Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thưởng thức kem 31 mùi chỉ 15.000 đồng tại Baskin Robbins

Kỷ niệm Baskin Robbins 5 năm có mặt tại Việt Nam, chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn nhất thế giới áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ 15.000 đồng cho 1 viên kem.

Baskin Robbins được thế giới biết đến bởi chuỗi cửa hàng kem lớn nhất thế giới - hơn 7.600 cửa hàng với hơn 1.300 mùi kem. Mỗi ngày trong tháng là một vị kem đặc trưng. Burton "Burt" Baskin và Irvine "Irv" Robbins - hai nhà sáng lập mong muốn mang đến cho khách hàng niềm vui khi được nếm những viên kem đạt chất lượng cao, để mỗi ngày trong tháng, khách hàng đều vui vẻ khi thưởng thức kem.

Hiện tại cửa hàng có 31 mùi đặc biệt cho 31 ngày trong tháng, mang đến 31 niềm vui cho khách hàng. Chính đều này đã tạo nên sức hút cho kem Baskin Robbins và tạo nên thương hiệu kem 31 mùi tại Việt Nam.

Blue Star Food Corporation anh 1
 

Chào mừng sự kiện này, Baskin Robbins áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng khi thưởng thức kem chỉ 15.000 đồng/viên. Đây là ưu đãi lớn nhất của Baskin Robbins cho tất cả khách hàng từ khi hoạt động tại Việt Nam đến nay.

Blue Star Food Corporation anh 2
 

Chương trình diễn ra xuyên suốt trong hơn 2 tuần lễ, từ 1/12 đến 16/12 tại 42 cửa hàng của Baskin Robbins trên 11 thành phố lớn gồm: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bến Tre, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Biên Hòa, Bình Dương, Buôn Ma Thuột.

Đặc biệt, chương trình này không hề bị giới hạn về thời gian áp dụng, tạo điều kiện cho tất cả khách hàng có thể thoải mái thưởng thức kem Mỹ nhập khẩu và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Blue Star Food Corporation anh 3
 

Đánh dấu mốc phát triển quan trọng 5 năm này, Baskin Robbins tổ chức hàng loạt chương trình đặc biệt để gửi tới khách hàng Việt Nam. Ngoài chương trình viên kem 15.000 đồng, Baskin Robbins còn dành tặng nhiều quà tặng bất ngờ với phiên bản giới hạn khác trong mini games với 50 phần quà cho 50 khách hàng may mắn nhất. Độc giả tham khảo chi tiết chương trình tại đây.

Ông Nguyễn Thanh Nam - Tổng giám đốc Blue Star Food Corporation cho biết: “Được phục vụ hàng triệu viên kem trong suốt 5 năm qua là niềm vui và nguồn động viên to lớn mà chúng tôi nhận được từ những vị khách hàng đã yêu quý và ủng hộ Baskin Robbins. Hy vọng ưu đãi này sẽ mang đến cho khách hàng thêm cơ hội để trải nghiệm thật nhiều mùi kem”.

Blue Star Food Corporation anh 4
 

Ông Đỗ Xuân Bách - Phó tổng giám đốc Blue Star Food Corporation chia sẻ: “Để không phụ lòng kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi đã huy động, chuẩn bị những mùi kem được khách hàng Việt Nam yêu thích như mint chocolate chip, grean tea, strawberry cheesecake, cotton candy, chocolate mousse royale… với số lượng lớn nhất cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tại mỗi cửa hàng để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng”.  

Thông tin liên hệ :

Công ty CP Thực phẩm Blue Star

424A Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP.HCM

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp