Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thùy Dương của The Bachelor Việt bị tước hết giải thưởng vì gian dối

Thừa nhận không thành thật ở show The Bachelor phiên bản Việt khi giấu chuyện đã có con, Thùy Dương chính thức bị nhà sản xuất tước hết giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tập cuối cùng của show hẹn hò The Bachelor (Anh chàng độc thân) đã khép lại với nhiều sóng gió. Thùy Dương - cô gái được chàng doanh nhân Việt kiều chọn và cầu hôn - có tiết lộ gây sốc. Cô thú nhận mình là mẹ đơn thân và cô đã cố tình che giấu sự thật này xuyên suốt chương trình.

Sau khi chương trình kết thúc, cô mới dám chia sẻ mọi chuyện cho Quốc Trung và mẹ của anh. Điều này gây sốc cho nhiều người và cô phải hứng chịu búa rìu, sự chỉ trích của dư luận. Lời giải thích của cô sau đó không thể làm dịu sự tức giận của công chúng vì gian dối khó chấp nhận.

Thuy Duong bi tuoc danh hieu anh 1
Thùy Dương gây sốc khi tiết lộ là mẹ đơn thân ở cuối chương trình. 

Bên cạnh những lời chê trách dành cho Thùy Dương, nhiều người cũng tỏ ý chê trách khâu kiểm duyệt của chương trình. Các khán giả cho rằng nhà sản xuất đã sàng lọc thiếu sót khi không yêu cầu các thí sinh khai báo thành thật về bản thân. "Việc cô gái cuối cùng được chọn lại một người giả dối như thế này thì thật mất uy tín cho chương trình", một trong số nhiều ý kiến được đưa ra sau chương trình. 

Mới đây, trên fanpage của The Bachelor Việt Nam, nhà sản xuất của chương trình đăng tải lời xin lỗi và thông báo chính thức đến người hâm mộ. "Đội ngũ sản xuất tuyệt đối không nhân nhượng hành động vi phạm các điều khoản của chương trình".

Thuy Duong bi tuoc danh hieu anh 2
Phản ứng bất ngờ của các thí sinh tham gia The Bachelor. 

Nhà sản xuất nhấn mạnh việc thí sinh Bùi Thùy Dương cố ý giấu thông tin đã vi phạm nghiêm trọng nội quy của chương trình và làm ảnh hưởng nặng nề tới danh tiếng chương trình Anh chàng độc thân 2018.

Nhà sản xuất tiến hành thu hồi lại toàn bộ giải thưởng đã trao cho Thùy Dương khi kết thúc chương trình.

Cụ thể, nhà sản xuất rút lại các giải thưởng mà Thùy Dương đã nhận được gồm 100 triệu đồng tiền mặt, một thẻ thành viên 200 triệu đồng của trung tâm thể dục thể thao và hợp đồng đại sứ đến từ các thương hiệu lớn.

Thuy Duong bi tuoc danh hieu anh 3
Hiện tại, Quốc Trung và Thùy Dương vẫn bên nhau. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Quốc Trung và Thùy Dương là do hai người tự giải quyết và nhà sản xuất không có bất kỳ động thái can thiệp nào. Hiện cặp thí sinh vẫn hạnh phúc, bất chấp sóng gió dư luận. 

Ở những mùa sau, chương trình Anh chàng độc thân cho biết họ sẽ kiểm tra lý lịch của các thí sinh chặt chẽ hơn. "Thông qua việc thu hồi các giải thưởng đối với Bùi Thùy Dương, nhà sản xuất  muốn nhấn mạnh với các thí sinh rằng, hành vi cố ý vi phạm nội quy chương trình đều bị xử lý nặng kể từ mùa sau", phía show Anh chàng độc thân nhấn mạnh.

Khán giả chỉ trích Thùy Dương (The Bachelor) vì giấu chuyện có con

Sau khi thú nhận mình không thành thật trong show The Bachelor phiên bản Việt, Thuỳ Dương - cô gái được anh chàng độc thân cầu hôn - hứng chịu nhiều lời chỉ trích của khán giả.
Linh Lan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh