Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thùy Anh: 'Tôi và Huỳnh Thanh Trực mới gặp nhưng đã hiểu nhau'

Cặp diễn viên chính của "Rừng thế mạng" cho biết họ cảm thấy ăn ý khi kết hợp trên phim trường. Bên cạnh đó, họ cũng có thể chia sẻ với nhau nhiều chuyện trong cuộc sống.

Thuy Anh anh 1

Huỳnh Thanh Trực và Thùy Anh lần đầu đóng cặp trong phim Rừng thế mạng. Bộ phim Việt duy nhất ra mắt vào dịp cuối năm 2021 hiện đạt doanh thu hơn 12 tỷ đồng. Diễn xuất của Huỳnh Thanh Trực, Thùy Anh nhận phản hồi tích cực từ người xem.

Thuy Anh anh 2

Chia sẻ với Zing về việc lần đầu góp mặt trong một bộ phim sinh tồn, Huỳnh Thanh Trực nói anh phải cố gắng vượt qua giới hạn bản thân bởi sức khỏe không tốt. Trong khi đó Thùy Anh coi thời gian đóng phim như cách rèn luyện thể lực.

Thuy Anh anh 3

Đóng một cặp yêu nhau, Thùy Anh và Huỳnh Thanh Trực cho biết cả hai không gặp khó khăn dù lần đầu hợp tác. "Chúng tôi mới gặp nhưng qua tiếp xúc, trao đổi, cả hai nhanh chóng đồng cảm, hiểu nhau. Vì vậy, trong mỗi cảnh quay, không cần nói nhiều chúng tôi vẫn đoán được ý của đối phương", Thùy Anh nói.

Thuy Anh anh 4

Nhận xét về bạn diễn gốc Hà Nội, Huỳnh Thanh Trực cho biết: "Thùy Anh giàu năng lượng, đầy nhiệt huyết. Ngoài ra, cô ấy còn rất yêu động vật. Tôi học được nhiều từ Thùy Anh".

Thuy Anh anh 5

Thùy Anh ấn tượng với sự cố gắng hoàn thành của Huỳnh Thanh Trực. Trong những cảnh quay chung, cô thường gọi bạn diễn là "giẻ rách". "Trực phải quay nhiều cảnh lăn lê, bò trườn nên vẻ ngoài luôn xù xì, khắc khổ", cô nói.

Thuy Anh anh 6

Huỳnh Thanh Trực kể về kỷ niệm đáng nhớ khi cả hai đóng cảnh hôn: "Trước khi bắt đầu, Thùy Anh yêu cầu tôi phải đánh răng, súc miệng. Đến khi đứng trước máy quay tiếp tục hỏi lại tôi. Và tất nhiên, bạn yêu cầu, tôi phải thực hiện".

Thuy Anh anh 7

Trong phim, Huỳnh Thanh Trực phải thực hiện cảnh ăn ba con ếch sống. Với anh đây là trải nghiệm vừa đáng nhớ, đáng sợ. "Thực hiện xong cảnh quay, tôi đã ói và bật khóc. Các thành viên khác trong đoàn cũng bị ói", nam diễn viên cho hay.

Thuy Anh anh 8

Thùy Anh cho biết cô phải che mắt khi xem cảnh bạn diễn ăn ếch sống. Tuy vậy, nếu vai diễn yêu cầu phải ăn ếch sống và điều đó phục vụ tốt nhất cho kịch bản, cô khẳng định sẽ không từ chối. Cô cho rằng đã là diễn viên chuyên nghiệp thì sẽ không ngại khó, khổ và luôn cần vượt qua chính mình.

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

Nam chính của "Rừng thế mạng" kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao.

Phương Lâm - Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm