Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thương hiệu Unscripted được vận hành tại Cocobay Đà Nẵng

Sau khi ký kết hợp tác chiến lược với Empire Group, thương hiệu Unscripted sẽ chính thức tham gia quản lý vận hành Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Ngày 9/1 đánh dấu sự kiện lớn của ngành quản trị khách sạn Việt Nam khi cùng lúc Empire Group ký hợp tác chiến lược với hai tập đoàn hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp). Cũng tại sự kiện này, Empire Group đã chính thức ra mắt Empire Hospitality - một trong những hệ thống quản lý vận hành khách sạn với mô hình tiên phong và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Empire Hospitality sử dụng nhiều thương hiệu cao cấp trong quản lý vận hành khách sạn, đơn cử như Naman Hospitality và nhiều thương hiệu khác thuộc các tập đoàn hàng đầu thế giới, cũng như chuỗi thương hiệu mới tự mình phát triển. Chuỗi khách sạn này dự kiến ra mắt trong năm 2017.

Cocobay Da Nang,  Empire Hospitality anh 1
Empire Group ký hợp tác chiến lược với hai tập đoàn hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp).

 

Cocobay Đà Nẵng được quản lý vận hành bởi Empire Hospitality do Empire Group thành lập. Empire Hospitality đã tối ưu hoá mô hình “Smart Stay 6S” do nhánh Naman Hospitality trực thuộc nghiên cứu, đưa vào phát triển và vận dụng thành công tại Naman Retreat và Naman Residences.

Đồng thời, các thương hiệu quốc tế là Unscripted của Dream Hotel Group (Mỹ) và thương hiệu Campanile của Louvre Hotels Group (Pháp) cũng tham gia quản lý vận hành chuỗi khách sạn cao cấp.

Cocobay Da Nang,  Empire Hospitality anh 2
Đại diện Dream Hotel phát biểu tại lễ ký kết.

 

Dream Hotel Group - tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao đến từ New York hiện sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới như: The Chatwal, Time Hotel, Dream Hotel, Unscripted...

Dream Hotel Group đã có 30 năm kinh nghiệm quản lý hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu. Thương hiệu này thành công trong việc vận hành các khách sạn, khu nghĩ dưỡng 4-5 sao với quy mô lớn từ 300 phòng tại nhiều địa điểm cao cấp, hàng đầu trên thế giới như: Dubai, New York, Miami, Los Angeles…

Bên cạnh đó, những cái tên nổi bật của Đông Nam Á như: Bangkok, Phuket cũng đánh dấu sự có mặt của thương hiệu quản lý khách sạn tên tuổi này. Thực tế cho thấy, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Dream Hotel luôn có công suất trên 70%.

Sau khi ký kết, thương hiệu khách sạn nổi tiếng Unscripted sẽ chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đẳng cấp của một khách sạn hàng đầu thế giới ngay tại Đà Nẵng. Đúng như tên gọi, thương hiệu Unscripted mang đến cho khách hàng những giây phút thư thái như đang sống trong giấc mơ của chính mình.

Cocobay Da Nang,  Empire Hospitality anh 3
Tổ hợp bất động sản du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

 

Unscripted mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ. Tại đây, du khách có thể tận hưởng không gian khơi gợi cảm hứng với phong cách trang trí hiện đại nhưng không kém phần nghệ thuật, hay giải trí tại những quán bar sang trọng cùng những chàng bồi bàn lịch lãm.

Du khách cũng có thể thưởng thức những bữa tiệc ẩm thực độc đáo tại hệ thống nhà hàng sang trọng, được thực hiện dưới bàn tay của đầu bếp tài hoa đến từ những tập đoàn ẩm thực hàng đầu như: Tao Group - Marc Packer & Rich Wolf, Serafina restaurant group - Vittorio Assaf & Fabio Granato, Serge Becker, Nur Khan…

Đến với thương hiệu Unscripted, dù ở Dream Phuket mộng mơ hay Dream Downtown New York sôi động, khách hàng đều có những trải nghiệm sống thú vị và hấp dẫn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Kinh doanh