Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thủy Tiên 'bồ kết' Công Vinh

Yêu bóng đá, chụp hình cực đáng yêu cùng Công Vinh, lại còn đi xem đá bóng cùng em gái của chàng cầu thủ nữa. Hãy cùng nghe Thủy Tiên hé lộ bí mật nhé.

Thủy Tiên ''bồ kết'' Công Vinh

Yêu bóng đá, chụp hình cực đáng yêu cùng Công Vinh, lại còn đi xem đá bóng cùng em gái của chàng cầu thủ nữa. Hãy cùng nghe Thủy Tiên hé lộ bí mật nhé.

>> Công Vinh đỏ mặt vì Thủy Tiên
>> Thủy Tiên không ngại khoe chân dài
>> Thuỷ Tiên ''đợi'' Đại Nhân

- Thủy Tiên có thích xem bóng đá không?

- Ngày trước thì Tiên thích lắm xem đá bóng lắm nhưng bây giờ thì hết rồi. Tiên chỉ xem bóng đá Việt Nam thôi và ủng hộ bóng đá Việt Nam lắm. Tiên nhớ không biết năm nào, có lần xem trận đấu Việt Nam thua Thái Lan 2 trái mà buồn, rồi còn khóc nữa kìa.

- Yêu bóng đá Việt Nam đến vậy, hẳn Thủy Tiên phải có một thần tượng nào đó?

- Nếu nói thần tượng thì không có, chỉ là thích thú thôi. Tiên rất thích anh Dương Hồng Sơn thủ môn. Tiên xem TV thì thấy có những pha bóng mà anh ấy chộp rất hay. Chắc anh ấy sinh ra để làm thủ môn rồi.

Thủy Tiên

- Thấy Thủy Tiên đi xem bóng cùng em gái Công Vinh tại sân Mỹ Đình là đủ hiểu bạn mê bóng đá thế nào rồi. Tiên bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để xem bóng luôn đúng không?

- (Cười) Hồi mới diễn ra trận Việt Nam thắng Thái Lan ngay trên đất Thái Lan, thấy mọi người ra đường cổ vũ ghê quá thế nên Tiên cũng ra đường cổ vũ đến 4h sáng cùng cả nước. Ngay sau đó thì có lịch chụp hình cùng Công Vinh. Thế là Tiên được ảnh hứa khi nào ra Hà Nội sẽ gửi tặng vé để xem đá banh đấy! Đúng hôm Việt Nam đá trận chung kết đó, Tiên có việc ngoài Hà Nội và anh Vinh rất giữ lời và thậm chí còn nhờ em gái mình đưa Tiên đi xem đá banh nữa.

Thủy Tiên

- Cả hai mới thực hiện xong loạt ảnh chụp khá tình tứ thì Tiên lại xuất hiện ngay với em gái của Công Vinh trên khán đài, có "uẩn khúc" gì chăng?

- (Cười to) Đấy là mọi người đồn thế thôi chứ Tiên thấy Tiên và anh Công Vinh cũng bình thường. Thi thoảng vẫn liên lạc điện thoại với nhau, giả dụ anh vào Sài Gòn thì điện thoại cho Tiên đi ăn, café. Tiên ra Hà Nội thì cũng liên lạc với Khánh Chi, hai chị em cũng có gặp nhau, cùng anh Vinh đi uống café thôi, còn chuyện tình cảm thì ai lại chỉ dựa vào mấy chuyện đó mà nói được chứ.

Thủy Tiên

- Bạn thấy Công Vinh là người thế nào?

- Tiên nghĩ anh ấy là người sống rất tình cảm. Thực ra thì Tiên không quen nói tốt về người khác đâu. Tiên ít khi nào khen ai lắm. Hôm nào mình mà khen ai thì chắc người đó thắng vé số đó.

Thủy Tiên

- Ý Tiên là sao?

- (Cười) Anh ấy sống rất tình cảm, cũng rất ga lăng. Rồi cũng biết quan tâm đến nhiều người nữa, sống biết trước biết sau. Như hôm chụp hình đó, các bạn trong ekip cũng nói anh Vinh là người hòa đồng, dễ gần và không bị bệnh ngôi sao nên ai cũng quý. Chụp hình xong thì anh cũng chào tất cả mọi người chứ không chảnh. Tiên nghĩ anh Vinh rất biết cư xử, tế nhị nữa.

Thủy Tiên

- Sau lần đó, Tiên còn đi xem anh Vinh đá bóng không?

- Lịch làm việc của Tiên kín hết cả thì đâu có đi xem đá bóng gì được. Mấy hôm rồi anh Vinh có vô Sài Gòn thi đấu nhưng Tiên cũng chỉ biết vậy thôi.

- Dù sao thì sau loạt ảnh chụp khá là tình cảm đó mọi người đã râm ran đồn đại chuyện của Tiên mất rồi, bạn thấy sao?

- (Cười) Tiên nghĩ chuyện tình cảm là của riêng mình. Dù có với ai thì Tiên cũng sẽ không đề cập đâu.

Thủy Tiên

Theo Kênh14

Theo Kênh14

Bạn có thể quan tâm