Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thùy Chi tiếp tục gây chú ý tại Bài hát yêu thích

Giọng ca "Giữ em đi" là một trong những ca sĩ được chờ đợi nhất trong chương trình âm nhạc diễn ra vào tối 26/2.

Sau màn biểu diễn thành công ca khúc Giữ em đi trong Bài hát yêu thích vào tháng 1/2015, Thùy Chi tiếp tục xuất hiện ở chương trình tháng 2 với sáng tác của nhạc sĩ Hà Quang Minh mang tên Lon ton à, lon ton ơiCa khúc như tiếng hát ru, đi theo những bước chân chập chững đầu tiên vào đời của một đứa con bé bỏng. Đây là ca khúc được "đo ni đóng giày" cho giọng hát của Thùy Chi.

Thùy Chi tiếp tục tham gia chương trình Bài hát yêu thích tháng 2. 

Vũ Cát Tường cũng sẽ có mặt trong liveshow lần này cùng một ca khúc mới nhất nằm trong album Giải mã Anh và anh. Với hai bản hit Vết mưa Yêu xa, Vũ Cát Tường đang nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và khán giả, giúp cô nhận được nhiều giải thưởng trong năm 2014. Còn lần này, Vũ Cát Tường sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ về phong cách âm nhạc.

Ngoài Thùy Chi, Vũ Cát Tường, liveshow Bài hát yêu thích tháng 2 còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ. Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn có màn kết hợp gây chú ý trong ca khúc Đã từng. Soobin Hoàng Sơn mang tới ca khúc pop mang tên Chờ em trong đêm. Nhóm nhạc Ayor cover bài hát quen thuộc Thì thầm mùa xuân với bản phối hoàn toàn mới. Ba nghệ sĩ của giới Underground là Hà Lê, Phúc Bồ, Kay Trần lần đầu tiên kết hợp trong ca khúc Đông cuối. Các ca sĩ khác như Dương Trần Nghĩa, Quốc Thiên... cũng sẽ góp phần mang lại sắc màu âm nhạc đa dạng cho chương trình này. 

Vũ Cát Tường nhận được sự chú ý sau hai bản hit Vết mưa Yêu xa.

Kể từ tháng 2/2015, Bài hát yêu thích cũng có một số thay đổi. Trong đó, bắt đầu từ liveshow tháng 3, bên cạnh 9 ca khúc tham gia biểu diễn theo hình thức tổng hợp bình chọn từ Hội đồng tuyển chọn và lượt nghe audio trên website thì sẽ có thêm 1 ca khúc do Ca sĩ của tháng trình diễn.  

Ca sĩ của tháng được Hội đồng tuyển chọn và ban lựa chọn là ca sĩ có đóng góp đối với đời sống âm nhạc Việt Nam, có nhiều bài hát được khán giả yêu thích, có những thành tích được giới chuyên môn công nhận... Ngoài ra, để tăng sự tương tác giữa chương trình và khán giả, tổng đài nhắn tin (SMS) sẽ được lập ra để khán giả gửi bình luận, chia sẻ cảm xúc về các tiết mục trình diễn trong liveshow. Những chia sẻ này sẽ được chọn lọc và hiển thị ở chân màn hình TV (chạy chữ) ngay trong chương trình truyền hình trực tiếp.

Liveshow Bài hát yêu thích sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 26/2 và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1.


Liveshow tháng 2/2015 được coi là liveshow “xông đất” năm Ất Mùi 2015 với 10 ca khúc được biểu diển. Kể từ liveshow tháng 3 năm nay, bên cạnh 9 ca khúc tham gia biểu diễn theo hình thức tổng hợp bình chọn từ Hội đồng tuyển chọn và lượt nghe Audio trên website, từ liveshow tháng 3/2015, sẽ có thêm 1 ca khúc do “ca sĩ của Tháng” trình diễn.  

“ca sĩ của Tháng” được Hội đồng tuyển chọn và BTC lựa chọn là ca sĩ có đóng góp đối với đời sống âm nhạc Việt Nam, có nhiều bài hát được khán giả yêu thích, có những thành tích được giới chuyên môn công nhận... Về cách thức chọn “ca sĩ của Tháng”: Trước mỗi liveshow, các thành viên Hội đồng tuyển chọn và BTC sẽ bình chọn ra “ca sĩ của Tháng” và 5 bài hát do ca sĩ đó thể hiện.
Về cách thức bình chọn bài hát sẽ được “ca sĩ của Tháng” biểu diễn: Trong mỗi liveshow, BTC sẽ công bố “ca sĩ của Tháng” sẽ biểu diễn trong liveshow tiếp theo và 5 ca khúc do “ca sĩ của Tháng” thể hiện để Hội đồng khán giả đại diện bình chọn. Mỗi thành viên HĐKGĐD sẽ được sử dụng 1 bình chọn duy nhất cho 1 trong số 5 ca khúc mà mình yêu thích thông qua hệ thống bình chọn online trên website: www.baihatyeuthich.vn. Thời gian bình chọn bắt đầu từ liveshow tháng này đến 11h59’ ngày thứ 6 tuần diễn ra liveshow kế tiếp. Ca khúc nào nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ chính thức được “ca sĩ của Tháng” thể hiện trong liveshow của tháng tiếp theo và ca khúc này sẽ không tham gia bình chọn trên BXH của chương trình BHYT.
Như vậy, trong liveshow tháng 2, BTC chương trình BHYT sẽ công bố danh tính “ca sĩ của tháng” cũng như 5 ca khúc để thành viên Hội đồng khán giả đại diện bình chọn vào biểu diễn trong liveshow tháng sau. Đó sẽ là ca sĩ nào, khán giả của chương trình hãy cùng chờ đón thông tin sẽ chính thức công bố trong đêm liveshow tổ chức tại Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 vào 20h ngày 26/2/2015.
Một điều mới mẻ nữa là, để tăng sự tương tác giữa chương trình và khán giả, 1 tổng đài nhắn tin (SMS) sẽ được lập ra để khán giả gửi bình luận, chia sẻ cảm xúc về các tiết mục trình diễn trong liveshow. Những chia sẻ này sẽ được chọn lọc và hiển thị ở chân màn hình TV (chạy chữ) ngay trong chương trình truyền hình trực tiếp.

Hoàng Ca

Bạn có thể quan tâm