Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thùy Lâm từ chối cảnh nóng với Lý Hùng vì bị ghen?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã yêu cầu đạo diễn giảm bớt các cảnh thân mật của nhân vật công chúa Ngọc Hân và hoàng đế Quang Trung trong "Tây Sơn hào kiệt".

Thùy Lâm từ chối cảnh nóng với Lý Hùng vì bị ghen?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã yêu cầu đạo diễn giảm bớt các cảnh thân mật của nhân vật công chúa Ngọc Hân và hoàng đế Quang Trung trong "Tây Sơn hào kiệt".

>> Hoa hậu Thuỳ Lâm cặp với diễn viên Lý Hùng?
>> Lý Hùng sánh đôi cùng ''công chúa'' Thùy Lâm
>> Lý Hùng sẽ không có cảnh nóng với Thùy Lâm
>> Xem Lý Hùng dũng mãnh trong ''Tây Sơn hào kiệt''

- Chưa một lần đề cập tới người yêu trên các phương tiện truyền thông, song mới đây, khi tham gia bộ phim lịch sử “Tây sơn hào kiệt” lại có thông tin cho rằng, Thùy Lâm từ chối cảnh nóng vì sợ… người yêu ghen?

- Tình yêu là chuyện riêng tư Lâm muốn giữ lại cho riêng mình nên Lâm không muốn nói tới trên các phương tiện truyền thông. Song người yêu của Lâm không phải là người ghen tuông. Anh ấy chưa bao giờ nói Lâm không được đóng những cảnh âu yếm hay nóng bỏng trên phim, nhưng Lâm nghĩ, mình cũng nên tôn trọng người mình yêu.

Thùy Lâm từ chối cảnh nóng với Lý Hùng vì người yêu ghen?

Lý Hùng và Thùy Lâm trong phim "Tây Sơn hào kiệt". Thùy Lâm cho biết: "Trong bộ phim này, anh Hùng không chỉ là diễn viên đóng đôi với Lâm mà anh còn như một người thầy chỉ dạy Lâm diễn xuất".

- Bởi vậy mà bạn đã yêu cầu đạo diễn thay đổi cảnh thân mật giữa Ngọc Hân công chúa và vua Quang Trung để tránh sự hiểu lầm của công chúng về mối quan hệ giữa bạn và diễn viên Lý Hùng?

- Là một bộ phim cổ trang - lịch sử hướng tới một ngàn năm Thăng Long nên Tây Sơn hào kiệt không có những cảnh nóng bỏng hay thân mật thái quá. Nhưng có một cảnh ôm hôn giữa vua Quang Trung và Ngọc Hân công chúa khi công chúa tiễn chồng ra trận. Lâm đã nói đạo diễn thế cảnh đó bằng một cảnh khác, biểu lộ tình cảm bằng ánh mắt hay một hành động khác mà vẫn giữ được tinh thần của bộ phim. Và hiện nay, cảnh đó đã được thay thế bằng hành động trao khăn đầy bịn rịn của Ngọc Hân trước lúc vua Quang Trung lên đường trước ba quân tướng sĩ.

Còn quan hệ với anh Lý Hùng thì Lâm không có gì phải suy nghĩ, hay lo lắng bị công chúng hiểu lầm. Bởi trong phim, anh không chỉ là một diễn viên đóng đôi với Lâm mà còn là một người thầy, một đạo diễn và chỉ đạo diễn xuất. Anh đã hướng dẫn và chỉ bảo cho Lâm rất nhiều.

- Khi từ chối những cảnh thân mật với bạn diễn trong phim, bạn không sợ gặp phải sự khước từ mời tham gia phim của các nhà sản xuất?

- Lâm nghĩ, không nhất thiết phải có những cảnh nóng bỏng thì phim Việt Nam mới có thể hay được. Không chỉ với Tây Sơn hào kiệt mà với những bộ phim trước đó như: Kiều nữ và đại gia, Ghen… Lâm cũng nói với đạo diễn thay đổi những cảnh âu yếm, thân thiết trong vai diễn của Lâm. Lâm tin điều này không ảnh hưởng tới quyết định của các đạo diễn khi có nhã ý mời Lâm tham gia đóng phim.

Thùy Lâm từ chối cảnh nóng với Lý Hùng vì người yêu ghen?

Một Thùy Lâm gợi cảm và hiện đại sẽ mang tới những khuôn hình đẹp về nàng Ngọc Hân công chúa trong bộ phim lịch sử "Tây Sơn hào kiệt".

- Liệu có phải Lâm từ chối cảnh nóng vì sợ ảnh hưởng tới danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ VN?

- Không chỉ vì vương miện mà vì Lâm nghĩ, người con gái Việt Nam nên giữ cho mình hình ảnh kín đáo. Đó cũng là truyền thống của người phụ nữ Việt Nam bao đời nay.

- Lâm có nghĩ, tới một ngày nào đó bạn sẽ phải thay đổi quan niệm này khi tiếp tục bước trên con đường nghệ thuật?

- Cho tới lúc này, Lâm vẫn nghĩ, Lâm sẽ không thay đổi quan niệm (cười).

- Bạn có tự tin rằng, mình sẽ có được những thành công trong vai diễn “xuất giá tòng phu” trong “Tây Sơn hào kiệt” khi chưa một lần có kinh nghiệm… làm vợ?

- Đó là điều mà Lâm luôn trăn trở. Vốn là một diễn viên không chuyên, không được đào tạo bài bản, lại được đoàn phim tin yêu giao cho một vai diễn lớn, một vai chính trong bộ phim lịch sử được đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của Việt Nam hướng về đại lễ, đặc biệt, đây là vai diễn về nàng công chúa được sử sách yêu mến ngưỡng mộ nên Lâm không tránh khỏi những sức ép. Nhưng Lâm đã đọc rất nhiều sách báo và cả những cuốn truyện lịch sử về nhân vật này để “ngấm” tư chất, hiểu được phần nào tâm tư, tình cảm của công chúa Ngọc Hân.

Lâm cũng đã phải xem rất nhiều phim cổ trang, lịch sử của Trung Quốc để tìm hiểu về cách trang điểm, ăn nói, đi đứng, trang phục của các “mệnh phụ phu nhân” đời xưa. Lâm hy vọng, với sự nỗ lực và cầu tiến của mình, Lâm sẽ hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất để không phụ sự tin yêu, chờ đợi của anh em đoàn phim cũng như sự chăm lo của gia đình bác Lý Huỳnh

Theo VTC

Theo VTC

Bạn có thể quan tâm