dù kiến thức về sức khỏe tâm thần được phổ cập. Thực trạng này thêm phần khốc liệt trong ngành giải trí vì những phép tắc cổ hủ.