Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thương hiệu thời trang DT Rose khuyến khích phái đẹp yêu bản thân

Với những trang phục tập trung làm nổi bật vẻ đẹp riêng của mỗi người phụ nữ, thương hiệu DT Rose được lòng phái đẹp Hà thành.

Hướng đến hình ảnh một quý cô hiện đại, DT Rose chú trọng đến mẫu mã, sự trẻ trung và năng động. Giữa dòng chảy thời trang nhiều màu sắc và hàng trăm tên tuổi lớn nhỏ, DT Rose tự tin chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác.

Đối với thương hiệu này, thời trang không chỉ là trang phục, hình thức bên ngoài mà còn thể hiện vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ. DT Rose đặt mục tiêu giúp phụ nữ hiện đại thể hiện vẻ đẹp và giá trị của mình thông qua thời trang, xây dựng hình ảnh năng động, tự tin và mạnh mẽ.

Các trang phục đều có đường may chuẩn, đường cắt khéo léo và những chi tiết nhấn nhá. Nhờ đầu tư kỹ lưỡng vào thiết kế, lựa chọn kiểu dáng tinh tế, thương hiệu ngày càng được phái đẹp tin tưởng.

Người sáng lập thương hiệu DT Rose, chị Nguyễn Thị Ly, chia sẻ: "Chúng tôi hướng đến đề cao giá trị của người phụ nữ, để thấy họ bồng bềnh trong từng chiếc váy, tự tin yêu chính mình, từ đó yêu thương những người xung quanh hơn nữa".

DT Rose anh 4

Người sáng lập DT Rose - chị Nguyễn Thị Ly - còn được biết đến là Hoa hậu Nhân ái 2018 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân, tổ chức tại Nhật Bản.

DT Rose - Thương hiệu thời trang thiết kế cho quý cô sành điệu

Địa chỉ: Số 12 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội | Điện thoại: 0968933060

Website: dtrose.vn | Fanpage: DT Rose

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm