Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thượng tá quân đội và vợ tự tử

Thượng tá quân đội công tác tại Cục kỹ thuật Quân khu 9 được phát hiện tử vong tại cơ quan. Một ngày sau, vợ của vị thượng tá này cũng được phát hiện tử vong tại nhà nghỉ.

Ngày 23/1, nguồn tin của Zing.vn xác nhận một thượng tá quân đội, Phó chủ nhiệm chính trị, Cục kỹ thuật Quân khu 9 được phát hiện tử vong vào ngày 20/1, tại nơi làm việc.

Ngày hôm sau (21/1), vợ của vị thượng tá này cũng được phát hiện tử vong tại nhà nghỉ trên địa bàn quận Ninh Kiều.

“Sự việc xảy ra bên trong cơ quan quân đội thì do đơn vị này thụ lý, còn việc xảy ra bên ngoài thì công an đang xác minh”, nguồn tin từ Công an TP Cần Thơ nói.

Sau vụ việc đau lòng này, các cơ quan điều tra của quân đội và công an đã tiến hành công tác xác minh, làm rõ vụ việc.

“Đơn vị có nhận thông báo về việc của Phó chủ nhiệm chính trị, Cục kỹ thuật quân khu 9 tự tử”, nguồn tin từ quân khu 9 nói.

Theo một lãnh đạo Quân khu 9, qua báo cáo sơ bộ, vị thượng tá này tự tử do buồn chuyện gia đình. Lãnh đạo Quân khu 9 đã giao cơ quan điều tra hình sự của quân khu điều tra vụ việc và báo cáo lên Quân ủy Trung ương.

Thuong ta tu van anh 1
Quận Ninh Kiều (khoanh đỏ), nơi phát hiện vợ của thượng tá quân đội tự tử. Ảnh: Google Maps. 

Đôi nam nữ chết trong phòng trọ

Dũng chết trong tư thế treo cổ, còn bạn gái nằm chết dưới nền gạch, xung quanh có nhiều vết máu trong căn phòng trọ ở phường Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

Can lam gi khi bao do bo? hinh anh

Cần làm gì khi bão đổ bộ?

0

Khi bão vào đất liền, người dân cần ở yên, không đi ra ngoài đường, không đỗ xe dưới tán cây to, tắt các nguồn điện chính, di dời đồ đạc lên cao và tuân theo lệnh sơ tán.