Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thúy Diễm quậy tưng bừng trên trường quay

Trên trường quay bộ phim "Khu vườn bí ẩn", bà xã Lương Thế Thành thường tạo trò và trêu đùa bạn diễn. Cô cho biết đó là những giây phút lấy lại năng lượng hiệu quả.

Thuy Diem quay tren truong quay anh 1
Bạn diễn của Thúy Diễm trong phim Khu vườn bí ẩn là những tên tuổi quen thuộc của màn ảnh nhỏ như: Mai Huỳnh, Hoài An, Hoàng Anh, Hồ Bích Trâm... Tất cả đều hợp tác với cô trong nhiều bộ phim nên Thúy Diễm ví đến đoàn phim như trở về ngôi nhà của mình.
Thuy Diem quay tren truong quay anh 2
Với bộ râu giả bị bung miếng dán, Mai Huỳnh khiến Thúy Diễm, Hoài An cười nghiêng ngả. 
Thuy Diem quay tren truong quay anh 3
Trong phim, Thúy Diễm vào vai Mai - cô sinh viên trường đại học Nông lâm thông minh, mạnh mẽ nhưng luôn ám ảnh bởi quá khứ và sự hận thù. Đây là vai diễn khó với Diễm bởi yêu cầu cô phải liên tục biến hóa và thay đổi tâm lý.
Thuy Diem quay tren truong quay anh 4
Người yêu của Thúy Diễm trong phim là Hoàng Anh. Anh vướng tình tay ba với bà xã Lương Thế Thành và diễn viên Hồ Bích Trâm. Với vẻ ngoài lịch lãm, anh thường vào vai doanh nhân trẻ thành đạt, là mẫu hình mơ ước của các cô gái. 
Thuy Diem quay tren truong quay anh 5
Trước khi trở thành diễn viên, Hoàng Anh từng là nhân viên bảo vệ, vất vả mưu sinh ở Sài Gòn vì gia cảnh khó khăn. Trên trường quay, nam diễn viên khiến mọi người cười thích thú vì những trò đùa vui "bá đạo" của mình.
Thuy Diem quay tren truong quay anh 6
Phim Khu vườn bí ẩn do Bùi Cường đạo diễn.

N. Hằng

Ảnh: ĐPCC

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh