Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thương xá có khách sạn 3 sao đầu tiên ở Đà Nẵng

Bên cạnh các khu mua sắm, Thương xá Chợ Hàn còn có các căn hộ cao cấp, phòng hội nghị, hồ bơi, đài vọng cảnh, khu đa dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực, spa...

Sáng 22/9, Sở Công Thương Đà Nẵng phối hợp với chủ đầu tư tổ chức khánh thành và đưa vào khai trương Thương xá Chợ Hàn ở quận Hải Châu (TP Đà Nẵng).

Đây là thương xá đầu tiên của Đà Nẵng, được xây dựng trên diện tích 1200 m2, quy mô 11 tầng. Trong đó, 2 tầng dưới là khu thương xá, với 250 kiốt kinh doanh hàng lưu niệm, hàng miễn thuế, thời trang, điện tử… 5 tầng tiếp theo là khách sạn Centre với 126 phòng tiêu chuẩn 3 sao. 

Mô hình Thương xá Chợ Hàn.
Mô hình Thương xá Chợ Hàn.

Đại diện Sở Công Thương Đà Nẵng, cho biết, thương xá này nằm ở khu vực trung tâm sầm uất nhất của TP với mô hình kinh doanh mới, hiện đại nhưng vẫn gìn giữ được những nét tinh hoa của chợ truyền thống. 

Sự ra đời của thương xá sẽ phục vụ tốt hơn cho nhu cầu mua sắm, tham quan của người dân và du khách khi đến Đà Nẵng, nhất là các dịp lễ, tết. 

 

Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm