Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thùy Anh tuổi 25 - đã có bạn trai và chuộng khoe vóc dáng sexy

Thùy Anh vừa đón sinh nhật lần thứ 25 ở Hà Nội. Nữ diễn viên cho biết mục tiêu của cô trong năm mới là có thêm vai diễn gai góc, ổn định cuộc sống ở TP.HCM.

Cảnh Thùy Anh hôn Trần Bảo Sơn trong 'Đập cánh giữa không trung' Vai diễn của Thùy Anh năm 18 tuổi trong phim "Đập cánh giữa không trung" có nhiều cảnh nóng bên Trần Bảo Sơn. Tuy nhiên, cô không muốn bị gắn mác diễn viên đóng cảnh nóng.

Thuy Anh goi cam o tuoi 25 anh 5

Bước sang tuổi 25 tuổi, nhưng Thùy Anh nghĩ mình chỉ như cô bé 18 tuổi. "Không phải tôi tự cao đâu, chỉ là luôn cảm thấy trong mình vẫn giữ được sự trẻ trung, nhí nhảnh. Thanh xuân sẽ kéo dài mãi nếu như ta luôn nghĩ mình mới đôi mươi”, cô nói.

Thuy Anh goi cam o tuoi 25 anh 6

Tổng kết sau 2 năm, diễn viên 9X cho biết đã có 3 vai diễn điện ảnh. Ngoài ra, cô được khán giả biết đến nhiều hơn, không chỉ gói gọn ở miền Bắc, tự xây dựng những mối quan hệ.

Thuy Anh goi cam o tuoi 25 anh 7
Nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ về sự thay đổi của bản thân sau 2 năm Nam tiến: "Tôi tự lập, tự làm mọi thứ thành thạo hơn. Tôi vào đây với hai bàn tay trắng, không có người thân, họ hàng giúp đỡ. Để có được điều kiện như bây giờ là thành công rồi".
Thuy Anh goi cam o tuoi 25 anh 8"Thời gian đi học, tôi không chú ý đến diễn xuất vì tôi nghĩ mình có tài năng, có năng khiếu và đã được công nhận. Khi vào TP.HCM, gặp những cơ hội khác, tôi nghĩ bản thân cần học hỏi thêm nữa", cô trải lòng.
Thuy Anh goi cam o tuoi 25 anh 9

Trở lại với công việc trong 2020, Thùy Anh cho biết sẽ tiếp tục với dự án phim truyền hình của VFC đang quay dở dang. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Thùy Anh với “vũ trụ VTV” sau thời gian tập trung cho phim điện ảnh.

Thuy Anh goi cam o tuoi 25 anh 10

Chia tay bạn trai siêu mẫu, Thùy Anh hiện cũng tìm được một nửa yêu thương. Nữ diễn viên từ chối chia sẻ về bạn trai nhưng tiết lộ anh là người mang đến niềm vui, là chỗ dựa tinh thần cho mình.

Thuy Anh goi cam o tuoi 25 anh 11

Thùy Anh thú nhận Lan Ngọc là mẫu hình nghệ sĩ cô khâm phục và muốn hướng tới. Theo cô, đàn chị vừa xinh đẹp, tài năng. "Tôi muốn được được đẹp và nổi tiếng như chị Ngọc", cô nói.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Hải Thanh

Ảnh: Instagram

Bạn có thể quan tâm

Giải trí