Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thương hiệu thời trang thay thế vị trí của Rolex

Brandy Melville mở chi nhánh thứ 2 tại Hong Kong, trên mặt bằng mà Rolex từng thuê trước đây.

Theo SMCP, Brandy Melville - thương hiệu thời trang nhắm đến các cô gái tuổi teen - sẽ mở chi nhánh thứ 2 trên con phố mua sắm đắt đỏ Russell, Hong Kong, Trung Quốc. Hãng thuê mặt bằng từng là cửa hàng Rolex. Hiện nay, thương hiệu đồng hồ chuyển sang nơi nhỏ hơn, gần bên nhãn hàng Tudor.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh và các cuộc biểu tình, nhiều thương hiệu cao cấp đã rời khỏi con phố Russell. Điển hình là Prada, La Perla và Kiehl's.

Thuong hieu thoi trang thay the cua hang rolex anh 1

Brandy Melville mở chi nhánh thứ 2 trên con phố mua sắm đắt đỏ Russell. Ảnh: SCMP.

Trước đó, Brandy Melville đã mở cửa hàng tại Trung tâm mua sắm IFC ở Hong Kong. Thương hiệu được thành lập vào những năm 80 ở Italy. Đến năm 2009, hãng bắt đầu hoạt động toàn cầu khi mở cửa hàng tại Los Angeles, California, Mỹ.

Nhà mốt thu hút khách hàng qua mạng xã hội. Bên cạnh đó, giá cả phải chăng là điểm mạnh. Loạt thiết kế của hãng không có sản phẩm nào trên 40 USD.

Tuy nhiên, họ đón nhận ý kiến tiêu cực khi sản xuất thiết kế chỉ có một size. Nhiều người chỉ trích thương hiệu vì gián tiếp cổ vũ nữ giới giảm cân để mặc vừa trang phục nhỏ bé.

Giới trẻ châu Á ăn mặc độc lạ xuống phố

Trang phục màu sắc cùng loạt phụ kiện độc đáo trở thành công cụ giúp giới trẻ châu Á thể hiện cá tính riêng.

Vì sao túi Birkin vẫn tăng giá kỷ lục giữa mùa dịch?

Khi nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, những mẫu túi Birkin vẫn được ưa chuộng và tăng giá kỷ lục.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp