Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

'Thương ngày nắng về' tập 40: Vai Đức của Hồng Đăng bị cắt

Nhân vật Đức của Hồng Đăng chỉ hiện diện trong phân cảnh gọi điện cho vợ cũ. Ở phần giới thiệu, vai diễn này cũng biến mất.

Tối 4/7, Thương ngày nắng về lên sóng tập 40. Đây cũng là tập phát sóng đầu tiên sau khi một diễn viên trong phim vướng vào câu chuyện ồn ào, đang gây tranh cãi.

Cụ thể, trong tập này, nhân vật Đức "xoăn" của Hồng Đăng không xuất hiện. Đức chỉ có một phân cảnh gọi điện thoại cho Khánh (Lan Phương đóng). Khánh nói đã nhận được tiền sinh hoạt phí cho các con. Đức đáp: "Đó là tiền thưởng tháng của anh đấy. Em mua gì ngon cho các con nhé. Công việc của anh ổn lắm rồi". Sau đó, Đức và Khánh kết thúc cuộc trò chuyện.

Hong Dang Thuong ngay nang ve anh 1

Phân cảnh Khánh gọi điện cho Đức.

Theo quan sát, ở phần giới thiệu mở đầu bộ phim, hình ảnh nhân vật Đức "xoăn" cũng biến mất. Trong khi những nhân vật còn lại vẫn lần lượt hiện trên màn hình.

Với những dấu hiệu trên, khán giả tin rằng ở những tập tiếp theo, nhân vật Đức sẽ không hiện diện nữa. Mối quan hệ của cặp Đức - Khánh nhiều khả năng được giải quyết bằng một cuộc gọi tương tự tập phim vừa qua. Điều này đồng nghĩa cái kết đoàn tụ cho gia đình Khánh gần như là không thể.

Ở tập 40, Khánh nhận được quà tặng là một bó hoa và tưởng lầm Đức gửi đến. Không khó để đoán biết đây là món quà từ bác sĩ Minh - người đang dành tình cảm cho Khánh. Trong trường hợp vai Đức bị cắt khỏi phim, có thể kịch bản sẽ được phát triển theo hướng vun vén cho tình cảm của Minh và Khánh.

Những ngày này, ê-kíp Thương ngày nắng về vẫn tiếp tục quay để kịp tiến độ lên sóng. Trả lời phỏng vấn Zing, ông Lê Mạnh - Phó giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - cho biết: "Thương ngày nắng về vẫn trong quá trình vừa chiếu vừa sản xuất. Đoàn phim hoạt động bình thường. Nội dung vẫn theo đúng mạch câu chuyện và kịch bản".

Khi được hỏi việc một diễn viên của phim bị lôi vào vụ ồn ào trên mạng những ngày qua ảnh hưởng ra sao đến quá trình thực hiện Thương ngày nắng về, ông Lê Mạnh nói: "Tôi không biết sự cố đó là sự cố gì. Những thông tin trên mạng chưa có tính xác thực. Chúng tôi không phải đơn vị quản lý diễn viên đó và không thể đưa ra phát ngôn gì vào lúc này. Tôi chỉ có thể khẳng định phim vẫn được phát sóng".

Tác phẩm Thương ngày nắng về, gồm hai phần, được chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc Mother of Mine. Phim nói về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình yêu thương của người mẹ dành cho các con. Tác phẩm có sự góp mặt của nhiều diễn viên được chú ý như NSƯT Thanh Quý, NSND Lan Hương, NSND Minh Hòa, Huyền Lizzie, Đình Tú, Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Ngọc Huyền...

Phim 'Thương ngày nắng về' vẫn lên sóng

Đó là phản hồi của đại diện đơn vị VFC khi được hỏi về tác phẩm đang lên sóng kênh VTV3. Phim có sự tham gia của diễn viên Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie.

Hồng Đăng sẽ chịu hình thức kỷ luật của Nhà hát Kịch Hà Nội

Dù đã hướng dẫn các thủ tục cần thiết để diễn viên đi nước ngoài nhưng cho tới nay, Nhà hát Kịch Hà Nội chưa nhận được giấy xin phép của diễn viên Hồng Đăng.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm